Hướng dẫ chơi Game Tân Thiên Long Mobile của siêu cao thủ

0

Tân Thiên Long Mobile là một loại game được dựng lên từ Thiên Long Bát Bộ PC sang phiên bản mobile. Đây là một game thu hút nhiều game thủ bởi được đầu tư hình ảnh 3D cùng âm thanh, ánh sáng cực nét.

Có thể nói, đây là một game không thể thiếu của những siêu cao thủ game. Tuy nhiên, để trở thành siêu cao thủ trong game này là một điều không hề dễ dàng bởi ngoài kinh nghiệm tích lũy, thời gian cày ngoài ra còn nhiều yếu tố khác để giúp các game thủ trở thành bậc thầy khi chơi Tân Thiên Long Mobile.

Cẩm nang của game thủ khi chơi Tân Thiên Long Mobile 

thien long

Dưới đây là cẩm nang của các game thủ mà FPT internet tổng hợp lại, hi vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các game thủ mới bắt đầu chơi Tân Thiên Long Mobile hoặc dành cho những game thủ còn non kinh nghiệm.

Không chơi game Tân Thiên Long Mobile một mình

Đây là một thể loại game cần sự tương tác, hỗ trợ của cả đội mới có thể chiến thắng được, cho nên bạn hãy lập team chơi bộ môn game này nhé. Bởi để chơi team của bạn phải hóa thân vào nhân vật và bát đầu hoàn thành các nhiệm vụ như săn boss, tham gia các hoạt động hàng ngày…

Trong game này, sự có mặt của đồng đội giúp ích rất lớn trong việc chiến thắng của bạn, vì vậy hãy tìm những người thích game này và lập team chiến đấu nha. Bởi game này, bạn sẽ phải cùng team luyện võ hoặc tham gia các hoạt động cùng nhau như: hoạt động sư đồ, tình duyên,…, nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến việc thăng cấp, thăng hạng cho bạn.

Hơn nữa, khi thành lập team bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển, tham gia nhiều hoạt động hơn như Luyện công bang , Tu Luyện Bang, Lãnh địa chiến. Cho nên, có thể thấy Tân Thiên Long Bát Bộ là một loại game kết nối cộng đồng.

thien long3

Chơi có chiến thuật chứ không phải “cày” bất chấp

Cũng như bên trên, sự có mặt của team sẽ giúp cho bạn dễ dành chiến thắng hơn, tiêu chí này cũng vậy. Khi chơi bạn phải có chiến thuật, cả team sẽ hội ý và cho ra chiến thuật chơi phù hợp chứ không phải cầy bất chấp và vô tổ chức. 

Để được thăng cấp nhanh, điều đầu tiên bạn phải đi luyện quái, nhưng không phải cứ đánh quái nhiều là sẽ có nhiều kinh nghiệm nếu khi bạn đánh vượt quá 3000 quái/ ngày bạn sẽ không có thêm điểm kinh nghiệm nữa. Vì vậy, hãy đánh quái theo kế hoạch bài bản.

Để nhân đôi được kinh nghiệm chiến đấu, ngoài ra bạn nên đầu tư Thiên Linh Đan mua ở shop để tăng kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, khi bạn tham gia thí luyện anh hùng cũng góp phần nâng cao kinh nghiệm nhé. Lực chiến càng cao thì thí luyện được nhiều càng được nhiều kinh nghiệm.

Kết hợp luyện võ phải làm giàu

thien long1

Cái hay ở game này là giỏi chưa đủ mà bạn phải giàu nữa, cho nên phải kết hợp 2 yếu tố này bạn mới trở thành bang chủ cái bang được.

Bởi nếu bạn giàu, tức là có nhiều tiền bạn sẽ mua được nhiều trang bị cao cấp cùng tham gia những lớp huấn luyện kỹ năng chiến đấu giúp ích cho việc thăng cấp cho bạn.  Sự giàu có của bạn thể hiện qua việc có đủ 4 loại tiền tệ là: Nguyên Bảo, Nguyên Bảo khóa, Bạc và xu. 

thien long2

4 loại tiền trên đều có giá trị riêng, tuy nhiên, loại tiền có giá trị và quan trọng bạn cần có nhiều nhất chính  Nguyên Bảo và Bạc vì 2 loại tiền này bạn có thể mua được nhiều thứ trong game, cụ thể như:

Đi tàng bảo đồ nhặt Bát Bảo Tháp bán cửa hàng nhận 2000 bạc
Tàng bảo đồ hiếm nhặt sách kỹ năng trân thú tím cam, bán đi được giá rất tốt
Thí luyện anh hùng: Quái thứ 3, 6, 10 có thưởng kinh nghiệm và nhiều bạc
Sử dụng Kim Nguyên Bảo nạp vào đổi 1 Nguyên Bảo = 100 bạc

Có thể thấy, tiền và kinh nghiệm đều rất quan trong trong game Tân Thiên Long Bát Bộ, để trở thành người chơi giỏi bạn nên lưu ý yếu tốt này nhé.

Bên trên là một số kinh nghiệm mà FPT Internet chia sẻ đến cho các bạn, hi vọng qua bài viết này  các game thủ có thêm kinh nghiệm để giúp việc thăng cấp của mình được nhanh hơn sớm trở thành bang chủ trong giới võ lâm.

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây