Lineage 2 Revolution VN – Game Mobile top 1 thịnh hành hiện nay

0

Đối với các game thủ thì Lineage 2 Revolution là một siêu phẩm mà họ đã chờ đợi rất lâu rồi. Đây là một tựa game được phát hành từ nước ngoài và giờ mới có trên máy chủ Việt Nam.

Có thể nói đây là sản phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc do NCSoft và Netmarble liên hợp sản xuất. Có thể nói đây mà tựa game mà hàng triệu game thủ đang mong đợi. Tựa game Lineage 2 Revolution cũng tạo nên sự kỳ vọng của rất nhiều game thủ không chỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Siêu phẩm này đã chính thức có mặt và do VTC phát hành. Hôm nay Kiếm Tinh sẽ cùng bạn tìm hiểu về tựa game siêu phẩm này, tại sao tựa game này được nhiều người chờ đợi đến vậy và Lineage 2 Revolution có những gì đặc sắc.

Tổng quát chung về game Lineage 2 Revolution.

Lineage 2 Revolution

Ngay trong ngày đầu ra mắt, Lineage 2 Revolution đã được người chơi hưởng ứng nhiệt liệt, game cũng tạo được ấn tượng mạnh đối với người chơi trong nước và nước ngoài. Ngay hôm đó có hàng triệu người cùng lúc vào tận hưởng Lineage 2 Revolution đến nỗi máy chủ không thể vận hành như bình thường.

Các server của Lineage 2 Revolution đều trong tình trạng quá tải, có thể nói ít tựa game nào có thể làm được như vậy. Đây là một tựa game với máy chủ dung lượng cực lớn còn quá tải, có thể nói sự quan tâm của game thủ dành cho Lineage 2 Revolution nhiều đến cỡ nào.

Khi người chơi bắt đầu vào game Lineage 2 Revolution bạn sẽ phải quá ngạc nhiên bởi game và cũng lí giải vì sao game lại có nhiều người đăng nhập đến nỗi quá tải như vậy. Với giao diện 3D, game có thể nói là một trong những sản phẩm đẹp mắt nhất thị trường game mobile.

Các tựa game cùng phát hành thời điểm đó không có tựa game nào có thể sánh ngang được Lineage 2 Revolution. Muốn tìm được đối thru cho Lineage 2 Revolution chỉ có thể tìm đến những tựa game cực nổi, tuy vậy lại không tựa game nào có giao diện hình ảnh đẹp được đến thế.

Đối với những người chơi cũng như những game thủ ưa thích Lineage 2 Revolution thì ngay từ khi đặt chân vào thế giới của game người chơi đã có sự sung sướng của mình, từ giác quan, thị giác, xúc giác đều bùng nổ bởi tựa game này.

Game Lineage 2 Revolution đã có màn ra mắt hoành tráng không thể hoành tráng hơn. Game cũng tạo ra một cuộc chiến 30v30 đầy kịch tính và mãn nhãn. Có thể nói đây là tựa game dành cho phái mạnh, tựa game pk cực kỳ đã mắt.

Lineage 2 Revolution1

Đây là một tựa game đẹp rạng ngời. Tất cả chất liệu hình ảnh nhân vật, bối cảnh trò chơi, tạo hình cũng như thiết kế trang phục, vật phẩm, vũ khí, các hiệu ứng từ những kỹ năng của nhân vật, các tộc khác nhau đều được xây dựng một cách chi tiết nhất.

Người chơi khi tham gia game sẽ đạt được độ sáng nhất định cũng như sẽ bị độ sắc nét trong game lôi cuốn, bất kỳ của động nào của nhân vật cũng có cảm giác cực kỳ mượt mà, các game pk khác có thể làm được như vậy.

Tại đây không chỉ đẹp về ngoại hình bình thường và ngay cả khi combat, người chơi sẽ cảm nhận được độ bá của từng chiêu thức trong game. Điều này sẽ làm người chơi càng ngày càng yêu thích tựa game Lineage 2 Revolution hơn.

Nhận định chung về thiết kế và lối chơi của Lineage 2 Revolution.

Có thể nói đồ họa và thiết kế của Lineage 2 Revolution là một thiết kế cực kỳ hoàn mỹ. Người chơi có thể lựa chọn góc nhìn của bản thân cũng như giúp khi di chuyển và pk không dính góc chết, việc tùy chỉnh xoay 360 độ cũng là điều không cần thiết.

Người chơi có thể phóng to màn hình để cảm nhận được hành trình trong game, đây là một thiết kế cực kỳ phù hợp với nhiều game thủ.

Bên cạnh đó lối chơi cổ điện của Lineage 2 Revolution cũng giúp game thủ nhanh chóng làm quen với game. Tại đây người chơi có thể tăng cấp nhờ làm nhiệm vụ nhưng không hề đơn giản.

Không giống như các tựa game auto mà Lineage 2 Revolution khi chơi bạn sẽ phải dựa vào chính mình, game thủ sẽ phải từng bước vươn lên, điều này sẽ giúp những người chơi rèn luyện kỹ năng cũng như giúp lấy yếu thắng mạnh, lấy cấp thấp thắng cấp cao.

Người chơi có thể dựa vào rèn luyện PK để tăng thêm trình độ của mình đến cảnh giới hoàn hảo trong game.

Các lớp nhân vật trong game Lineage 2 Revolution.

Lineage 2 Revolution2

Trong game có tất cả 4 chủng tộc khác nhau bao gồm: tộc người, tộc tiên, hắc tiên và người lùn. Mỗi tộc lại có 3 lớp nghề nghiệp riêng là thuật sĩ, lãng khách và chiến sĩ. Các tốc kết hợp các nghề khác nhau sẽ có những chỉ số khác nhau.

Điều này tạo nên sự phong phú trong game, làm nhiều người chơi sẽ có những phát triển đặc trưng riêng của mình, tạo sự phong phú khi chơi game. Người chơi trong game có thể tham gia nhiệm vụ cốt truyện và phụ bản một cách tự do tùy vào trình độ của  từng người.

Người chơi cũng có thể trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật như rèn luyện, khảm nạm trang bị… để tăng thêm lực chiến cho bản thân.

Có thể nói tựa game Lineage 2 Revolution là một trong những game khá hot thời điểm hiện tại. Kiếm Tinh chúc bạn có nhiều khám phá thú vị với tựa game này khi chơi.

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây