Tặng 1000 Giftcode game Đại Hiệp Khách

0

Nhân dịp tựa game Việt Đại Hiệp Khách (Dai Hiep Khach) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 1000 giftcode giá trị.

Còn lại: 660

Hướng dẫn kích hoạt giftcode

Truy cập link trang nạp thẻ https://nap.sohagame.vn/daihiepkhach và đăng nhập tài khoản game. Sau đó Click chọn nhân vật muốn nhập giftcode. Chọn “GIFTCODE” sẽ hiện ra cửa sổ để nhập Giftcode. Cuối cùng nhập code vào ô và click sử dụng code, quà sẽ được gửi qua thư.

Mỗi code gồm: 50 thể lực; 50 đan exp 2; 50 chân nguyên đan; 10 chiêu mộ lệnh.

Đại Hiệp Khách là lứa “đàn em” sau cùng được eWings Studio sản xuất sau những thành công của Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Huyết Chiến Thiên Hạ… chính vì thế trò chơi này trở thành sản phẩm sở hữu nhiều nét ưu việt hơn hẳn các “đàn anh”, đồng thời có khả năng thích ứng cực kì tốt trên mọi dòng máy, tạo nên sự phổ biến rất cần thiết thời điểm hiện tại của các game Việt trên thị trường game.

Tặng 500 giftcode game Đại Hiệp Khách 1

eWings Studio đã tạo nên Đại Hiệp Khách Mobile với cách vận hành kĩ năng không giống ai, mỗi tướng có thể sử dụng thêm kĩ năng của người khác chỉ bằng việc thay đổi tâm pháp. Cho thấy trong võ học con người hoàn toàn bình đẳng.

Không nhất thiết phải là môn đệ Cái Bang mới được học Hàng Long Thập Bát Chưởng. Võ học là dành cho bất cứ ai muốn theo đuổi và rèn luyện chính bản thân mình.

Tặng 500 giftcode game Đại Hiệp Khách 2

Nhờ có tâm pháp, mỗi tướng trong Đại Hiệp Khách có thể sở hữu tới 4 kĩ năng chủ động, nhiều gấp đôi so với các game thẻ tướng phổ biến trên thị trường hiện nay, chưa kể các tướng còn có thể sử dụng kĩ năng hợp kích cực kì đẹp mắt khi được ra trận cùng nhau.

Tặng 500 giftcode game Đại Hiệp Khách 3

Đồ họa và tạo hình của Đại Hiệp Khách cũng được coi là đỉnh cao 3D game Việt thời điểm hiện tại, bám sát nguyên tác và đem lại những trải nghiệm mượt mà, hiệu ứng bắt mắt với bộ cài chỉ dưới 500 Mb.

Tải game ngay tại ĐÂY

  • Landing: https://daihiepkhach.vn/landing
  • Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHiepKhach/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây