CLIP Đánh Ghen SUGAR BABY 20 tuổi ở Lý Nam Đế – Hà Nội [ FULL ]

0

FULL CLIP ĐÁNH GHEN SUGAR BABY 20 TUỔI. TỔNG HỢP CHI TIẾT VỤ VIỆC CÔ VỢ RÌNH BẮT TUESDAY VÀO THỨ BA Ở HÀ NỘI

Theo tìm hiểu của PV, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 chiều cùng ngày tại khu vực trước số nhà 95 phố Lý Nam Đế (phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Chia sẻ với PV, một nhân viên bảo vệ làm việc cạnh hiện trường cho hay, vào thời điểm trên một người đàn ông lái ô tô Lexus LX 570 chở theo một cô gái trẻ đi đến khu vực 95 Lý Nam Đế.

Ngay sau đó, một nam tài xế công nghệ chạy tới phía sau chở theo một người phụ nữ. Lập tức người phụ nữ này xuống xe lao đến chiếc xe ô tô kia nói nặng lời rồi vào combat cô gái trên chiếc ô tô.

“Khi xảy ra xô xát mọi người mới biết người phụ nữ đi xe ôm là vợ đi đ .a’nh gh .en. Vụ việc xảy ra tầm khoảng 30 phút rồi kết thúc, chị vợ có lao vào 💪🏻 cô gái trẻ, cô này cũng phản ứng lại. Không có ai bị thương gì, cô gái chỉ bị vài vết x .ước trên lưng do chị vợ cào, cũng may có mọi người can ngăn”, người bảo vệ nói.

Sau khi được can ngăn, người đàn ông cùng cô Tuesday chạy vào một con ngõ nhỏ, rồi nhanh chóng bắt taxi rời đi còn người vợ lên chiếc xe ô tô đi về phía phố Phùng Hưng gửi. Cả ba người này không phải là người khu vực này.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra thông tin cá nhân của cô nàng Sugar Baby (con gái nuôi) hot nhất hôm qua. Được biết, cô gái sinh năm 2000.
—-
CHỊ GÁI VÁY XÁM LÊN TIẾNG

Ngoài 3 nhân vật chính có mặt trong vụ việc, một chị gái qua đường mặc váy màu ghi bỗng chiếm spotlight khi bất ngờ xông vào “ma trận” gh .en tuông này.

Liên lạc với N, chị cho biết: “Lúc ấy tôi đang đi xe, chiếc ô tô của người chồng va vào xe tôi. Không hiểu đang xảy ra chuyện gì nên tôi tấp vào lề xem thì thấy khung cảnh hỗn loạn trước mặt. Tôi nhớ rõ khi ấy người vợ liên tục h .ét lớn, t .úm cô gái trẻ, người chồng thì liên tục ôm cô gái kia. Hai bên xô đẩy kiểu gì lại xô n.gã con tôi. Thế là tôi có phản ứng lại luôn”.

Nguồn: Youtube

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây