HOT Evento Free Hack Liên Quân Sử Dụng Hết Mùa 11| #HackGameTT #FreeHackMapLienQuan

0

🔰 HOT ENVENTO HACKGAMETT THÁNG 8

🆒 Nhằm tri ân khách hàng thân thiết của #hackgamett . Chúng tôi chính thức tổ chức #hacklienquanfree sự kiện hot tháng 8 với sale giảm giá cực khủng và sự kiện 🆓 free dành cho khách hàng chưa từng sử dụng #hackmaplienquanfree của HackGameTT.
——————————————————————————
🛑 KHV1 (khách hàng vip1): Giảm giá chỉ còn 200.000vnđ chuyển khoản ATM MOMO đối với khác khách hàng thân thiết💝 .
⁉️ Điều Kiện Tham Gia KHV1: Khách hàng đang sử dụng hack của HackGameTT đã comment bài viết check uy tín tại mục công bố, đã đăng ký kênh #youtubehackgamett YTB.HackGameTT và bấm chuông thông báo. Những khách hàng thuộc diện này sẽ được giảm giá chỉ còn 200.000vnd trong sự kiện tháng 8.

——————————————————————————
🛑 KHV2 (khách hàng cài mới): Giảm giá chỉ còn 220.000vnđ chuyển khoản ATM MOMO, là khách hàng cài mới chưa từng sử dụng hack tại HackGameTT.
⁉️ Điều Kiện Tham Gia KHV2: Khách hàng vui lòng comment bài viết check uy tín tại mục công bố và đăng ký kênh YTB. HackGameTT kèm theo bấm chuông thông báo. Thêm vào đó khách hàng vui lòng comment video mới nhất tại kênh YTB. HackGameTT với 1 bình luận đầy ý nghĩa. Những khách hàng thuộc diện này sẽ được giảm giá chỉ còn 220.000vnđ trong sự kiện tháng 8.

——————————————————————————
🛑 KHV3 (khách hàng cái mới mua bằng thẻ cào): 🆘♨️ Hot và Cực Sốc: Đối với khách hàng không có điều kiện chuyển khoản như các bạn học sinh còn đi học, HackGameTT chính thức mở cửa ưu ái lần đâu tiên và chỉ 1 lần dành cho các bạn học sinh. Để tham gia sự kiện các bạn cần phải đọc điều kiện dành cho KHV3 để tránh khỏi sự sai sót không đáng có.
⁉️ Điều Kiện Tham Gia KHV3: Chúng tôi chỉ chấp nhận 3 loại thẻ viễn thông Garena, Vinaphone, Viettel.

1) Các bạn vui lòng mua thẻ garena với mệnh giá là 300k không mua nhiều thẻ với số lượng tiền nhỏ, giới hạn là 2 loại mệnh giá thẻ.

2) Các bạn lên mua thẻ garena, viettel (300k) để được ưu ái hơn về triết khấu phần trăm.

3) Đối với các thẻ viễn thông khách như Vinaphone,Vietnammobile chúng tôi sẽ thu thêm triết khấu, lúc này mệnh giá sẽ sẽ là (320k) giới hạn 3 loại mệnh giá

4) Các bạn muốn tham gia mua hack vui lòng chụp ảnh dõ dàng hiện thị dõ nét 2 phần là số Seri và Mã Thẻ.

5) Các bạn vui lòng đọc lại nội qui trước khi mua

6) Khi các bạn muốn mua vui lòng liên hệ 2 ADMIN Phan Minh Tiến và Vũ Hữu Toàn. Khi chúng tôi cho phép bạn gửi thẻ bạn mới được gửi (chúng tôi sẽ không nhận thẻ cào khi chúng tôi chưa báo bạn). Khi chúng tôi chấp nhận bạn chụp lại hình giống như mục 4 và gửi tin nhắn cho 2 ADMIN. Sau khi chúng tôi check thẻ xong chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn, bạn vui lòng không hối thúc 2 ADMIN, vì bạn thuộc diện KHV3 nên công tác chuyển đổi sẽ phức tạp hơn đồng nghĩa việc cấp mã hack cho bạn sẽ phức tạp hơn (chi tiết xem nội qui phần công bố).

7) Trong thời gian chờ đợi kích hoạt hack các bạn vui lòng tham gia kênh YTB. HackGameTT đăng ký kênh và bấm chuông thông báo, comment 10 video bất kì mỗi video tối thiểu 1 comment đầy ý nghĩa. Sau đó quay trở lại group comment vào bài viết check uy tín tại mục công bố comment đầy ý nghĩa nhé!.

——————————————————————————
🆓 KH-FREE 💢: Đối với khách hàng chưa đủ điều kiện đê sử dụng hack hoặc muốn trải nghiệm #hackfree hack free 1 ngày trước khi mua. Các bạn vui lòng đọc dõ điều kiện và nội qui dưới đây để tham gia. Điều đặc biệt hơn chúng tôi sẽ hết mùa 11 ngày mỗi ngày 10 bạn được dùng thử 1 lần.
*** Điều Kiện Tham Gia HackFree: (mỗi ngày sẽ tổ chức free vào 12h trưa hàng ngày mỗi ngày 10 bạn đến hết mùa 11.
– Mỗi cá nhân chỉ được dùng hack free 1 lần. Chúng tôi sẽ thanh lọc ai đã sử dụng sẽ không thể sử dụng hackfree được lần 2.

– Các cá nhân muốn sử dụng hack free hãy nhanh tay đăng ký kênh YTB HackGameTT bấm chuông thông báo, vào xem hết 3 video bất kỳ trở lên (không tua hay làm cho có). Comment tất cả các video đầy ý nghĩa về HackGameTT để những bạn chưa tham gia thấy được sự uy tín của chúng tôi.

– “Các bạn sẽ nói là ủng hộ lâu sao em vẫn chưa được sử dụng hack free”. Các bạn yên tâm chúng tôi sẽ không để bạn phải thiệt thòi mỗi người chỉ sử dụng được 1 lần lên các bạn nào có chậm hơn cũng vui lòng đợi sẽ được dùng ở lần sau.

– Các ban bắt buộc phải chi sẻ video, xem video, like video, bình luận
video thật nhiều mới đủ điều kiện tham gia

*** Nội Qui Tham Gia HackFree:
Các bạn không tự ý share mã cấp phép, hệ thống sẽ khóa ngay lập tức không báo trước nếu bạn vượt quá số thiết bị.

📮 MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ XIN GỬI VỀ:
⚜️ Group Hack Map Liên Quân Androi:
🌐 Website HackGameTT:
© HackGameTT✔️

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Review Supper Vip Liên Quân Hack Skill, Lag, Hạ Lever, xDame | HackGameTT ”

-~-~~-~~~-~~-~-
FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây