Bất ngờ với hồ sơ doanh nghiệp công ty Trường Sinh cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Bạch Mai

Xem chi tiết Tử Vi Số Mệnh của 12 con giáp

Không chỉ cung cấp suất ăn cho bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Nội tiết Trung ương, công ty Trường Sinh còn hoạt động dịch vụ lâm nghiệp, kinh doanh bất động sản, du lịch…
Cung cấp dịch vụ cho những bệnh viện nào?
Công ty Trường Sinh không chỉ cung cấp suất ăn cho bệnh viện Bạch Mai mà còn cung cấp cho một số bệnh viện, cơ sở y tế khác, trong đó có Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức…
Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, đại diện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phủ nhận thông tin trên. Vị này cho biết, trước kia Công ty Trường Sinh có cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Việt Đức nhưng nhiều năm trở lại đây, công ty cung cấp dịch vụ, cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Việt Đức là công ty khác, được tách ra từ Công ty Trường Sinh.
Ngay sau khi nhận được thông tin nhân viên của Công ty Trường Sinh mắc Covid-19, chúng tôi đã cho rà soát lại một lượt xem nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Việt Đức có còn liên quan gì đến Công ty Trường Sinh hay không, nhưng không có trường hợp nào có liên quan- vị đại diện này cho hay.
Trong khi đó, trao đổi với Zing, Ban giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương xác nhận có việc công ty TNHH Trường Sinh cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Ngay sau khi nhận được thông báo có các ca bệnh thuộc Công ty TNHH Trường Sinh tại Bệnh viện Bạch Mai, Ban giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã lập tức thực hiện biện pháp cách ly đồng thời tiến hành xét nghiệm đối với toàn bộ nhân viên của công ty này (bao gồm 19 người), 3 nhân viên y tế của khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Tiết chế thực hiện việc giám sát.
Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ nhân viên của Công ty TNHH Trường Sinh cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Nội tiết Trung ương đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Những nhân viên cung cấp suất ăn cho bệnh viện không có liên quan tới các nhân viên phục vụ tại Bệnh viện Bạch Mai. Hai tổ nhân viên cung cấp suất ăn đều làm việc tách biệt nhau tại 2 đơn vị, đại diện Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho hay.
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, Bệnh viện Nội tiết Trung ương vẫn kiểm soát chặt chẽ công tác phòng chống dịch, đặc biệt tại khu vực nhà ăn cùng các nhân viên cung cấp suất ăn. Đồng thời, cơ sở y tế này tìm đơn vị cung cấp suất ăn mới trong trường hợp toàn bộ nhân viên Công ty TNNHH Trường Sinh buộc phải cách ly.
Công ty Trường Sinh đăng ký kinh doanh ngành nghề gì?
Với một lĩnh vực có mức độ cạnh tranh cao như cung cấp suất ăn, đặc biệt là môi trườnh bệnh viện, việc trở thành ông kẹ trong lĩnh vực này phần nào cho thấy Trường Sinh và chủ sở hữu của doanh nghiệp này chắc hẳn phải đặc biệt uy tín và giành được sự tin tưởng lớn từ lãnh đạo các bệnh viện.
Trường Sinh thậm chí còn từng được Bệnh Viện Bạch Mai tặng giấy khen để ghi nhận những đóng góp của các tập thể trong công tác hỗ trợ người bệnh năm 2017. Vậy nhưng nhìn chung không có quá nhiều dữ liệu về doanh nghiệp kín tiếng này.
Theo Nhadautu.vn, Trường Sinh có tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Trường Sinh, thành lập tháng 9/2002, địa chỉ trụ sở chính tại số 43 Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Ngoài ra, công ty này còn có chi nhánh tại xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên.
Trường Sinh đăng ký hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng, dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động; bên cạnh đó còn hoạt động dịch vụ lâm nghiệp, kinh doanh bất động sản, đại lý du lịch, hoạt động tại các cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng, bán lẻ lương thực, thực phẩm, bán lẻ hàng hóa lưu động hoặc tại chợ, bán buôn máy móc, thiết bị phụ tùng khác.
Chủ sở hữu là ông Trần Doãn Sinh, sinh năm 1957.
Tháng 8/2019, Trường Sinh đã tiến hành tăng vốn gấp 5 lần, từ 10 tỷ đồng lên 50 tỷ đồng và giữ nguyên cho đến thời điểm hiện tại.
Đáng chú ý, không chỉ là tên tuổi lớn trong mảng cung cấp suất ăn bệnh viện, Trường Sinh còn có tham vọng không nhỏ trong lĩnh vực địa ốc.
Doanh nghiệp của ông Trần Doãn Sinh là chủ đầu tư Dự án Khu du lịch sinh thái và an dưỡng Đườ
——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

bệnh viện Bạch Mai,công ty Trường Sinh,covid-19,Tri H.Nguyen,Loan Tran,tin tức,tin tức 24h,tin tức mới nhất,tin tức 24 giờ,tin tức thời sự,tin tức trong ngày,tin tức thế giới,tin tức mới,tin tức an ninh,tin tức an toàn giao thông,tin tức bóng đá việt nam,tin tức bóng đá mới nhất,tin tức dự báo thời tiết,tin tức giá vàng,tin tức hàng ngày,tin tức hôm nay mới nhất

Tử Vi Hàng Ngày

FPT Internet
4.00

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here