Hướng dẫn chơi game Auto Chess Mobile đạt Top 1

0

Auto Chess Mobile là một loại game phiên bản mobile khá Hot hiện nay, được nhiều game thủ quan tâm. Chính vì vậy, các game thủ đều nỗ lực hết sức để trở thành người chơi giỏi nhất trong game nay. Để giúp các game thủ đạt được chiến thắng, FPT Internet sẽ hướng dẫn chơi game Auto Chess Mobile đạt Top 1 vô cùng đơn giản

Một số mẹo hay khi chơi Auto Chess Mobile cho các game thủ

Auto Chess Mobile

Không chỉ riêng game Auto Chess Mobile mà bất kỳ game nào cũng vậy, các game thủ cần phải nắm rõ được những nguyên tắc cơ bản của game này, bởi đây là bước cơ bản để bạn có nền tảng giành chiến thắng.

Nếu bạn là game thủ mới khi chơi Auto Chess Mobile chúng tôi khuyên bạn ngay thời gian chơi đến khoảng giữa thời gian cày game này nên tập trung nâng cấp lên 2 sau bạn nhé. Ban đầu bạn đừng nghĩ đến sức mạnh tổng hợp/ xây dựng bởi điều cần bạn sống sót từ đầu đế giữa vòng đấu không phải là 2 thứ kể trên mà chính là 2 sao (Star Pieces).

Nên giữ chắc các quân cờ

Nếu muốn nâng 2 sao (Star Pieces) bạn cần phải mua các mảnh và tích lũy chúng trong kho của bạn. Một lưu ý cho bạn là nên mua các mảnh theo cặp thì tỷ lệ nâng 2 sao của bạn sẽ càng nhanh chóng.

Chịu khó kiếm tiền lãi để tích lũy vàng nhanh

Ở mỗi vòng chơi bạn có thể nhận được lãi 5 vàng, chứng tỏ rằng bạn cần đặt mục tiêu duy trì 50 tiết kiệm vàng càng lâu và càng nhiều, càng nhanh thì càng tốt bạn nhé. Bởi bạn phải tích lũy vàng với lý do vì mới chơi ít kinh nghiệm bạn sẽ khó chiến thắng cho dù là 1 trận đấu, cho nên khi có vàng sẽ khiến thành tích của bạn sẽ không bị tụt lại quá xa đối thủ.

Biết quản lý quỹ tiền của mình

Hãy biết cách quản lý tiền của mình để sinh lãi, bởi tiền lãi bạn sẽ nhận được cứ sau 10 vàng bạn nhé. Vì vậy, việc dữ trữ vàng, tiền rất quan tọng sẽ giúp bạn có thêm lãi suất.

Lựa chọn thời điểm thích hợp để lên cấp

Auto Chess Mobile2

Việc tăng câp sẽ giúp sức mạnh của bạn được nâng cao và giúp team của bạn dễ dàng chiến thắng hơn.Thời điểm nâng cấp thích hợp chính là ở vòng 5 bạn nhé. Sau đó, khi đến vòng 9 bạn cơ thể đạt đến cấp 6, một lần nữa với một lần mua EXP.

Kiểm tra vàng của đối thủ

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, cho nên để đánh bại được đối thủ bạn cần biết chúng tiết kiệm được bao nhiêu vàng. Cách xem khá đơn giản, bạn chỉ cần click vào biểu tượn bánh răng ở bên trái góc dưới dánh sách người chơi là số vàng của đối thủ sẽ hiện thị. 

Biết cơ chế trò chơi

Auto Chess Mobile1

Bạn nên biết cách sắp xếp các đơn vị và bảo vệ mỗi vòng trước những người chơi khác 1 cách ngẫu nhiên. Và nên hiểu rằng có 1 số quân cờ có sức mạnh tổng hợp với nhau và cho phép họ có thêm buff vì sức mạnh tổng hợp.

Bạn cũng có thể nâng cấp các quân cờ từ cấp 2, cấp 3 bằng cách áp dụng kết hợp 3 quân cờ và cùng tăng cấp cho chúng.

Nên biết cách chi tiếu vàng

Bởi vàng sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh, cũng như khiến bạn đi xa hơn khi không thể chiến thắng trong trận đấu. Cho nên, bạn cần chi tiêu vàng một cách hợp lý. Cụ thể, hãy biết tiết kiệm số vàng qua mỗi vòng chơi nhận được.

Không nên dùng vàng để đổi lượt tìm quân cờ

Điều này là tối kỵ bạn không nên dùng vàng đổi quân cờ quá sớm, cụ thể là trước cấp 6 bạn nhé. Bởi đây là một sự lãng phí, không biết tính toán. Hãy chi tiếu vàng một cách hợp ly nhất.

Tối ưu hóa cấp độ kinh nghiệm

Mỗi khi tham gia vào chiến đấu, hệ thống sẽ tự điều chính sao cho số lượng đơn vị phù hợp đưa vào đấu trường. Nếu thừa sẽ được lên bảng ghế dự bị hay bán. Khi bắt đầu chơi, người chơi có cấp độ 1, cấp Exp sẽ được tăng thêm 1 vòng mỗi vòng.

Bên trên là một số mẹo giúp bạn chiến thắng game Auto Chess Mobile¸chúc các bạn ứng dụng thật tốt và đạt số điểm cao nhất leo lên vịt rí Top nha. 

Video Lucky88 – Cược Trúng Thả Ga

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây