Bí quyết chơi game Pokemon dành cho cao thủ cực kỳ bá đạo

0

Pokemon là một game mobile thu hút nhiều người chơi, tuy nhiên không phải ai cũng giỏi khi chơi game này. Nếu muốn trở thành cao thủ trong game này, anh em cần thuộc lòng những bí quyết chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hãy biết chọn Pikachu làm Pokemon khởi đầu

Trong game này, khi đăng nhập người chơi đầu tiên sẽ được chọn nhân vật, một trong 3 nhân vật có thể chọn là: Charmander, Squirtle và Bulbasaur.

Ban đầu, mình xác nhận chọn Pikachu nên hãy tránh xa 3 Pokemon ban đầu để chúng biến mất và xuất hiện lại gần bạn khoảng 4 lần. Sau đó, Pikachu sẽ xuất hiện, và bạn dễ dàng bắt được Pikachu. Đây là kinh nghiệm có một game thủ đã từng tham gia trò chơi này và bắt được Pikachu nhé.

Nhận Poke Ball miễn phí

Bắt đầu chơi Pokemon bạn sẽ nhận được 50 Poke Ball miễn phí, bạn hãy tận dụng và sử dụng hết số Poke Ball này nhé. Nếu muốn dùng thêm Pokeball bạn phải bỏ tiền ra mua. Tuy nhiên, để giúp bạn vẫn có Pokeball để sử dụng mà không mất tiền, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn

Mỗi khi lên cấp, chắc chắn bạn sẽ nhận được Pokeball miễn phí, khoảng 15 Pokeball. Hơn nữa, một mẹo mà bạn nên ghi nhớ là bạn nên nên các Pokestop để nhận vật phẩm miễn phí, trong đó có cả Pokeball nha.

Đừng quên nhận vật phẩm miễn phí từ Pokestop

Mẹo cho bạn là khi đến gần các Pokestop bạn có thể mở Pokemon Go xoay và nhận vật phẩm miễn phí nha như Pokeball hoặc trứng Pokemon, cực thú vị đó nha. Có khá nhiều người săn được vật phẩm theo cách này đó.

Lấy lại Pokeball Sau khi ném trượt

Pokemon2

Mới bắt đầu chơi không thể tránh khỏi ném trượt, điều đó thật tiếc nếu bạn mất những có Pokemon đầu tiên đúng không?

Đừng lo, bạn có thể lấy lại được Pokeball khi ném trượt đó bằng cách chạm vào nó thật nhanh trước khi nó biến mất khỏi màn hình điện thoại của ban. Nhớ là chạm nhanh nhé không sẽ mất đi cơ hội nha.

Độ khó bắt Pokemon thể hiện qua vòng tròn

Khi bắt Pokemon chắc chắn bạn sẽ gặp những vòng tròn màu sắc, điều này thể hiện sự khó/ dễ trong khi bắt Pokemon đó nha, cụ thể:

  • Nếu thấy màu xanh chúc mừng bạn, bạn sẽ bắt Pokemon rất dễ dàng
  • Nếu thất màu vàng, chắc chắn bạn phải trải qua thử thách mới bắt được Pokemon
  • Nếu vòng tròn màu cam tức là việc bắt Pokemon sẽ gian nạ hơn bạn nhé
  • Nếu vòng tròn màu đỏ, Pokemon sẽ khó bắt nhất. Bạn phải cố gắng thật nhiều nha.

Loại bỏ tính năng AR để bắt Pokemon dễ hơn

Pokemon1

Tắt tính năng AR vừa giúp mobile của bạn tiết kiệm pin hơn vừa giúp bắt Pokemon dễ dàng hơn. Biểu tượng này nằm ở góc phải phía trên màn hình nhé, bạn chỉ cần kéo nút AR sang trái là tắt được rồi. Thật đơn giản phải không nào?

Hãy tận  dụng tính năng Nearby

Đây là nút giúp bạn trong việc đi bắt Pokemon, bạn để  ý sẽ thấy biểu tượng này nằm ở góc phải bên dưới màn hình chính Pokemon Go nhé. Nếu biểu tượng càng đậm thì khả năng pokemon đang gần bạn để bắt, nếu biểu tượng càng mờ thì pokemon càn xa vị trí của bạn đang đứng.

Sự khác nhau của Pokemon

Tưởng rằng Pokemon giống nhau nhưng không phải bạn nhé, chúng khác nhau qua chỉ số đó nha, cụ thể có con Pokemon chỉ số thấp, con chỉ số cao. Nhưng bạn hãy bắt hết đừng bỏ qua con nào và quan tâm đến chỉ số nha. Nên bắt cả những con Zubat nha.

PokeStop sẽ làm mới (refresh) mỗi 5 phút mỗi lần hoặc lâu hơn

Khi bạn nhận được vật phẩm miễn phí tại Pokestop thì biểu tượng Pokestop trên điện thoại sẽ chuyển thì màu xanh sang màu hồng. Khi gặp trường hợp này bạn phải đợi 5 phút hoặc lâu hơn chút để đợi Pokestop làm mới lại nha.

Được biết, hiện tại, Pokemon Go không giới hạn số lần truy cập PokeStop của người chơi.

Kết luận

Bên trên là những bí quyết mà chúng tôi tổng hợp được dành cho những anh em săn Pokemon nên biết, để săn được nhiều Pokemon các bạn nên áp dụng và tuân thủ những mẹo trên nha. Chúc các bạn sẵn Pokemon vui vẻ và bội thu.

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây