Bí kíp giúp chơi game đào vàng đạt điểm cao [ Góc Cao Thủ ]

0

Đào vàng là một loại game có từ khá lâu được xếp vào dòng game offline kinh điển được rất nhiều người chơi. Đây là một game thu hút nhiều tầng lớp lứa tuổi chơi, bởi game chơi không mất phí. Chỉ cần tải về và hóa thân vào ông già đi khai thắc vàng.

Cách chơi game đào vàng

Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng lưỡi câu để kéo các vật ở dưới hang như: kim cương, đá, túi quà, vàng, thuốc nổ…vởi mỗi vật là tương ứng với số điểm, số tiền tương đương bạn có được.

Mặc dù, trò chơi khá dễ ai cũng có thể chơi được nhưng để trở thành người chơi giỏi đạt được điểm cao không phải ai cũng làm được. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cao có các bạn một số mẹo dưới đây.

Chọn đúng hướng đi của lưỡi câu

Cái này rất quan trọng, bởi bạn phải nhắm đúng hướng mới có thể câu kéo được những cục vàng to. Khi kéo được những cục vàng to thì bạn sẽ đạt được số điểm càng lớn.

Ngược lại, nếu hậu quả không thả lưỡi câu đúng hướng bạn sẽ câu phải cục đá vừa nặng lại vừa ít điểm. Vì vậy, hãy chú ý quan sát trước khi thả câu nhé.

Nắm được chu ký xuất hiện kim cương

Cái hay của trò chơi đào vàng là không chỉ có vàng mà bạn sẽ câu được cả kim cương nếu để ý được chu ký xuất hiện của nó. Chúng tôi mách cho các bạn là, để ý nếu cứ 1 cửa không có kim cương thì 2 cửa kế tiếp sẽ có kim cương vì vậy hãy nhớ điểm này nhé, khá quan trong đó.

Bởi khi câu được kim cương số điểm của bạn sẽ được nâng lên khá nhiều.

Để đạt điểm cao trong game không thể thiếu đồ hỗ trợ, trong game đào vàng cũng vậy bạn hãy lựa chọn một loại hỗ trợ sức mạnh giúp ông lão khỏe mạnh hơn, câu được nhiều vàng cũng như qua các level nhanh hơn nhé. Dưới đây là một số đồ hỗ trợ,

  • Thuốc tăng lực: Loại này sẽ giúp ông già có sức mạnh gấp nhiều lần, giúp kéo đồ vật nhanh hơn, tuy nhiên đồ này cũng hơi tốn kém một chút.
  • Đánh bóng kim cương: Giúp tăng điểm số một cách bất ngờ.
  • Thuốc nổ: Dưới hang sẽ có những tảng đá nặng hoặc những thứ ít điểm, sử dụng thuốc nổ sẽ phá hủy hết những món món đồ không cần thiết, quá nặng khiến hạn hạn chế kéo nhầm phải những loại này.
  • Bông hoa xanh: Có tác dụng tạo những món quà bất ngờ khi bạn kéo món đồ hình dấu hỏi như tạo số điểm cao, tạo thuốc tăng lực…
  • Đá vuông: Tăng gấp 3 lần số điểm của cục đá mà bạn kéo lên.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là những đồ vật này chỉ sử dụng được trong 1 cửa thôi nha.

Trong quá trình chơi, bạn hãy giữ thái độ tự tin, bình tĩnh quan sát để nhằm đúng mục tiêu đừng quá lo lắng mà nhìn vàng hóa đá bạn nhé. Sẽ khiến bạn liên tục thua cuộc với mức điểm thấp.

Ngoài những bí quyết bên trên thì để có một số điểm cao trong game đào vàng, bạn nên chú ý một số mẹo sau đây:

Trường hợp, cửa có kim cương: Dù biết kim cương rất giá trị những nếu nó ở vị trí khó lấy như bị che lấp bởi đá bạn đừng quá tham lam cố thử sức nhé bởi sẽ đễ dàng câu phải đá.

Trường hợp này hãy bỏ qua kim cương tìm vàng để kéo, tuy ít điểm hơn kim cương nhưng an toàn bạn nha.

Trường hợp gặp lợn cõng kim cương đi: Khi nhìn thấy con lợn  cõng kim cương mà lại thấy đá chặn đường hãy tính thời gian thả lưỡi câu sao cho đúng khi lợn đến thì  dính câu. Trường hợp này chỉ cần sai một lý là bạn có thể câu phải đá nhé. Vì đây giống như 1 cái bẫy mà.

Trường hợp sắp hết thời gian: Khi thời gian sắp hết bạn hãy liên tục câu những cục vàng dễ lấy nhất, đừng cố ham những cục vàng to hay cục kim cương ở những vị trí khó. Bởi không may câu phải đá là bạn đã bỏ phí hết quãng thời gian còn lại cho cục đá đó rồi.

  • Hãy câu những túi $ bởi trong đó có chứa sức mạnh hoặc vàng

Trường hợp con chuột tha kim cương vào khuất màn hình thì có thế bắn vào góc khuất đó sau 3s. Khả năng thu về cả chuột lẫn kim cương là rất cao đấy.

Kết luận

Bên trên là một số mẹo chúng tôi chia sẻ giúp bạn chiến thắng trong game đào vàng, chúc các bạn chơi vui vẻ!

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây