[Sự kiện ] Tặng 1000+ giftcode game Võ Thần Tam Quốc

0

Nhân dịp Võ Thần Tam Quốc (Vo Than Tam Quoc) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào trang đổi giftcode tại địa chỉ https://playfun.vn/giftcode/doi-code . Sau đó chọn game, chọn server và chọn nhân vật rồi nhập mã giftcode. Quà sẽ được gửi vào thư trong game khi nhập giftcode thành công.

Như đã công bố từ trước, 10h sáng ngày hôm nay, 10/09/2020 Võ Thần Tam Quốc chính thức khai mở những server đầu tiên để đón nhận người chơi. Từ vài tuần trước khi ra mắt, game đã chứng tỏ rõ sức hút của mình khi thu về một lượng lớn người chơi “lót dép” đợi game, cùng nhau bàn tán cũng như giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chơi những tựa game tương tự để có được khởi đầu suôn sẻ nhất.

Không phụ sự kỳ vọng của người chơi, Võ Thần Tam Quốc đã thành công tái hiện lại thế giới Tam Quốc chân thực qua những trận chiến lịch sử hào hùng có một không hai.

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống tướng đa dạng với hơn 100 vị tướng danh tiếng lẫy lừng như Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố,…“tham chiến” vào những trận đại chiến giữa 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần với tham vọng giành được cả giang sơn, xưng bá thiên hạ.

Tặng 500 giftcode game Võ Thần Tam Quốc 0

Về gameplay, Võ Thần Tam Quốc sở hữu lối chơi xếp lượt tự do cùng khả năng liên kích lên đến 16 lượt vô cùng độc đáo, đồng thời đòi hỏi tính chiến thuật cực cao. Người chơi cần vận dụng tối đa khả năng “điều binh khiển tướng” cùng với tư duy chiến thuật của mình để có thể giành được lợi thế trong những trận đấu trí căng thẳng như PvP hay PvE.

Tặng 500 giftcode game Võ Thần Tam Quốc 1
Tặng 500 giftcode game Võ Thần Tam Quốc 2

Không chỉ có vậy, Võ Thần Tam Quốc còn gây ấn tượng mạnh với gameplay yêu chiều hết mức dành cho giới dân cày.

Đây là sân chơi hiếm hoi mà chỉ cần đăng nhập bạn cũng có thể nhận FREE điểm VIP, tối đa có thể lên đến VIP 6 – hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, phải nhắc đến chuỗi nhiệm vụ hàng ngày, sự kiện đều rất thu hút, phần thưởng là lượng KNB miễn phí không hề nhỏ, cho phép mỗi người chơi tích lũy và sử dụng trong nhiều đợt event diễn ra trong tương lai.

Trang chủ: https://vothan3q.playfun.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/VoThanTamQuocFuntap/

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây