Giải mã giấc MƠ THẤY QUAN TÀI? Điềm báo tốt xấu – Mơ thấy quan tài đánh số mấy?

0

Giấc mơ là một hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể khi ngủ. Tuy nhiên, trong tâm linh học, giấc mơ lại mang một tầng ý nghĩa khác, đó là điềm báo. Không phải cứ mơ thấy một giấc mộng đẹp là điềm tốt và gặp ác mộng thì sẽ gặp phải xui xẻo. Bài viết sau đây sẽ giải mã giấc mơ bí ẩn ngủ mơ thấy quan tài – một trường hợp rất nhiều người đã trải qua.

Quan niệm về cái chết và giải mã giấc mơ ngủ mơ thấy quan tài

Nhiều người nghĩ đơn giản “chết là hết”, chết là không còn được sống nữa. Nhưng trong quan niệm của nhiều dân tộc, cái chết tượng trưng cho việc con người đã hết duyên, hết nợ và hết nghĩa vụ ở thế giới này. Họ sẽ bắt đầu cuộc sống mới ở một thế giới khác, không gian khác. Việc làm quan tài cũng dựa trên quan niệm này, nó là hình thức tạo nên ngôi nhà – nơi trú ngụ của người chết ở thế giới bên kia.

Ngủ Mơ Thấy QUAN TÀI Dữ Hay Lành? Đánh Con Gì? 1 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Tất cả mọi người đều hụt hẫng, chênh vênh và trống trải sau khi người thân mình qua đời

Thử tưởng tượng, nếu người thân, người bạn yêu thương không còn nữa, tâm trạng của bạn sẽ như thế nào? Cảm giác thật khó có thể diễn tả và còn phụ thuộc vào tình cảm, mức độ thân thiết và sức chịu đựng của bản thân bạn. Nhưng nhìn chung tất cả mọi người đều hụt hẫng, chênh vênh và trống trải sau đó. Có nhiều người còn không thể chấp nhận được việc người mình yêu thương chết đi.

Trong trường hợp này, bạn rất dễ mơ thấy người đã mất ( đặc biệt là đối với người càng thân thiết với bạn). Có thể đó là bố, mẹ, người thân, người yêu,… do bạn quá nhớ nhung họ hoặc họ muốn “báo mộng” để gửi gắm những lời chưa kịp nói. Vậy ý nghĩa thực sự của việc gặp người chết trong giấc mơ là gì?

Trường hợp thứ nhất, gặp người chết thân thiết với bạn thì sự ra đi của họ gây sốc, bất ngờ và hoang mang cho não bộ. Vì vậy, bạn chưa thực sự chấp nhận điều này và vẫn muốn sự hiện diện của họ trong cuộc sống của mình và suy nghĩ về họ liên tục. Điều này khiến não bộ ghi nhớ những chi tiết về người đã mất nên kể cả khi bạn ngủ, não vẫn hoạt động và cho hình ảnh của người đã mất hay hình ảnh quan tài xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

Ngủ Mơ Thấy QUAN TÀI Dữ Hay Lành? Đánh Con Gì? 2 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Não bộ ghi nhớ những chi tiết về người đã mất nên kể cả khi bạn ngủ, não vẫn hoạt động và cho hình ảnh của người đã mất

Trường hợp thứ hai, người mất là người thân quen nhưng ít liên lạc hoặc lâu rồi không liên lạc. Bỗng dưng một ngày, có người báo tin người đó đã chết. Đây cũng là một dạng bất ngờ, kích thích não bộ của bạn nhớ lại những sự việc đã cùng trải qua với người đó hoặc tưởng tượng đến tang lễ của họ. Đây chính là lý do bạn có thể có giấc mộng liên quan đến người chết trong quan tài.

Trường hợp khác, bạn đi dự tang lễ và trực tiếp nhìn thấy quan tài trong đó có người chết hoặc tình cờ thấy quan tài ở một địa điểm nào đó gây ấn tượng mạnh với bạn. Luồng thông tin này truyền vào não bộ và làm não chúng ta tiếp nhận, ghi nhớ. Khi đêm về, bạn có thể mơ thấy quan tài, xác chết hay cảnh đám tang là điều dễ hiểu.

Ngủ Mơ Thấy QUAN TÀI Dữ Hay Lành? Đánh Con Gì? 3 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Nếu trải qua giấc mộng như vậy, bạn hoàn toàn không nên hoang mang, lo lắng “điềm xấu” sẽ đến với mình

Nhìn chung, có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn mơ thấy quan tài và người chết. Nếu trải qua giấc mộng như vậy, bạn hoàn toàn không nên hoang mang, lo lắng “điềm xấu” sẽ đến với mình.

Đôi khi, nó chỉ là hoạt động sinh lý bình thường của não bộ mà thôi. Hoặc nếu có điềm, đó chưa hẳn là điềm xấu bởi còn phụ thuộc chủ yếu vào hình ảnh cụ thể mà bạn mơ thấy. Hãy cùng tìm hiểu và giải mã giấc mơ bí ẩn ngủ mơ thấy quan tài ngay dưới đây.

Giấc mơ thấy quan tài là như thế nào?

Quan tài được hiểu là vật dùng để chứa người chết, theo nghĩa đen. Thời xưa, sử dụng quan tài để mai táng, chôn cất người chết chỉ có những gia đình giàu có, gia đình có địa vị cao trong xã hội mới đủ điều kiện, kinh tế. Ngày nay, quan tài đã trở thành vật dụng mai táng phổ biến trong xã hội, bất kể nhà giàu hay nghèo. Nếu theo nghĩa đen này, có nghĩa là bạn mơ thấy quan tài thì chính là mơ “cái chết”.

Tuy nhiên, quan tài còn có nghĩa khác và giấc mơ quan tài không phải lúc nào cũng tồi tệ. Nhiều người tích cực, “quan tài” với họ có nghĩa là “thăng quan tiến chức”, chữ tài có nghĩa là phát đạt, phát tài hay thành tài. Vì vậy, việc mơ thấy quan tài không phải là điềm báo của cái chết, diệt vong và không có gì đáng sợ. Ngược lại, mơ thấy quan tài chính là điềm tốt cho gia chủ về danh vọng, tiền bạc, vị thế trong tương lai gần.

Dù là điềm tốt hay xấu, dù nằm mơ thấy quan tài có ý nghĩa như thế nào thì bạn cũng không nên tự làm xáo trộn cuộc sống hằng ngày của mình. Thay vì lo lắng, sợ hãi về những điềm báo trong giấc mơ, bạn hãy sống thật vui vẻ, hạnh phúc, đặc biệt là làm nhiều việc tốt cho cuộc sống của mình và mọi người xung quanh.

Giải mã giấc mơ bí ẩn ngủ mơ thấy quan tài

Ngủ Mơ Thấy QUAN TÀI Dữ Hay Lành? Đánh Con Gì? 4 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Nhiều chuyên gia về giải mã giấc mơ bí ẩn ngủ mơ thấy quan tài đã cho rằng đó là điềm báo cực kỳ tốt

Thực chất, giấc mơ thấy quan tài bị rất nhiều người kiêng kỵ, xem là thứ xui xẻo và không ai muốn gặp trong khi ngủ. Bởi quan tài tượng trưng cho sự chết chóc, báo hiệu một người sống đã ra đi mãi mãi để lại sự tiếc thương cho người ở lại.

Do đó, rất nhiều người sở hữu giấc mơ thấy quan tài đều vô cùng bất an, sợ hãi khi tỉnh giấc. Tất cả đều lo lắng không biết sắp tới mình có xui xẻo gì hay không, liệu bản thân và gia đình có gặp vấn đề gì hay không?

Nhưng bạn có tin được không? Nhiều chuyên gia về giải mã giấc mơ đã khám phá được rằng giấc mơ quan tài sở hữu nhiều điềm báo cực kỳ tốt dành cho bạn, thậm chí bạn sắp được “đổi đời” nữa đấy.

Vì vậy, đừng quá lo lắng khi bạn mơ thấy biểu tượng của sự chết chóc, xui xẻo như là quan tài bởi những điềm báo của nó vẫn là một bí ẩn. Hơn thế, rất nhiều người đã từng có một giấc mơ về quan tài và cũng mong muốn tìm tòi, giải đáp cụ thể ý nghĩa của từng hình ảnh cụ thể mà mình đã thấy trong mộng.

Vậy cụ thể những điềm báo về giấc mơ quan tài là gì, ý nghĩa ra sao và có tốt không? Cùng tìm hiểu qua những thông tin cụ thể dưới đây.

Ngủ mơ thấy cảnh liệm người chết trong quan tài

Cảnh liệm người chết vào trong quan tài là một cảnh tượng không ai muốn thấy, đặc biệt là đối với những người thân yêu của họ. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy cảnh này khi ngủ, có nghĩa là tài lộc đang sắp đến với bạn. Điều này hoàn toàn có cơ sở, dựa trên quan niệm “sinh dữ tử lành” của người xưa.

Mơ thấy có người khiêng quan tài vào nhà bạn

Bạn mơ thấy bỗng dưng có ai đó đột ngột khiêng quan tài vào ngôi nhà của mình? Đừng quá lo lắng bởi đó là dấu hiệu tốt, nó thể hiện bạn sẽ gặp bất ngờ, niềm vui lớn về công việc, gia đình hoặc cuộc sống.

Ngủ Mơ Thấy QUAN TÀI Dữ Hay Lành? Đánh Con Gì? 5 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Mơ thấy có người khiêng quan tài là dấu hiệu tốt, nó thể hiện bạn sẽ gặp bất ngờ, niềm vui lớn về công việc, gia đình

Ví dụ như công việc bạn sẽ gặp được quý nhân cho bạn cơ hội thăng chức, tăng lương, gặp nhiều thuận lợi trong giải quyết mọi vấn đề. Đối với gia đình thì sẽ có hỷ sự hoặc người nào đó trong nhà bạn đang bị bệnh sẽ có tin vui về sức khỏe.

Giấc mơ quan tài ở không gian khác nhau

Mơ thấy quan tài ở không gian, vị trí khác nhau sẽ cho những ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn thấy quan tài trên ngôi mộ mà chưa chôn trong giấc mơ thì điềm báo của bạn là sự hưng thịnh về tài lộc lẫn tiền bạc cho cả gia đình của bạn.

Nếu là giấc ơ về chiếc quan tài nằm giữa 2 ngôi nhà, vận tài lộc, tiền tài của năm đó sẽ đến với bạn “như nước đổ”. Năm ấy chắc chắn là một năm bạn thăng tiến nhanh, không thể tưởng tượng được và bội thu về tiền bạc cho cả bản thân và gia đình.

Bạn mơ thấy quan tài trôi trên dòng nước có nghĩa là một năm chứa nhiều sự bất ngờ đang đến với bạn. Đầu năm, bạn sẽ gặp một số vấn đề khó khăn trong công việc, cuộc sống, tuy nhiên đến những tháng giữa và cuối năm, bạn cực kì thịnh về vận khí. Công việc của bạn sẽ thăng tiến như mong muốn, không chỉ vì may mắn mà còn do sự cố gắng của bản thân bạn trong một khoảng thời gian dài.

Đặc biệt hơn nếu thay vì một quan tài thì bạn mơ thấy đến 2 chiếc quan tài. Điều này sẽ cho thấy tài lộc, tiền bạn đến với bạn gấp đôi.

Mơ thấy quan tài chứa xác chết

Nếu xác chết đó là người thân trong nhà, bạn không nên hoảng sợ. Điều này chỉ cho thấy rằng bạn và người đó đang tồn tại những mâu thuẫn trong cuộc sống thường ngày, có thể là không quá lớn nhưng vẫn ảnh hưởng đến bạn. Tuy nhiên giấc mơ này chính là điềm báo rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa cho cả 2 người.

