Phim 18+ Cưỡng đoạt – Phim Sexxy Hay Nhat 2018-Full HD

0

Phim 18+ Cưỡng đoạt – Phim Sexxy Hay Nhat 2018-Full HD
FPT Play Box
FPT Internet
Phim 18+ Cưỡng đoạt – Phim Sexxy Hay Nhat 2018-Full HD

Là một chiến binh trong cuộc chiến tranh khi nhà Xiêm mới được gây dựng. Trên chiến trường, anh được cứu sống bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin, Aey. Khi trở về, Mak đã mời cả bốn người bạn về nhà để thăm người vợ Nak và cậu con trai mới sinh Dang của anh. Nhưng trong làng lại có tin đồn rằng vợ của Mak đã qua đời khi sinh hạ đứa bé. Bốn người bạn của Mak quyết điều tra tường tận sự việc, nhưng liệu khi mọi chuyện được vén màn, Mak sẽ lựa chọn sự thật hay tình yêu?
Được chuyển thể từ câu chuyện ma nổi tiếng Mae Nak Phra Khanong trong dân gian Thái Lan, Pee Mak lấy bối cảnh Vương quốc Xiêm thời kỳ đầu, khi thanh niên Thái bị buộc phải tòng quân. Pee Mak hay còn gọi là Mak (Mario Maurer) cũng không ngoại lệ, anh phải rời xa người vợ trẻ đang mang thai để ra trận. Trong thời gian đi lính, Mak gặp gỡ và kết thân bốn người đồng đội vào sinh ra tử – Ter (Nuttapong Chartpong), Puak (Pongsatorn Jongwilas), Shin (Attrarut Khongrasri), và Aey (Kantapat Permpoonpatcharasuk).
Chiến tranh kết thúc, Mak mời bốn người bạn thân về thăm nhà anh ở làng Phra Khanong. Về đến nhà, Mak giới thiệu với cả nhóm cô vợ xinh đẹp của anh là Nak (Davika Hoorne) cùng đứa con trai mới sinh, bé Dang. Ter, Puak, Shin và Aey quyết định ở lại một thời gian và sống tạm trong căn nhà cũ bên kia sông. Ngày hôm sau, Mak rất bất ngờ khi nghe người dân trong làng đồn rằng vợ anh đã chết khi sinh con. Bốn người bạn của Mak chẳng mấy để ý đến chuyện đó khi biết bà thím Priak, chủ quán rượu trong làng, chính là người tung tin đồn.
Tuy nhiên, xác của bà thím Priak được phát hiện trôi dọc bờ sông vài ngày sau đó đã khiến Ter, Puak, Shin và Aey bắt đầu nghi ngờ Nak cùng đứa bé rất có thể đã chết và trở thành hồn ma vất vưởng ở dương gian. Ban đầu, bốn người bạn không dám cho Mak biết vì họ sợ sẽ có kết cục như thím Priak. Mặc dù vậy, tình bạn khăng khít cùng ơn cứu mạng của Mak lúc trước đã giúp họ có dũng khí và cùng nhau tìm cách lôi kéo Mak khỏi Nak…
► Video ♔ ● XEM HẾT VIDEO NHÉ !!

▬► Fb Cá Nhân :

▬►Subscribe ( Đăng kí ) kênh để xem nhiều hơn nha :

► Cám ơn các bạn đã xem video! Like và Chia sẻ video nếu bạn thấy hay và đừng quên bình luận chia sẻ suy nghĩ của bạn về video nhé!

► Nếu các bạn muốn xem Video gì về phim thì hãy Đăng kí rồi Comment bên dưới nhé!!!

Nếu có các vấn đề về bản quyền hay khiếu nại – Hãy liên hệ với mình qua email : botkute2017@gmail.com

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ – XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN
Giai tri Giai,tri,montube tv,hài hước 2018,khoảnh khắc hài hước,hài hước,hài,Coi cấm cười,Coi cấm cười 2018,tik tok,hai 2018,troll,troll gai xinh,gai xinh,Phim 18+ Cưỡng đoạt – Phim Tam Ly Kinh Di-Hai Huoc Hay Nhat 2018-Full HD,phim 18+,18+,phim moi,phim le,tam ly,hai huoc,kinh di,sexxy,2018

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây