Huyết Chiến Thiên Hạ Soha: Game phát hành do người Việt

0

Trong thời gian vừa qua, SohaGame đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ Việt một tựa game do người Việt làm ra đó chính là Huyết Chiến Thiên Hạ.

Đây là một thể loại game cực kỳ mới mẻ, điều đặc biệt là tựa game này hoàn toàn do đội ngũ chế tác người Việt sản xuất. Điều đó càng khẳng định được nước ta đang theo kịp các nước khác về sản xuất game.

Hôm nay FPTINTERNET.ORG sẽ giới thiệu về tựa game Huyết Chiến Thiên Hạ để nhiều game thủ có thể nắm bắt được cũng như biết về Huyết Chiến Thiên Hạ.

Giới thiệu về game Huyết Chiến Thiên Hạ.

Huyết Chiến

Đây là một tựa game độc quyền được SohaGame phát hành trên điện thoại. Game là sự pha trộn rất nhiều từ lịch sử Tam Quốc kết hợp với lịch sử Việt Nam.

Ngoài ra game còn được ông trùm Phan Quân tham gia quảng bá cũng như lồng tiếng cho game, có thể nói tựa game này được đầu tư rất lớn cũng như nhận được rất nhiều ủng hộ của cộng đồng game thủ dù mới ra mắt. Đây cũng là một tựa game mà nhiều người chơi mong muốn, hy vọng tựa game mang lại sự độc, lạ cũng như có bản chất của made in Việt Nam.

Game Huyết Chiến Thiên Hạ là một trong những sản phẩm game sử dụng thẻ bài theo đề tài Tam Quốc. Tuy nhiên đã được cải biên cũng như đem lại những điều thú vị mới trong game.

Trong game người chơi không chỉ gặp gỡ các tướng Tam Quốc như Lữ Bố, Triệu Vân… và còn đặc biệt sẽ gặp những vị thánh sống trong dan gian nước ta như Thánh Gióng, An Dương Vương, Thạch Sanh… Những thần tướng này đều sẽ xuất hiện trong Huyết Chiến Thiên Hạ, người chơi có thể tha hồ tìm hiểu cũng như trải nghiệm trong game.

Nội dung của game Huyết Chiến Thiên Hạ.

Đây là một tựa game lấy bối cảnh Tam Quốc những có sự xuất hiện của nhân vật thần thoại Việt, vì vậy số lượng thần tướng cực kỳ phong phú và đặc sắc, với cốt lõi chủ yếu là thần tướng dân gian, game tái tạo lại bối cảnh cuộc chiến 3 nước Ngụy, Thục, Ngô.

Người chơi sẽ tìm kiếm thần tướng để trợ giúp mình hùng bá trung nguyên, mưu đồ bá nghiệp. Ngoài gam game Huyết Chiến Thiên Hạ cũng lựa chọn lối chơi time – bases kịch tích với tốc độ cao, người chơi có thể PvP liên server thường xuyên và cực kỳ độc đáo.

Tại đây cũng có đầy đủ 2 chế độ đánh tay hoặc auto để người chơi lựa chọn.

Huyết Chiến1

Người chơi khi tham gia Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ được điều khiển 6 tướng thẻ bài, người chơi có thể chọn vùng gây sát thương hoặc tăng sát thương nhờ nộ. Vì vậy chiến thuật khi chơi Huyết Chiến Thiên Hạ là rất cần thiết.

Trong chiến đấu khi mà kết thúc thời gian hai bên vẫn chưa phân định thắng thua thì 2 tướng mạnh nhất mỗi đội hình sẽ pk nhau nhằm tìm người chiến thắng cuối cùng.

Điều này sẽ làm cho game càng sống động như thật, giúp người chơi trở lại thời tam quốc cũng như trải nghiệm qua ải đấu tướng trong game.

3- Tính năng trong game Huyết Chiến Thiên Hạ.

Game có rất nhiều tính năng đặc sắc khác nhau. Tại đây người chơi có thể tha hồ trải nghiệm những tính năng này, có rất nhiều điều mới lạ mà người sử dụng không bao giờ tìm được ở những tựa game khác.

Với đồ họa 3D đẹp mắt, sống động, hiệu ứng âm thanh sắc nét, đặc biệt có sự lồng tiếng của ông trùm Phan Quân. Game càng mang lại cảm giác mới lạ cho người chơi. Khi người chơi tham gia game sẽ có cảm giác thoải mái, mượt mà, không giật lag và game có thể sử dụng nhiều dòng máy khác nhau tham gia pk trong game.

Một vài tính năng tiêu biểu trong game mà người chơi có thể khám phá nhu:

  • Người chơi có thể tham gia đấu trường 1vs1 một cách đầy kịch tính.
  • Người chơi sẽ chiến đấu theo thời gian thực.
  • Người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình khi ra trận, tự bố trí chiến thuật cũng như tung kỹ năng tùy theo mục đích của người chơi.
  • Hệ thống bang chiến liên Server đầy hấp dẫn với nhiều phần quà đặc sắc.
  • Những thử thách khó khăn và gian nan khi vượt ải Cửu Trùng Thiên.
  • Hoạt động leo tháp Thiên Quân với phần thưởng phong phú.
  • Tham gia săn boss Thế Giới với nhiều vật phẩm cực kỳ quý hiếm.
  • Hệ thống Phi Phong đầy màu sắc lẫn tạo cảm giác thời trang cho người sử dụng.

Game Huyết Chiến Thiên Hạ sử dụng được những dòng máy nào. 

Huyết Chiến2

Game Huyết Chiến Thiên Hạ có thể sử dụng trên hầu hết các dòng máy điện thoại hiện này, ngoài ra bạn có thể sử dụng cả trên giả lập của máy tính.

Người chơi có thể tải Huyết Chiến Thiên Hạ cho android, iOS hoặc giả lập trên máy tính bằng những đường link tải riêng. Điều này đảm bảo cho game được vận hành một cách tốt nhất. Người chơi sẽ thoải mái mà tham gia game.

Kết luận về game Huyết Chiến Thiên Hạ.

Đây là một tựa game tiêu biểu do người Việt sản xuất. Khi đến với tựa game này bạn sẽ có nhiều trải nghiệm cực kỳ mới mẻ. Đây là một game mobile xứng đáng để bạn tải về và thử nghiệm. Chúc bạn có những giây phút thoải mái khi chơi game Huyết Chiến Thiên Hạ tại SohaGame.

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây