Tặng 999+ giftcode game Poke M VTCGame

0

Nhân dịp game mobile pokemon nguyên bản duy nhất tại Việt Nam Poke M chính thức phát hành mà VTCGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Còn lại: 175

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Tại màn hình giao diện chính của trò chơi Poke M, click phần Thông Tin ở phía dưới góc phải màn hình.

Trong bảng xuất hiện, chọn mục Đổi GiftCode và sau đó nhập Code Poke M vào ô trống Mã Quà và click Giao, ngay lập tức phần thưởng được nhận sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

Ngoài ra game thủ còn có thể nhận cả code chung dành nhân dịp Open Beta như sau: Nhập “bLMKED6”

Poke M là tựa game mobile tái hiện lại thể loại PokeMon GBA (Game Boy Advance) huyền thoại, giúp người chơi trải nghiệm lại cảm giác chơi game cầm tay lúc nhỏ. Với sự xuất hiện của hơn 1000 loài Pokemon và các nhân vật nguyên bản, Poke M sẽ khiến chúng ta được trở về tuổi thơ, ùa vào đam mê chinh phục và thám hiểm, đưa người chơi đến thế giới Poke đa dạng, hóa thân thành các nhà huấn luyện viên tài ba.

Tặng 300 giftcode game Poke M VTCGame 1

Không chỉ nổi bật với tính năng chiến đấu mang đậm tính chiến thuận, Poke M đòi hỏi người chơi phải hiểu và cân nhắc kỹ càng trước các trận đấu để lựa chọn được những Pokemon mạnh nhất chiến đấu với đối thủ. Ngoài ra, tính năng thu thập Pokemon, săn Boss, vượt ải, bắt Pokemon cũng chính là những điểm mạnh nhất trong sản phẩm phát hành lần này của VTC Game.

Game chính thức ra mắt lúc 9h9p ngày 09/09/2020 với phiên bản dành cho hệ điều hành Android và giả lập trên PC.

Trang chủ: https://pokem.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/pokem.vtcgame.vn

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây