Tặng 1000+ giftcode Tam Quốc Công Thành H5

0

Nhân dịp Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quoc Cong Thanh H5) chính thức ra mắt mà NPH TPTGAME đã gửi tặng đến đọc giả 2game 999 giftcode giá trị.

Còn lại: 765

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Truy cập vào game và Chọn ô tính năng “GIFTCODE” sẽ hiện ra cửa sổ để nhập Giftcode. Người chơi sẽ nhận được thẻ Vàng, Bút Lông, Đồng để hỗ trợ trong quá trình chinh chiến.

Ngoài ra bạn còn có thể nhập code : CD3QCT_2UR4HW để nhận về tướng Chúc Dung miễn phí.

Tam Quốc Công Thành H5 thuộc thể loại game SLG hỗ trợ chơi đa nền tảng sở hữu hình ảnh 2D vô cùng tinh tế. Qua đó trò chơi đem đến cho bạn cảm giác như một vị Vua thực thụ khi được tự tay xây dựng và nâng cấp thành trì, binh lính của riêng mình.

Tặng 999 giftcode Tam Quốc Công Thành H5 1

Ở phiên bản hiện tại trò chơi có tới hơn 100 vị danh tướng Tam Quốc để bạn hu phục và thiết lập các đạo quân với vai trò đa dạng như Công, Thủ, Cung và Phép. Sau khi gầy dựng binh hùng tướng mạnh với các ngưỡng nâng cấp nhất định, bạn hãy sẵn sàng cho các cuộc chiến công thành chiến đất, mở mang bờ cõ vô cùng khốc liệt.

Tặng 999 giftcode Tam Quốc Công Thành H5 2

Do thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực nên trong Tam Quốc Công Thành H5 người chơi sẽ trực tiếp đối đầu với nhau ở mọi hoạt động PvP từ Bang chiến, Công thành, Quốc chiến, Viễn chinh,…dàn trải từ sáng đến chiều tối.

Chơi ngay : http://3qct.tptgame.vn/landing
Fanpage : https://www.facebook.com/3qct.tptgame

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây