Tặng 1000 Giftcode Goddess MUA mới nhât

0

Nhân dịp game phiêu lưu mạo hiểm Goddess MUA – Nụ Hôn Nữ Thần chính thức ra mắt thành công mà NPH Phượng Hoàng đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Và thêm một số code dùng chung khác:

  • Goddess4399
  • Soda4399
  • Mua4399
  • Mua6666
  • GM6666
  • GoddessM

Bạn có thể vào vào Link 1 và Link 2 để lấy thêm giftcode riêng!

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào game chơi đến cấp 18 rồi tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình sau đó vào mục Đổi Quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Goddess MUA – Nụ Hôn Nữ Thần là game nhập vai hành động đậm chất Nhật Bản Tham gia vào game này người chơi sẽ là những đại diện của Nhân Loại. Tuy nhiên thay vì phân chia thành các class như nhiều game nhập vai khác thì game Goddess MUA Mobile chỉ cho lựa chọn 2 giới tính nam hoặc nữ. Bù lại bạn được tùy chỉnh màu tóc, kiểu tóc, trang phục, phụ kiện trên người để thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Tặng 999 giftcode Goddess MUA đợt mới nhất 0

Bên cạnh đó điều khiến người chơi thực sự mê mẩn chính là đồ họa 3D đậm chất manga Nhật. Từ khung cảnh cho đến tạo hình nhân vật, Boss, thú cưỡi,…đều được hiển thị một cách tinh tế và đẹp đến kinh ngạc thông qua góc nhìn xoay 360 độ và chất lượng hình ảnh đỉnh cấp.

Tải game và nhận code ngay Tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/GoddessMUA4399

Trang chủ a.4399en.com/event/en/reservation_tjb/m/vn.html

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây