✅✅✅Xem chi tiết tại: Tử Vi Số
Sáng Thế Chủ Đã Đến Đến Cõi Người- Cơ Duyên Vạn Năm- Bình Yên TV

Sáng Thế Chủ Đã Đến Đến Cõi Người- Cơ Duyên Vạn Năm- Bình Yên TV

Giấc mộng nghìn năm nay còn đó, Phật chủ truyền Pháp bạn biết chăng?

Chào mừng bạn đến với chương trình Tâm Linh Cuộc Sống của thuvientamlinh.net!

Trong các nền văn hóa, tôn giáo, cũng như nhiều nhà tiên tri nổi tiếng từ xưa đến nay đều có dự ngôn về một sự kiện trọng đại trong thời kỳ cuối cùng. Đó là khi đạo đức nhân loại trượt dốc không thể cứu vãn, Cứu Thế Chủ sẽ xuất hiện để truyền Pháp, độ nhân, đưa những người lương thiện thoát khỏi bờ hủy diệt, bước sang tương lai tươi sáng.
Xin mời các bạn lắng nghe chương trình hôm nay của chúng tôi.

Chuyện kể rằng, từ rất rất xa xưa, bắt đầu từ khi vũ trụ mới được sinh thành, các sinh mệnh và vạn vật được thần sáng tạo nên cứ thế mà sinh tồn trong vũ trụ. Trong đó ở một nơi rất rất xa xôi, có một hành tinh tên là Trái Đất, cũng được các thần sáng tạo nên.

Trái Đất ấy thực sự là một hành tinh xinh đẹp. Nhưng nó lại là nơi thấp nhất trong vũ trụ bao la. Từ vũ trụ, những sinh mệnh mỗi khi trở nên không còn tốt nữa lại bị đánh hạ xuống tầng phía dưới, nếu lại không tốt lại bị hạ xuống, cứ bị đánh hạ mãi như thế cho đến tận tầng thấp nhất nơi Trái Đất này. Đến nơi Trái Đất thì sinh mệnh đã hoàn toàn không còn những phép thần thông của các vị thần. Sinh mệnh phải trú ngụ trong một thân xác khác. Vì thế, mà con người được sinh ra. Con người chính là hình hài mới mà các vị thần sáng tạo nên cho những sinh mệnh gây ra tội, bị đánh hạ đến tận nơi này. Đồng thời, các vị thần cũng sáng tạo nên cho con người hoàn cảnh sinh tồn trong Trái Đất.

Phạm tội rồi, nhưng các sinh mệnh không nhất định là bị hủy đi. Họ được các thần cho thêm một lần cơ hội nữa để có thể hồi quy về thế giới thần tiên, về thế giới của thần. Vì thế với lòng từ bi, các thần đã chuyển sinh thành người hướng dẫn con người tu luyện, chính là hướng dẫn con người cách thức để trở về nhà. Con người vì thế có được cơ hội để trở về nơi tiên giới.

Ở trong Trái Đất, các thần đã tạo nên một Thần Châu, nơi các thần có thể đến để hướng dẫn con người tu luyện và bảo hộ con người trong tu luyện trở về. Nơi Thần Châu ấy, con người bình yên sinh sống với lòng kính ngưỡng và hàm ơn các vị thần.

Lại trải qua thời gian đằng đẵng ở nơi Trái Đất xa xôi ấy, con người cứ thế tiếp tục luân hồi vạn kiếp. Dần dần họ đã quên đi thế nào là tu luyện, quên đi cách thức mà các thần đã hướng dẫn cho họ trở về nơi mà từ đó họ đã đến đây, nơi Trái Đất này, họ cũng quên luôn nguồn gốc chân chính của bản thân mình là đến từ thiên thượng.

Khi lịch sử loài người càng ngày càng trở nên lâu dài bất tận, thì bản tính tốt đẹp của con người khi mới từ tiên giới hạ xuống cũng bị mai một dần đi. Họ càng ngày càng trở nên xấu ác, thậm chí “Thần Châu” cũng bị họ đổi tên rồi. Họ đã quên, Thần Châu chính là nơi con người có thể giao hội với thần.

Khi con người trở nên ngày càng xấu xa thì ma quỷ cũng bắt đầu xuất hiện ở cõi nhân gian. Có những ma quỷ là do chính sự xấu ác của con người chiêu mời đến. Những ma quỷ ấy muốn tiêu diệt con người, muốn phá hủy con người, muốn con người ngày càng trở nên xấu ác, như thế chúng mới có đất dung thân. Có những ma quỷ đã chuyển sinh dưới hình dáng con người mà tuyên truyền những điều của nó, mục đích là khiến con người càng ngày càng quên đi nguồn gốc tốt đẹp của bản thân, không tin vào thần và quên đi tu luyện…..
……………………………………………………………………………………………………….
……………………………………………………………………………………………………………
——————–
Thông tin:
– Website:
#TamLinhCuocSong

– Cảm ơn các bạn đã xem video, kênh #bình_yên_tv rất mong nhận được tương tác like, share cũng như đăng ký kênh từ tất cả mọi người, cũng là động lực để chúng tôi làm thêm nhiều video ý nghĩa. Xin góp ý để chúng tôi biết cảm nghĩ của các bạn bằng cách bình luận bên dưới hoặc gửi mail cho chúng tôi.
Chúng tôi mong muốn gửi đến Quý khán giả những thông tin đúng đắn, xác thực, chân thật, giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về những gì đã, đang và sẽ xảy ra trong thời gian tới!
Kênh Bình Yên TV : #bình_yên_tv
-Nơi chia sẽ những video đep, chất lượng và bổ ích về: tin tức, giải trí và sức khoẻ.
– nơi nói lên những tiếng nói cho những người không thể nói.
– nơi chia sẻ những giá trị Chân Thiện Nhẫn (Chân thành, Thiện lương, Nhẫn trong cuộc sống) là nguyên lý tốt đẹp của môn tu luyện Pháp Luân Công cũng như sự thật về cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc.
-tự tìm hiểu và học tại:
-tội ác ĐCSTQ và bằng chứng:
– tìm hiểu đạo đức, truyền thống, tu luyện, Phật pháp, Nhân quả, bí ẩn tại:
Địa chỉ liên hệ:Kênh Bình Yên TV : #bình_yên_tv
– mail: kiendinh020192@gmail.com
– Fanpage:

#co_duyen_van_nam

#bình_yên_tv,Bình Yên,binh yen,#binh_yen_tv,Chân Thiện Nhẫn,tu luyện,Sáng Thế Chủ đã tới cõi người,#TamLinhCuocSong,Cổ tích thời hiện đại: Sáng Thế Chủ đã tới cõi người,pháp luân công,văn hóa thần truyền,hạt giống tâm hồn,Sáng Thế Chủ Đã Đến Đến Cõi Người- Cơ Duyên Vạn Năm- Bình Yên TV,Cơ Duyên Vạn Năm,chân thiện nhẫn,Giấc mộng nghìn năm nay còn đó,Phật chủ truyền Pháp bạn biết chăng?,phật pháp,đăng quy đồ (lời việt) -trên đường trở về nhà- #bình_yên_tv,bình yên

Tử Vi Hàng Ngày

FPT Internet
5.00

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here