Mách bạn bí quyết chơi game Chém Hoa Quả cực hay – Game Fruit Ninja

0

Game Fruit Ninja hay còn gọi là game chém hoa quả là một loại game trên điện thoại smartphone của ai cũng có. Đây là một oại game phổ biển ngay từ khi ra mắt đã được người chơi tải về chơi hàng ngày. Đây là trò chơi tính điểm, không mất phí với giao diện cực đẹp mắt thu hút người chơi.

Cách chơi game bắn hoa quả

Trò chơi này khá đơn giản, ai cũng có thể chơi được bởi thao tác duy nhất là chém hoa quả, chém càng được nhiều thì càng được điểm cao kèm theo số hoa quả sẽ ngày càng nhiều hơn.

cach choi game chem hoa qua

Dòng game này có đồ họa thiết kế rất đẹp mắt, đa dạng các loại hoa quả cũng như nền nhạc thú vị, giúp người chơi xả stress.

Trò chơi chém hoa quả được chia làm nhiều level khác nhau, bạn vượt qua level này sẽ tiếp tục đi chinh phụ các level khác đến khi nào đạt được số điểm cao nhất. Khi chơi game này sẽ giúp người chơi cảm thấy rất dễ chịu bởi được nhìn những loại hoa quả đa dạng trên màn hình điện thoại.

Tuy  là trò này dễ chơi, ai cũng có thể chơi kể cả con nít tuy nhiên để thắng cuộc cũng cần một số mẹo nhất định đấy các bạn ạ. Nếu các bạn muốn có trong tay số điểm ấn tượng trong game bắn hoa quả hãy đọc ngay những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

Một số bí quyết giúp chơi game chém hoa quả đạt điểm cao

  • Hãy tạo thói quen chém từ 3 loại quả trở lên

Càng chém được nhiều loại quả trên màn hình càng đạt nhiều điểm, và bí quyết cho các bạn chính là hãy chém liên tục các loại quả từ 3 quả trở lên, càng chém được nhiều càng đạt nhiều điểm bạn nhé.

Nhanh tay chém

Vì game chỉ cần một hành động duy nhất là dùng tay chém cho nên bạn hãy thật nhanh tay, sử dụng ngón tay thuận nhất để chém trên màn hình. Mỗi ngày luyện tập 1 chút tay bạn sẽ có phản ứng chém nhanh hơn.

Trong những level chém hoa quả thường có những quả cuối đặc biệt mang đến cho người chơi. Nếu bạn chém được những quả chuối đặc biệt này sẽ dành số điểm rất cao đấy. Và trong game này có 3 loại chuối đặc biệt chia làm 3 màu khác nhau bạn nên nắm rõ.

Chuối xanh lam:  Đây là một quả chuối trong 3 quả chuối máy mắn bạn nhé, nếu bạn  chém được loại chuối xanh lam này bạn sẽ được nhân 2 số điểm trong 1 thời gian nhất định, thời gian này do game quy định bạn nhé.

Chuối xanh nhạt: Nếu trên màn hình xuất hiện quả chuối xanh nhạt, chúc mừng bạn bạn có thể nhờ quả chuối này tạm dừng thời gian đếm ngược và những hoa quả trong game sẽ bay ra chậm hơn. Vì hoa quả trên màn hình bay chậm hơn sẽ dễ dàng cho bạn ngắm chém nhờ thế bạn sẽ chém được combo hoa quae từ 3 loại trở nên giúp nâng cao điểm dễ dàng.

Chuối màu cam: Khi quả chuối màu cam xuất hiện, bạn là một người khá may mắn đấy  và may mắn hơn khi bạn chém được quả chuối màu cam này. Khi bạn chém được quả chuối này, mưa hoa quả sẽ rào xuống giúp bạn tha hồ chém, nhắm mắt chém cũng chém được combo hoa quả giúp tăng số điểm trông thấy.

Tuy nhiên, đừng vì ham cơn mưa hoa quả chém mải miết mà quên rằng sẽ có những quả bom trà trộn trong đó, bạn hãy cẩn thận tránh xa đừng chém vào bom nhé, bởi chém vào nó sẽ mất điểm . Vì vậy, dù chuối cam là một cơ hội nhưng cũng là một cái bẫy bạn nha.

Ba quả chuối may mắn cũng xuất hiện

Việc này nghe hiếm nhưng không phải không xảy ra bạn nhé, nếu trường hợp này xảy ra thì bạn hãy tranh thủ chớp nhanh lấy thời cơ. Bởi chém được 3 quả chuối này cùng một lúc bạn sẽ có cơ hội nhận được 300 điểm. Nếu việc này xảy ra trong vòng 1 phút số điểm của bạn sẽ là không tưởng đấy.

Bên trên chúng tôi đã giới thiệu về game chém hoa quả và một sô mẹo giúp bạn tăng cao số điểm khi chơi. Hi vọng thông tin hữu ích đối với các bạn, chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây