[Sự Kiện] – Tặng 1001+ giftcode game Cửu Dương Truyền Kỳ

0

Nhân dịp Cửu Dương Truyền Kỳ ra mắt Phiên bản mới mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 1000 + CODEVIP giá trị.

Còn lại: 8

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào biểu tượng Khoanh tròn nằm bên mém tay phải màn hình rồi tìm đến mục Cài đặt, chọn Giftcode và tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Phong độ của Cửu Dương Truyền Kỳ dường như không hề sụt giảm khi mới đây tiếp tục công bố việc ra mắt Phiên Bản Mới với tên gọi “Hồi Ức Võ Lâm”. Với những nội dung đặc sắc bảo đảm người chơi không có lí do gì để bỏ lỡ phiên bản lần này.

Tặng 200 giftcode game Cửu Dương Truyền Kỳ 1

THÊM TÍNH NĂNG MỚI HẤP DẪN

Trong phiên bản lần này, game thủ sẽ được trải nghiệm thêm các tính năng mới gồm: Siêu phẩm An Bang – Trang bị hoàng kim; Linh Thú (Săn bắt, nuôi dưỡng Linh Thú), giúp trải nghiệm của người chơi đa dạng và “thật” hơn.

CẬP NHẬT VÀ TỐI ƯU CÁC TÍNH NĂNG CŨ

Thời trang, Tọa kỵ, Tâm pháp….đồng thời đều được nâng cấp, mở thêm giới hạn mới cao hơn, hứa hẹn sẽ tăng thêm kịch tính và máu lửa cho người chơi trong suốt con đường hành tẩu giang hồ, bình loạn thiên hạ, trở thành Minh Chủ Võ Lâm.

Tặng 200 giftcode game Cửu Dương Truyền Kỳ 2

CỘNG ĐỒNG ĐÔNG ĐẢO VÀ NHIỆT HUYẾT

Với hơn 500 ngàn cao thủ tham gia chinh chiến, 10 ngàn chiến trường rực lửa, gần 5 ngàn bang hội được thành lập, 10 ngàn cặp uyên ương được nên duyên…Group Hội Quán 9D từ ngày ra mắt đến nay luôn là nơi kết nối, trao đổi kinh nghiệm của anh em.

Không tránh khỏi drama, cà khịa hay thậm chí là những màn khẩu nghiệp không hồi kết, nhưng ở đây không bao giờ hết náo nhiệt.

Tặng 200 giftcode game Cửu Dương Truyền Kỳ 3

Ra mắt một tựa game đã khó, duy trì độ hot càng không dễ dàng. Muốn tồn tại bền vững, đòi hỏi NPH cũng như BQT phải liên tục thay đổi và dụng tâm nhiều hơn vào việc tạo sự thu hút cả về gameplay lẫn chăm sóc cộng đồng. Với những gì đang có, dường như Cửu Dương Truyền Kỳ đã, đang làm đúng và rất tốt điều này.

Trang chủ https://9dtruyenky.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây