Ông Bùi Quốc Toàn, Trưởng Phòng quản lý công chức, viên chức, Sở Nội vụ Thanh Hóa đã bị cảnh sát bắt giữ ngay trên chiếu bạc.

7h25’ sáng nay 1/6, nguồn tin riêng của Báo Bảo vệ pháp luật xác thực lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ 1 Trưởng phòng của Sở Nội vụ tỉnh này ngay trên chiếu bạc. Nguồn tin cho hay, chiếu bạc này có 4 người, các cơ quan chức năng đang tiến hành phân loại và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thời gian bắt các đối tượng là vào khoảng 13h chiều qua 31/5, do việc bắt lại vào ngày nghỉ nên chưa có thông tin và báo cáo đầy đủ. Liên quan đến vụ việc, người đứng đầu Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sẽ thông tin chính thức vào hôm nay (1/6).


Sở Nội vụ Thanh Hóa. Ảnh: NLĐ

Trước đó, theo Báo Giao thông, chiều 31/5, lực lượng của Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ ông Bùi Quốc Toàn, Trưởng phòng Quản lý công chức, viên chức Sở Nội vụ Thanh Hóa.

Thông tin ban đầu, ông Toàn bị bắt giữ tại nhà riêng (có địa chỉ tại khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Theo lãnh đạo Sở này, thời gian qua ông Toàn vẫn đến cơ quan làm việc bình thường và không thấy thanh kiểm tra liên quan đến ông Toàn.

Vụ việc tương tự từng xảy ra ở Thanh Hóa trước đây khi 3 cán bộ xã Phú Xuân (huyện Quan Hóa, Thanh Hóa) bị đình chỉ công tác vì tham gia đánh bạc với tổng số tiền bị bắt hơn 40 triệu đồng.

Theo đó khoảng 23h, ngày 16/2, 3 cán bộ của UBND xã Phú Xuân gồm Phạm Bá Mạnh (SN 1986), công chức kế toán xã; Phạm Văn Minh (SN 1985) và Phạm Bá Hồng (SN 1984) cùng là công chức văn phòng – thống kê xã tham gia đánh bạc tại công trường thủy điện Hồi Xuân (huyện Quan Hóa) thì bị công an bắt quả tang.

Thời điểm bị bắt, ngoài 3 cán bộ của UBND xã Phú Xuân còn có 12 người khác cùng tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Tại hiện trường, công an thu giữ được tang vật và tiền mặt với tổng cộng hơn 40 triệu đồng.

Theo ông Liệu, sau khi bị bắt, UB Kiểm tra Huyện ủy Quan Hóa đã có quyết định đình chỉ sinh hoạt đảng 3 tháng đối với các cán bộ nói trên. Được biết, vụ việc đã được cơ quan công an huyện khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

FPT Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here