Hướng dẫn chơi game Cửu Thiên mobile trở thành cao thủ sau 3 ngày

0

Cửu Thiên mobile là một game càng ngày càng có đông người tham gia, điều này đã tạo nên ma lực của game, tuy vậy có rất nhiều bạn khi mới bắt đầu chơi vẫn chưa hiểu mình phải làm gì, chơi ra sao để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Có rất nhiều cao thủ chơi qua Cửu Thiên mobile và có những kinh nghiệm giúp bạn lên cấp nhanh chóng cũng như không bị phung phí tài nguyên. Hôm nay FPT Internet sẽ chia sẻ các bạn bí quyết cho tân thủ chơi 3 ngày đầu của game để có căn cơ tốt trên đường tu luyện Cửu Thiên mobile.

Cửu Thiên mobile 2

Cửu Thiên mobile 1

1- Ngày 1 của game.

 • Ngày đầu tiên là ngày người chơi sẽ lên cấp nhanh nhất, nhiều nhất và cần dành nhiều thời gian nhất để chơi game, vì vậy bạn hãy chuẩn bị kỹ càng thời gian của mình. Ngày đầu bạn sẽ cần làm các nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ bản, hoàn thành những nhiệm vụ này bạn sẽ lên cấp nhanh chóng.
 • Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trên thì hãy tham gia các phó bản tổ đội và khiêu chiến boss để tìm kiếm trang bị có phẩm chất cao cũng như võ trang cho nhân vật của bạn. Sau đó bạn hãy train ở những bãi quái cao nhất trên bản đồ bạn vào được thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều exp.
 • Ngoài ra để có thể tối ưu kinh nghiệm và trang bị có thể nhặt được từ boss và khi train quái thì bạn có thể sử dụng một số vật phẩm đặc biệt khác như thẻ exp sẽ cho bạn thêm rất nhiều kinh nghiệm khi đánh quái và thẻ boss sẽ giúp bạn có đặc quyền trong việc săn boss và cày trang bị từ boss. Vì vậy đừng nên bỏ qua 2 vật phẩm này.
 • Trong game cũng có các thẻ hoàn trả KNB sẽ giúp bạn sở hữu nhiều KNB, khi đó bạn có thể thoái cày exp và trang bị mà không sợ lên cấp chậm so với người khác.

2- Ngày thứ 2 của game.

Cửu Thiên mobile 3

 • Sang đến ngày thứ 2 là lúc bạn cần phải tăng cường lực chiến của bản thân mình bằng cách nâng cấp, rèn trang bị cũng như săn boss để tăng lực chiến.
 • Để có thể tăng lực chiến bạn có thể sử dụng 2 vật phẩm đặc biệt giúp bạn giao dịch và giảm 10% thuế từ chợ là là thẻ Vip sẽ cung cấp quyền lợi là tăng tỷ lệ nâng cấp thành công và tưng 20% đồng nhận được. Thẻ ưu đãi sẽ cho bạn miễn thuế và thêm nhiều tính năng đặc biệt trong game. Đây đều là những thẻ mà rất cần trong ngày thứ 2 khi tham gia game.
 • Ngoài ra mỗi thẻ đều có thể hoàn trả 1 số lượng lớn KNB ngay khi mua, điều này sẽ làm cho tài chính của bạn rất dồi dào.
 • Ngoài ra bạn cần làm 1 sự kiện là đầu tư 200 knb để nhận quà 2000 knb sau 7 ngày. Đây là điều mà bạn cần phải nắm chắc hoàn thành cùng với đó là những sự kiện tìm kiếm trang bị cũng như quà ưu đãi giảm giá.

3- Ngày thứ 3 của game.

Đây là ngày quyết định xem bạn có thể tham gia các hoạt động hot hay không. Ngày này còn được gọi là Tân Vương Cửu Thiên.

Ngày này sẽ có nhiều thứ xảy ra cũng như quyết định xem bạn có thể vấn đỉnh hay không, các hoạt động này đều có những phần quà cực kỳ giá trị mà ai cũng muốn. Tại đây sẽ có rất nhiều hoạt động đặc biệt bạn cần nhớ như sau:

 • Hoạt động Boss thế giới.
 • Hoạt động Boss liên server.
 • Khiêu chiến liên sever.
 • Tứ phương trận.

Trong đó cũng có nhiều event đua top với những quần quà đặc biệt giá trị và những vận phẩm độc quyền chỉ có người đứng đầu mới có thể sử dụng, những phần quà này sẽ tăng lực chiến cho bạn rất nhiều. Khi tham gia các hoạt động bạn cần phải biết cách sử dụng các vật phẩm một cách tối ưu nhất không nên quá lãng phí.

  Trên đây là những điều cơ bản nhất bạn cần làm khi tham gia game online Cửu Thiên mobile trong 3 ngày đầu. Nếu làm được điều này thì bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và có thể đi đấu liên sever cũng như là người mạnh nhất trong game.

FPT Internet chúc bạn có những giờ giải trí vui vẻ với Cửu Thiên mobile và có những niềm vui mới trong game.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây