Top 5 phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài tốt nhất

0

Nếu bạn là người thường xuyên vào những trang Web nước ngoài để chơi hoặc tải game khi bị chặn. Thì việc Fake IP chắc chắn đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không nào?

Bài viết này FPT Internet sẽ hướng dẫn chi tiết về cách Fake IP chơi game, phần mềm Fake IP miễn phí giúp cho bạn có thể truy cập được những Website bị chặn để chơi và tải game. Cùng tham khảo bạn nhé !

Fake IP là gì?

Fake IP chính là việc kết nối tới trang Web bất kỳ qua Server Proxy. Nó giúp che dấu địa chỉ IP của máy và thay vào đó là một địa chỉ IP ảo, hoặc có thể là một IP của quốc gia nào đó.

Nghĩa là khi truy cập Internet qua Server Proxy thì những trang đó sẽ lấy IP của Server (IP ảo) chứ không hề lấy IP thật của máy bạn. Khi dùng Server Proxy tức là bạn đang đi đường vòng chứ không phải là kết nối trực tiếp vào trang đó.

Mục đích của Fake IP

Fake IP chơi game nước ngoài có mục đích:

  • Truy cập vào những trang Website nước ngoài bị chặn. Bởi hiện nay có rất nhiều trang Web chơi game như cá độ online,… của nước ngoài chặn người dùng Việt.
  • Cho nên bạn phải cần có một giải pháp để có thể khắc phục vấn đề này đó chính là dùng Fake Ip hoặc Proxy sang quốc gia khác để truy cập được.
  • Khi lướt Web chơi game với IP giả sẽ giúp cho bạn được an toàn hơn và tránh được sự nhòm ngó của những Hacker. Bạn có thể dễ dàng Fake IP chơi game nước ngoài (Philipine, Anh, Mỹ,….).

Không những thế Fake IP  còn giúp bạn vượt tường lửa của một vài Website chặn địa chỉ IP Việt Nam.

Phần mềm fake IP chơi game

Nếu những cách trên không hiệu quả, hoặc bạn gặp khó khăn khi thao tác, có thể tải một số phần mềm vượt tường lửa và cho chạy cùng trình duyệt của mình.

Thực chất đây cũng là dạng phần mềm Fake IP chơi game, giúp bạn tạo một IP an toàn để truy cập. Chẳng hạn như một số phần mềm miễn phí:

  • Ultrasurf: Bạn có thể dùng phần mềm này để Fake IP dễ dàng tới những quốc gia khác và truy cập vào trang Web nước ngoài bị cấp ở Việt Nam.

Link tải Ultrasurf tại đây

Ultrasurf

  • DNS Jumper: Bạn có thể dễ dàng thay đổi DNS của mình khi sử dụng phần mềm này. Nó cung cấp cho bạn một list danh sách những DNS miễn phí hoàn toàn và rất dễ dùng.

Link tải DNS Jumper tại đây

DNS Jumper

  • Hotspot Shield: Chắc chắn phần mềm này cũng quá quen thuộc với bạn, đúng không? Đây chính là phần mềm giúp lướt Web ẩn danh, ẩn IP, bảo mật các tài khoản online, ngân hàng,… giúp bạn giữ an toàn khi chơi cá độ, khi giao dịch và tránh sự dòm ngó của những Hacker.

Fake IP bằng phần mềm HotspotShield

Link tải Hotspot Shield tại đây

Hướng dẫn cách Fake IP chơi game cá độ bằng trình duyệt Web

Bạn cũng có thể dùng trình duyệt Fake IP chơi game, Fake IP chơi cá độ nhanh chóng, hiệu quả. Nếu như có một SOCKS hoặc Proxy ngon thì bạn có thể vào Website để thiết lập như sau:

Trên Internet Explorer và Microsoft Edge (IE)

Để Fake IP chơi game trên Internet Explorer và Microsoft Edge hiệu quả bạn hãy thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Mở hộp Run => nhập lệnh Control => Nhấn Enter. Khi đó cửa Control Panel sẽ xuất hiện và bạn hãy chọn mục Internet Options.

Bước 2: Sau đó bạn chọn vào tab Connections rồi click vào chọn lựa Lan Settings.

Bước 3: Ở mục Proxy Server bạn hãy tích vào ô “Use a proxy server for your LAN (These settings will not apply to dial-up or  VPN connections)” rồi điền Proxy vào mục Address, Port và chọn OK là xong.

Sau khi hoàn thành bạn hãy truy cập địa chỉ: https://www.whatismyip.com/ để xem mình đã thay IP chưa nhé. Tiếp đến bạn hãy thử vào Website bị chặn xem được chưa nhé!

Trên Chrome hoặc Cốc Cốc

Cách 1: Fake IP với tiện ích Hola

Fake IP chơi game

Đây là một trong những tiện ích fake ip dễ dàng và được ưa chuộng. Bạn chỉ cần cài đặt tiện ích Hola.

Cách 2: Fake IP trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc

Bước 1: Bạn hãy mở Website của mình ra rồi truy cập vào Settings.

Bước 2: Nhấn vào mục Nâng cao ở cuối để mở rộng cửa sổ thiết lập.

Bước 3: Bạn hãy kéo xuống mục Hệ thống và tìm phần “Mở cài đặt Proxy” và ấn vào icon bên cạnh để mở cửa sổ thiết lập.

Bước 4: Lúc này cửa sổ Internet Properties sẽ xuất hiện, bạn hãy thiết lập như với trình duyệt IE bên trên.

Trên FireFox

Tương tự bạn cũng có thể Fake IP chơi game, chơi cá độ trên FireFox. Bởi FireFox cũng hỗ trợ người dùng đổi Proxy, Fake Sock bằng những công cụ riêng của nó và không hề gây ảnh hưởng đến tốc độ dùng mạng.

Để thiết lập bạn hãy truy cập vào Menu sau đó chọn Options (tùy chọn). Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ “Connections Settings”. Tại đây bạn hãy điền thông số Proxy vào ô “HTTP Proxy…”.

Nếu như bạn dùng Sock thì có thể điền thông số của Socks Host cùng Port của nó vào ô “SOCK Host”.  Và cuối cùng bạn hãy ấn OK để hoàn thành.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc SOCK là gì đúng không? SOCK chính là một loại Server giúp cho bạn Fake IP chơi game, chơi cá độ nhưng nó tốt hơn so với Proxy. Bởi lẽ nó che giấu IP của bạn tốt hơn, đồng thời nó cũng hỗ trợ nhiều giao thức hơn.

Fake IP trên Win 10

Cách Fake IP chơi game trên Windows 10 cũng khá đơn giản. Bạn hãy mở cửa sổ Windows Settings bằng cách ấn “Windows + I” rồi chọn Network & Internet và chọn tab Proxy. Tiếp đến bạn nhập Proxy của mình vào là xong.

Tổng Kết

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách Fake IP chơi game mà FPT Internet chia sẻ, hi vọng sẽ giúp bạn an toàn hơn khi chơi game, chơi cá độ….

Hy vọng với những tin tức hữu ích này sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời khi chơi game, hoặc dễ dàng truy cập vào những Website mà bạn muốn.

Ngoài ra bạn đừng quên những bài viết khác tại Thủ Thuật Internet để thêm nhiều thông tin hữu ích hơn bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây