Hướng dẫn chơi game Subway Surfers mobile siêu đẳng cấp

0

Subway Surfers là một trò chơi bắt buộc người chơi phải chạy không ngừng nghỉ trên điện thoại. Game này có thể tải thoải mái trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS hay Windows Phone.

Tóm lược về game Subway Surfers

Subway Surfers

Ngay từ khi ra mắt loại game mobile này được nhiều người chơi tải về chơi bởi ấn tượng bởi chú nhóc Jake tinh nghịch, thông minh yêu thích ga điện ngầm và Graffiti là nơi chú chọn để thể hiện tài năng của mình…Tuy nhiên chú luôn vị ông vệ khó tính và con chó truy đuổi và cuộc đua không ngừng nghỉ bắt đầu từ đây.

Giới thiệu 1 số nút trong game Subway Surfers

Subway Surfers2

Để bạn có kỹ năng chơi tốt game này, điều đầu tiên bạn cần biết về các nút chức năng trong game, hôm nay FPT Internet sẽ chia sẻ cho các bạn.

  • Missions: Đây là nít nằm góc trái cùng màn hình, nút này chính là nhiệm vụ bạn cần hoàn thành. Mỗi nhiệm vụ sẽ có mục tiêu và số phần thưởng, điểm khác nhau chỉ khi bạn bước qua được nhiệm vụ này mới có thể lựa chọn nhiệm vụ tiếp theo. Hoặc bạn cũng có thể bỏ qua nhiệm vụ thông qua ứng dụng mua hàng nhé.
  • Daily Challenge: Đây là tus thể hiện hiện vụ hàng ngày, khi thực hiện nhiệm vụ này bạn sẽ bị giới hạn thời gian tức là trong 24h bạn nhé.
  • Hoverboard: Đây là ván trượt sẽ bảo vệ bạn không bị va chạm hoặc chấn thương trong 30 giây. Hãy đảm bảo chạm 2 lần để kích hoạt khi ván trượt đang chạy nhé. Với Hoverboard bạn có thể sử dụng có sẵn hoặc mua thêm ở cửa hàng nếu cần tiếp nhé.
  • Weekly Hunt: Khi chơi game cập nhật phiên bản là điều bạn nên làm, bởi game luôn cập nhật những phiên bản mới có tình năng hay hơn.

Subway Surfers1

  • Biểu tượng số 6: Hàng ngày bạn đừng quên bấm biểu tượng này để nhận thưởng hoặc ưu đãi mua hàng nha.
  • Friends: Đây chính là tính năng kết bạn, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ trượt ván đường ray với bạn bè trong nước và quốc tế.
  • Tiếp theo là 3 mục chính chính là: nhân vật, ván trượt và giải thưởng. Tại đây, bạn có thể mua sắm quần áo mới, phụ kiện cho nhân vật hoặc  trang bị ván trượt mới cho nhân vật bạn nhé. Với mỗi ván trượt đều có giá cả khác nhau, bạn hãy cân nhắc trước khi mua. Và nút phần thưởng là Award bạn hãy nhấn để nhận thưởng nha
  • Shop:  chính là cửa hàng bạn có thể mua tất cả các phụ kiện hay dụng cụ hỗ trợ cho nhân vật có một cuộc đuổi bắt tốt nhất. Ngoài ra, tại đây bạn có thể kiếm được vàng miễn phí thông qua cách đăng nhập tại Facebook, Twitter, Youtube khoảng 10000 vàng đấy nhé.

Những mẹo chơi game Subway Surfers mobile đạt điểm cao

Chơi và chơi giỏi là 2 khái niệm hoàn toàn nhau, chính vì vậy để giúp các game thủ đạt điểm cao trong môn game này, FPT internet sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo sau đây.

Hãy tận dụng triệt để Save me bằng khóa

Ngay sau khi kết thúc một chặng được dài bạn hãy sử dụng tính năng Save me luôn nhé để màn chơi được lưu lại số điểm , tiền vàng mà bạn mới đạt được. Và cái hay ở game này là nút Save me tăng lên theo số lần chơi của bạn đó.

Tích lũy tên lửa đẩy Jetpack và nam châm hút vàng

Trong cuộc đua đừng quên lượm nhặt nam châm hút vàng và tên lửa đẩy nhé, bởi tên lửa sẽ giúp bạn tăng tốc lên mức cực đại nhất, còn nam châm ẽ có công dụng giúp bạn hút sạch tiền trong một khoảng thời gian cụ thể.

Tích lũy ngôi sao

Trong quá trình chơi, đừng quên ăn sao bạn nha, bởi mỗi lần ăn sao số điểm của bạn sẽ được nâng lên đáng kể đó. Cụ thể, số điểm có thể nhân lên 2,3,4 hoặc lên tới 30, số nhân này phụ thuộc vào khả năng chạy trên đường ray của bạn nha.

Mua ván trượt siêu tốc

Để hỗ trợ cho nhân vật chạy nhanh, chạy khỏe bạn nên đầu tư ván trượt siêu tốc nhé. Với ván trượt này sẽ giúp bạn lướt cực nhanh và số điểm tăng lên cực lớn.

Đầu tư bình năng lượng xanh và sao xanh

Khi có một số tiền kha khá, bạn hãy nghĩ đến việc đầu tư 2 loại kể trên nhé, bởi nó sẽ giúp bạn nhân số điểm lên tới 30 lần đó nha.

Bên trên là một số mẹo giúp bạn giành điểm cao trong game Subway Surfers, chúc các bạn thành công!

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây