[Sự kiện] Tặng 999+ giftcode Tân Tiếu Ngạo VNG

0

Nhân dịp Tân Tiếu Ngạo VNG (Tan Tieu Ngao VNG) chính thức ra mắt Open Beta mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2game 400 giftcode giá trị.

Còn lại: 400

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Truy cập vào địa chỉ https://event.zing.vn/ttngh/code và đăng nhập tài khoản đang chơi. Sau đó, chọn nhân vật thuộc server mong muốn, đồng thời nhập Code và mã xác thực. Cuối cùng, ấn Nhận Thưởng để hoàn tất. Sau khi nhập Code thành công, quà tặng sẽ gửi đến người chơi thông qua hệ thống thư trong game.

Phần thưởng mỗi code bao gồm: Ngọc Lộ Hoàn – Thấp *30, Thảo Hoàn Đơn – Thấp *10 sử dụng đến ngày 30/9/2020.

Tân Tiếu Ngạo VNG chính thức ra mắt vào 10:00 ngày 26/8 trên cả hai hệ điều hành Android & iOS. Ngoài các sân chơi tặng code dành cho game thủ thì siêu phẩm kiếm hiệp này cũng bắt đầu ghi nhận hoàn trả 150% giá trị thẻ nạp từ Alpha Test, nhận code level 30 Alpha Test.

Tặng 400 giftcode game Tân Tiếu Ngạo VNG 1

Đồng thời, Tân Thiếu Ngạo VNG cũng thiết kế các hoạt động nhận thưởng trong game như nhận thú cưng Miêu Giáo Chủ, quà đăng nhập 7 ngày, quà buổi tối, quà chí tôn, quà trưởng thành, Kiến Hiền Tư Hề, ưu đãi chiêu mộ Hiệp Khách, tăng cấp nhận quà, Thương Hội,…

Tặng 400 giftcode game Tân Tiếu Ngạo VNG 2

Trong ngày đầu ra mắt chính thức, Tân Tiếu Ngạo VNG đã ra mắt 2 server S1-Hoa Sơn, S2-Nhật Nguyệt, đón đông đảo người chơi. Tựa game là siêu phẩm kiếm hiệp, trở thành tâm điểm của làng game Việt trong những tháng cuối năm 2020.

Trang chủ http://ttn.zing.vn/tieungao
Fanpage: https://www.facebook.com/tantieungaovng/
Group: https://www.facebook.com/groups/ttnvng/

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây