Các môn phái trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile

0

Đây là một thể loại game mobile cày cuốc rất được nhiều người ưa chuộng. Từ lúc mới phát hành Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile đã được đông đảo người chơi tải về và ủng hộ rất nhiệt tình.

Với việc có vô số môn phái với nhiều sự kiện đặc sắc, game càng ngày càng thu hút người chơi dù là những game thủ lão làng. Hôm nay Kiếm Tinh sẽ giới thiệu đến các bạn những môn phái đang làm mưa làm gió trong Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile. Mong rằng bạn sẽ tìm được môn phái mà mình yêu thích khi chơi game.

1- Môn phái Thanh Thành.

  Đây là một môn phái sử dụng song đao hoặc song đoản được rất nhiều người ưa thích về vẻ ngoài bá đạo cũng như những kỹ năng đẹp mắt.

Về song đao:

Ưu Điểm: Đây là một môn phái có sát thương DPS và đánh lan diện rộng rất tốt, có thời gian không chế cứng cao đến 7.5s tối đa, có độ cơ động tốt thích hợp cho lối đánh du kích. Ngoài ra môn phái này có pháp bảo giảm 40% sát thương thuộc tính cũng như có nhiều ưu điểm khi chơi PvP.

Nhược điểm: Vì là môn phái có kỹ năng cơ động cao nên thời gian cool down kỹ năng khá lâu và việc căn nộ dồn sát thương cũng khó hơn những môn phái khác nhất là với những người mới. Ngoài ra có skill có sát thương diện rộng như Long Ngâm khó điều chỉnh thuộc pháp bảo khó kiếm trong game.

Về song đoản:

Ưu điểm: Đây là lớp nhân vật có tỉ lệ chí mạng cao nhất game và rất thích hợp cho người ưa thích sát thủ. Chơi nhân vật này bạn có thể one hit những lớp nhân vật ít máu hoặc phụ trợ, có những chiêu thức khống chế cứng lên đến 2.5s. 

Nhược điểm: Đây là lớp nhân vật tay ngắn nhất và phải tiếp cận gần đối thủ nên rất dễ dàng bị cả team địch vây công đầu tiên. Sát thương diện rộng kém chủ yếu là sát thương đơn mục tiêu.

2- Môn phái Đường Môn.

Đây là môn phái có sử dụng Cung và sử dụng Nỏ. Thích hợp đánh tầm xa và nhiều kỹ năng giảm giáp.

Cung:

Ưu điểm: Đây là môn phái có sát thương tốt, tầm đánh xa, có nhiều kỹ năng diện rộng, có khả năng giảm sát thương và giảm giáp của mục tiêu. Ngoài ra pháp bảo của cung có khả năng hồi máu cho nhân vật.

Nhược điểm: Kỹ năng khống chế cứng hầu như không có, kỹ năng hồi máu cũng kém vì thế nếu bị tiếp cận thì khả năng bị giết khá cao.

  Nỏ:

Ưu Điểm: Đây là nhân vật có sát thương từ xa tốt và đặc biệt có kỹ năng khống chế cứng cao đến 3s. Thời gian cast kỹ năng nhanh và có khả năng dồn sát thương ngoài ra có khả năng hút máu lên đến 100%.

Nhược điểm: Thời gian Cool down kỹ năng lâu và không có sát thương diện rộng. Lớp nhân vật này phụ thuộc khá nhiều vào trang bị và kỹ năng cần có thứ tự đánh chứ ko thể auto. Ngoài ra cũng khó kiếm pháp bảo phù hợp với nhân vật.

3- Môn phái Côn Lôn.

Môn phái này có 2 lớp nhân vật chính là phi kiếm và phi đao. Mỗi lớp nhân vật đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng của bản thân mình.

 Phi kiếm:

Ưu điểm: Đây là môn phái có sát thương theo thời gian cao nhất trong số các môn phái, ngoài ra thời gian sát thương chủ lực hồi nhanh và có khả năng đánh AOE cao. Pháp bảo của nhân vật này cũng có khả năng khống chế cứng và giữ chân từ xa nên rất ưu thế khi pk.

Nhược điểm: Đây là môn phái cần nhiều trang bị để pk và kỹ năng chủ yếu là đánh tầm gần nếu không có pháp bảo. Ngoài ra pháp bảo của môn phái khó kiếm hơn các môn phái khác.

Phi đao:

Ưu điểm: Nhân vật này có tầm đánh xa tốt và chiêu thức có khả năng làm chậm diện rộng lên tới 75%. Những đối thủ nhận hiệu ứng làm chậm sẽ nhận thêm sát thương và có khả năng thả diều đối thủ.

Nhược điểm: Bộ kỹ năng hồi tương đối lâu, pháp bảo khó kiếm và kỹ năng cần sử dụng đúng lúc, nếu sử dụng sai thời điểm rất dễ dàng thua.

  Trên đây là một vài lớp nhân vật tiêu biểu của game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Mong rằng các bạn sẽ tìm được nhân vật mà mình yếu thích cũng như là 1 thành viên của cộng đồng game.

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây