Tặng 999 GiftCode game 3Q Bá Vương Mobile mới nhất

0

Nhân dịp game đấu tướng 3Q Bá Vương Mobile (3Q Ba Vuong) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Để kích hoạt giftcode game 3Q Bá Vương bạn vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn máy chủ, nhân vật muốn nhập code nhận thưởng.

3Q Bá Vương là tựa game mobile đấu tướng chiến thuật mới nhất của NPH SohaGame với nhiều cải tiến, cách tân đáng chú ý trong khâu hình ảnh cho tới gameplay.

Tại đây bạn sẽ được tiếp cận với những vị chiến tướng nổi tiếng của thời kỳ Tam Quốc nhưng với diện mạo hài hước hơn cả. Thậm chí, ngay cả loạt kỹ năng cũng được chăm chút tỉ mỉ để lột tả được hết cái sự “nhây bựa” nơi này…

Tặng 666 giftcode 3Q Bá Vương Mobile 0

Tiếp đó game 3Q Bá Vương gây ấn tượng nhờ gameplay “thân thiện” hết mức dành cho giới dân cày. Đây là sân chơi hiếm hoi mà chỉ cần đăng nhập hàng ngày, bạn cũng có thể nhận FREE điểm Vip, hưởng những lợi ích siêu to khổng lồ. Đó là chưa kể đến việc chuỗi nhiệm vụ trong game rất “bánh cuốn”, kèm theo lượng KNB miễn phí không hề nhỏ, cho phép mỗi người chơi tích lũy và sử dụng trong nhiều đợt event sắp diễn ra.

Trang chủ https://3qbavuong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/3qbavuong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây