Tặng 1000 giftcode webgame Kiếm Thánh

0

Nhân dịp webgame Kiếm Thánh (Kiem Thanh) chính thức ra mắt mà NPH CMN Online đã gửi tặng đến đọc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Còn lại: 684

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Chọn Sảnh Phúc Lợi sau đó chọn Đổi Giftcode và nhập code tướng ứng vào khung bên cạnh. Bấm nhận quà và bạn sẽ nhận được gói quà tặng gồm: Chiến Kỵ Bậc Đan*10,Lệnh Hộ Tống*2,KNB*20K,Linh Khí*2000.

Webgame “cuối cùng” của làng game Việt Kiếm Thánh chính thức ra mắt vào đúng 9 giờ 9 phút ngày 14/9/2020 đem lại không ít ngỡ ngàng cho nhiều game thủ.

Ngỡ ngàng bởi vì đã lâu lắm rồi mới có 1 webgame mới được ra mắt, ngỡ ngàng vì giữa vô vàn game mobile chất lượng cao thì lại có 1 webgame hàng hiếm dám đi ngược lại xu hướng phát triển của thị trường, “thách thức” đối chọi lại tất cả những game mobile nhập vai ở thời điểm hiện tại.

Tặng 1000 giftcode webgame Kiếm Thánh 1

Game đảm bảo một môi trường chơi game trong sạch. Chưa kể chơi webgame không làm gây tổn hại cho điện thoại, chai pin, nóng máy… như các tựa game mobile.

Tuy cộng đồng webgame dần bị thu hẹp, nhưng luôn có lượng fan trung thành nhất định, đã không chơi thì thôi còn xác đinh chơi là gắn bó cực lâu dài. Đặc biệt, ở Kiếm Thánh có những hoạt động săn boss, Kết bái huynh đệ, Bang hội, Vương chiến, Chiến trường liên server…mang đậm tính cộng đồng, giúp các game thủ kết giao làm quen với nhau.

Nhận code tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthanhcmn/
Trang chủ: https://kiemthanh.cmn.vn/

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây