Hướng dẫn chơi game Clash of Clans chiến thắng 100%

0

Với game thủ, ai cũng mong muốn mình là người dẫn đầu trong các loại game trong đó có game Clash of Clans. Vậy loại game này có khó chơi không, nếu là người mới chơi thì có cơ hội chiến thắng không, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số bí kíp chiến thắng trong Clash of Clans ngay sau đây nhé!

Clash of Clans chơi có khó không?

Đây là một trò chơi giải trí nhưng mang tính chiến thuật cho nên khá nhiều người ham mê trò chơi này. Hơn nữa với hình ảnh đồ họa sắc nét, âm thanh hay là một game đáng để các game thủ chơi.

Đây là một game không hề khó chơi những để chiến thắng các game thủ cần hiểu rõ về thông tin game cũng như đặc điểm các loại quân trong Clash of Clans để có thể chơi một cách tốt nhất.

Một số mẹo giúp game thủ chiến thắng trong game Clash of Clans

Clash of Clans

Không nên vội vàng nâng cấp nhà

Dù biết trong game này là nhà là quan trọng, nhưng bạn đừng nên nóng vội nâng cấp nhà quá sớm mà phải chia đều ra các hạng mục để đạt được điểm cao nhất trong game này nhé.

 • Vũ khí: Bảo vệ và phòng thủ
 • Nhà lính Barracks
 • Vừa nâng cấp Town Hall vừa nâng cấp thùng chứa để chứa tài nguyên.
 • Nâng cấp đều kính đi war và lính ở nhà 
 • Cần ghi nhớ không nên xây tất cả công trình cùng một chỗ rồi làm tường bao vì khi bị tấn công sẽ rất nguy hiểm.

Có một mẹo nữa là nếu bạn nâng cấp nhà, khi đi war, nhà của bạn mà cao hơn đối phương thì không bao giờ bạn chiếm được 100% chiến lợi phẩm, khá thiệt hại đó bạn nha. Cụ thể:

 • Nều nhà của bạn cao hơn nhà của đối phương 1 level: Nếu thắng, bạn thu được 90% chiến lợi phẩm.
 • Nều nhà của bạn cao hơn nhà của đối phương 2 level: Nếu thắng, bạn thu được 50% chiến lợi phẩm.
 • Nều nhà của bạn cao hơn nhà của đối phương 3 level: Nếu thắng, bạn thu được 25% chiến lợi phẩm.
 • Nều nhà của bạn cao hơn nhà của đối phương 4 level: Nếu thắng, bạn thu được 5% chiến lợi phẩm.

Bên trên là những lý do mà bạn không nên vội vàng nâng cấp nhà của mình nhé.

Phải tiết kiệm kim cương Gems

Kim cương là thứ rất quý giá và quan trọng, bởi kim cương không chỉ giúp trong quá trình chơi của bạn nhanh hơn mà còn giúp mua mua được vàng hay Elixir…

Hãy mua và sử dụng các loại quân giá rẻ

Clash of Clans2

Khi chơi game bạn đừng chủ quan là mình đủ sức mạnh để chiến thắng, bởi chiến thắng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác, ví dụ cụ thể:

 • Giants mạnh hơn Barbarians. Nhưng chi phí để sử dụng một Giant cũng tốn kém hơn Barbarian rất nhiều.
 • Hay một Wizards đương nhiên mạnh hơn một Archer: Nhưng chi phí vừa đắt mà thời gian ủ quân để tạo ra Wizards cũng lâu hơn rất nhiều so với Archers (1 Wizards cần khoảng 8 phút, trong khi chỉ cần chưa tới 2 phút là có thể cho ra được tới 4 Archers).

Trong game này, có rất nhiều các loại quân, mỗi loại đều có tính năng và vai trò và cũng như chi phí khác nhau. Cho nên, bạn hãy lựa chọn và sử dụng cho hợp lý. Một lời khuyên cho các game thủ là nên sử dụng các quân giá rẻ, cho nên bạn hãy lựa chọn những quân này để sử dụng.

Tận dụng khoảng thời gian bảo vệ

Clash of Clans1

Nếu bạn là người chơi mới sẽ được lá chắn bảo vệ trong 3 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn an tâm vì sẽ không có ai tấn công bạn. Chính vì vậy, bạn hãy tận dụng thời gian được bảo vệ này để khi cướp vàng, tài nguyên của đối phương mang về tích lũy ở nhà.

Tại sao Blog FPT Internet khuyên vậy, bởi thời gian này bạn:

Được bảo vệ 100%

Nếu bị đối thủ đến trả thủ, cướp bóc bạn cũng yên tâm vì nhà bạn chưa nâng cấp theo “luật chơi” cũng sẽ không bị mất hoàn toàn chiến lợi phẩm

Tuy nhiên,  bạn cũng không nên quá chủ quan cũng nên chuẩn bị đội quân sẵn sàng để bảo vệ ngôi nhà, của cải của mình nhé.

Chuẩn bị thật kỹ trước khi tham gia vào Clan Wars

Trước khi, tham chiến tại Clan Wars bạn cần ủ quân, dàn sẵn đội quân lên kế hoạch  chiến đấu. Một mẹo cho bạn trước khi chiến đấu hãy sử dụng tính năng thăm dò để nắm được tình hình bố trí quân, tường thành và các loại quân và đổi thủ sử dụng để lên phương án đối phó.

Bên trên là những chia sẻ mà FPT Internet gửi đến các bạn, chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây