✅✅✅Xem chi tiết tại: Tử Vi Số
🔥 Vì Sao Ngày Tại Ngoại Của Ông Bà Lẫm Quyết Từng Bị Đường Nhuệ Dọa Giết, Lại Đẫm Nước Mắt?

Chi tiết câu chuyện của vợ chồng giám đốc Lẫm Quyết

Trưa ngày 29/4, đại diện TAND Cấp cao tại Hà Nội trực tiếp về Trại tạm giam Công an tỉnh Thái Bình thực hiện các thủ tục công bố quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với ông Nguyễn Văn Lẫm (SN 1962, thường trú tại tổ 4, phường Trần Lãm,TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình), vợ là bà Phạm Thị Quyết (SN 1967, cùng ở địa chỉ trên).

Ngày đầu được tại ngoại, vợ chồng giám đốc doanh nghiệp từng bị Đường ‘Nhuệ’ dọa giết xót xa, phẫn uất khi thấy công ty bị phá tan tành.

Nhìn cảnh ‘nhà tan cửa nát’ sau ngày được cho là bị Đường Nhuệ và đàn em chiếm đóng trái phép, phá nát công ty, ông Lẫm bà Quyết chỉ có biết đứng kêu gào, khóc lóc thảm thiết, bởi hàng ngàn mét vuông nhà xưởng cùng với các tài sản, máy móc thiết bị đã không cánh mà bay.

Quá đau đớn, ông Lẫm không thể đứng vững, ôm bụng ngồi sụp xuống kêu khóc thảm thiết.
Tại ngoại sau 2 năm ngồi tù, vợ chồng ông Lẫm, bà Quyết đau đớn tột cùng khi nhận ra, cơ ngơi hai vợ chồng gây dựng trong nhiều năm trước giờ chỉ còn lại đống gạch đổ nát.

“Đây là chỗ làm việc của tôi, bộ máy tính, bộ tài liệu, bộ bàn ghế tôi làm việc ở đây… Giờ không còn một cái gì”, ông Lẫm nói trong sự đau đớn khi dừng chân lại ở căn phòng từng một thời ông ngồi đó, mò mẫm với từng con số, nghiên cứu những bộ tài liệu.

Dọc theo những lối đi trong khuôn viên Công ty TNHH Lâm Quyết, giờ đây cỏ dại mọc um tùm.

Trong 2 năm ngồi tù, bà Quyết luôn nhận được sự động viên của các bạn tù. Họ khuyên bà cố gắng giữ gìn sức khỏe, các cơ quan chức năng sẽ trả lại công lý cho bà.

Đôi chân của hai vợ chồng ông bà Lẫm Quyết khụy xuống khi đứng trước gian phòng thờ tổ tiên.
Gục trên nhang án phủ đầy bụi, ông Lẫm khóc, từng tiếng khóc nghẹn đắng nhưng mang đầy sự bất lực khi chứng kiến sự tan hoang của một cơ đồ mình gây dựng trong nhiều năm.

Đó là tâm huyết, nỗ lực và nơi kiếm sống đại gia đình với 30 công nhân ngày đêm làm việc.
“Hai năm trời chúng con mới về đây, tổ tiên ơi, sao thảm thương thế này”, ông Lẫm xót xa.
Ngồi gục bên cửa sổ nhìn vào những chân nhang cũng phủ đầy bụi, ông Lẫm khóc nghẹn: “Về tới nhà thì bố mất. Bố ơi, chúng con về đây rồi”.

Căn phòng vợ chồng con trai ông Lẫm cũng bị những kẻ lạ mặt đốt sạch, phá sạch sau khi chúng đến chiếm đóng công ty cuối năm 2017.

Nơi đây, ngày 3/10/2017, 30 công nhân của công ty còn được phát lương nhưng đến ngày hôm sau, quân của Đường “Nhuệ” chiếm đóng công ty, công nhân không được vào làm và từ đó họ cũng bị mất việc, phải đi tìm công việc khác nuôi sống gia đình mình.
“Chúng tôi mong muốn cơ quan chức năng làm rõ quá trình điều tra của Công an TP Thái Bình khi không khởi tố vụ án hình sự, để vợ chồng tôi phải ngồi tù suốt 2 năm qua”, bà Quyết nói.

Trước đó, TAND Cấp cao tại Hà Nội vừa ra quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn với 2 bị cáo Nguyễn Văn Lẫm, Phạm Thị Quyết (Giám đốc công ty Lâm Quyết) từ tạm giam thành bảo lãnh cho tại ngoại.

Hai bị cáo này trước đó bị TAND tỉnh Thái Bình tuyên án lần lượt 14 và 13 năm tù giam với tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và vẫn đang trong thời hạn kháng cáo.

Vợ chồng bị cáo Lẫm, Quyết được phép tại ngoại cho đến khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án hình sự “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại thành phố Thái Bình.

Từ năm 2017, vợ chồng ông Lẫm có đơn tố cáo Nguyễn Xuân Đường (tức Đường “Nhuệ”) cho đàn em chiếm dụng văn phòng, đập phá tài sản công ty sản xuất đồ gỗ mà ông bà làm chủ để đòi nợ thuê, lấy đi nhiều tài liệu, giấy tờ quan trọng.

Doanh nghiệp này từ chỗ đang sản xuất, kinh doanh ổn định lâm vào cảnh ngưng sản xuất, công việc đình trệ, người lao động mất việc làm, thất nghiệp.

Vợ chồng ông Lẫm cho rằng Công an thành phố không khách quan khi không xem xét, giải quyết nội dung tố cáo hành vi chiếm giữ, đập phá tài sản, tẩu tán tài liệu, giấy tờ; không khám nghiệm hiện trường để điều tra hành vi hủy hoại, chiếm đoạt tài sản… của Nguyễn Xuân Đường và đàn em đối với gia đình mình.

Thay vào đó, Công an thành phố lại có dấu hiệu hình sự hoá các mối quan hệ dân sự để khởi tố, bắt giữ chủ DN Lâm Quyết với tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” ở một nội dung khác.

Ngày 16/4/2018, ông Lẫm, bà Quyết bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố khởi tố, bắt tạm giam về hành vi này.

Ngày 12/6/2019, TAND tỉnh Thái Bình đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Lẫm 14 năm tù, Phạm Thị Quyết 13 năm tù về tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”; cáo buộc vợ chồng ông đã gian dối, nại ra việc bị nhóm người do Nguyễn Xuân Đường chỉ đạo chiếm giữ, hủy hoại trụ sở công ty hòng trốn tránh việc trả nợ, nhằm chiếm đoạt số tiền đã vay trước đó của một người khác cùng trú tại TP Thái Bình.

Trong suốt hơn 2 năm bị tạm giam, hai ông bà và người thân gửi đơn thư kêu oan, phủ nhận hành vi phạm tội và kháng cáo bản án.

Vụ án được Tòa Cấp cao tại Hà Nội tiếp nhận, thụ lý.

Đường nhuệ,đường dương,lẫm quyết,giám đốc lẫm quyết,gia đình lẫm quyết,lẫm quyết là ai,lam quyet,giam doc lam quyet,vụ án lẫm quyết,lam quyet ra tu,lẫm quyết ra tù,lâm quyết ra tù,lâm quyết là ai,đường nhuệ dọa giết,con trai lẫm quyết,cao giang nam,thượng tá cao giang nam,cao giang nam là ai,cao giang nam thai binh,lâm quyết đường nhuệ,vụ lâm quyết,con lâm quyết,cty lâm quyết thái bình,lam quyet thai binh,vợ chồng giám đốc thái bình

Tử Vi Hàng Ngày

FPT Internet
3.75

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here