✅✅✅Xem chi tiết tại: Tử Vi Số
Cuộc chiến không hồi hết giữa Thanh xuân có bạn và Sáng tạo doanh 2020

#tyhhanasan
Cuộc chiến không hồi hết giữa #Thanh_xuân_có_bạn và #Sáng_tạo_doanh_2020

Thanh xuân có bạn và Sáng tạo doanh tiếp tục đưa ra lời thách đấu với nhau, hết cà khịa vì bài hát chủ đề và giờ đến thời gian phát sóng cũng phải tranh nhau.

Sáng tạo doanh 2020 sẽ phát sóng vào đúng ngày sinh nhật của huấn luyện viên Hoàng Tử Thao (vào tối ngày 02/05) vào lúc 20 giờ (giờ địa phương) và chương trình Sáng tạo doanh đã nhận không ít trông chờ của khán giả. Từ những lời nhận xét sắc bén của các huấn luyện viên như Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm, Trương Đại Vỹ, và người nhìn hiền lành như Mao Bất Dịch cũng phải khiến người xem có phần sợ hãi vì bình luận của anh.

Có lẽ tình yêu của iQiYi và Tencent giành cho nhau là bất diệt vì hai nhà cứ liên tiếp đá đểu nhau từ những vụ việc nhỏ nhặt nhất. Trước đó, khi iQiYi đăng tải bài hát chủ đề Yes! Ok! với điểm nhấn: “Dùng hình thức tốt nhất, đi đến những nơi đẹp nhất“ thì phía Tencent nhanh chóng đáp trả: “No, thanks” kèm theo một đoạn video các thực tập sinh bên họ thực hiện vũ đạo và cùng hát ca khúc chủ đề trong Sáng tạo doanh 101. Tencent nhanh chóng đăng bài viết “cà khịa” nhà đối diện, cuộc chiến giữa cún và mèo này dường như không có dấu hiệu ngừng hay nghỉ ngơi

Thanh xuân có bạn vừa nghe tin Sáng tạo doanh sẽ phát sóng lúc 20:00 đã nhanh chóng đổi lại cách phát sóng của mình để “đánh bẹp” đối phương và có điều kiện lên hot search trước người kia. Vào tối ngày thứ năm (30/04), Thanh xuân có bạn 2 đã quyết định phát sóng sớm hơn một tiếng, nếu ai có tài khoản VIP sẽ được xem vào lúc 19 giờvà những người còn lại sẽ xem vào lúc 20 giờnhư bình thường.

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

Tử Vi Hàng Ngày

FPT Internet
4.44

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here