Ngủ Mơ Thấy QUAN TÀI Dữ Hay Lành? Đánh Con Gì? 6 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Giải mã giấc mơ bí ẩn ngủ mơ thấy quan tài có thể cho nhiều ý nghĩa, điềm báo khác nhau

Quan tài chứa xác chết người lạ, bạn hãy suy nghĩ xem lâu nay mình có làm tổn thương ai đó chưa? Bạn có khiến mối quan hệ nào đó trở nên rắc rối, không thể cứu vãn hay không? Đây là một điềm báo cho thấy công việc sắp tới của bạn sẽ gặp một số trục trặc, khó khăn.

Nếu quan tài trong đó xác chết bỗng dưng vùng dậy, bạn sẽ sắp có quý nhân ghé đến thăm nhà. Còn xác chết trở mình trong quan tài, bạn nên cẩn thận! Bởi xung quanh đang có những người rình rập, có ý đồ xấu và muốn dụ dỗ bạn vào con đường tội lỗi. Vì vậy, hãy đặc biệt chú ý.

Mơ thấy cảnh chôn quan tài

Theo giải mã giấc mơ bí ẩn ngủ mơ thấy quan tài thì nếu mơ cảnh chôn quan tài, những khúc mắc, ám ảnh tâm lý của bạn đã được giải quyết. Bạn dường như đã buông bỏ được quá khứ và sẽ sống hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy quan tài trong đó có mình

Giấc mơ này được xem là chứng đựng những điềm xấu, bạn nên chuẩn bị tinh thần bởi những điều tồi tệ đang xảy ra với bản thân mình. Tuy nhiên, đây có thể là do bạn gặp quá nhiều vất vả, khó khăn trong cuộc sống và luôn muốn tìm hướng giải thoát. Vì vậy, đừng nên quá lo sợ mà hãy cứng rắn hơn, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Mơ thấy quan tài có màu vàng

Ngủ Mơ Thấy QUAN TÀI Dữ Hay Lành? Đánh Con Gì? 7 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Đặc biệt, màu vàng của quan tài có điềm báo chủ yếu về vấn đề tài chính, công việc

Quan tài có màu vàng xuất hiện trong giấc mơ là điềm báo tốt cho bạn, báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Đặc biệt, màu vàng của quan tài có điềm báo chủ yếu về vấn đề tài chính, công việc của bạn. Cụ thể, bạn sẽ được thăng tiến lên chức cao hơn hoặc được bổng lộc, tiền thưởng trong những dự án bạn đang làm.

Mơ thấy quan tài màu đỏ

Ngủ Mơ Thấy QUAN TÀI Dữ Hay Lành? Đánh Con Gì? 8 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Màu đỏ cũng là điềm báo bạn nên cẩn thận với những công việc bếp núc hoặc liên quan đến lửa

Giải mã giấc mơ bí ẩn ngủ mơ thấy quan tài cho rằng quan tài màu đỏ chứng tỏ gia đình bạn sắp có một tin vui, và nó sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mọi người trong gia đình bạn. Tuy nhiên, màu đỏ cũng là điềm báo bạn nên cẩn thận với những công việc bếp núc hoặc liên quan đến lửa, bởi có thể sẽ xảy ra điều không may  mắn.

Các giấc mơ với hình ảnh nắp quan tài 

Nếu mơ thấy hình ảnh quan tài không nắp mà bên trong không có ai hoặc có chính bạn trong đó thì đây là điềm báo xấu. Cụ thể là liên quan đến sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Còn nếu bạn thấy quan tài không nắp có ai khác thì là điềm báo tốn của hao tài.

Bạn mơ thấy quan tài đang mở nắp thì thể hiện bạn đang tò mò với một vấn đề có ảnh hưởng xấu đến bản thân, hãy kiềm chế. Nếu là quan tài đang đóng bỗng bật nắp xuất hiện trong giấc mơ, tài chính của gia đình bạn đang có vấn đề. Để đảm bảo, bạn nên tới gặp thầy tâm linh để tìm hiểu, tránh những tác động xấu.

Ngủ Mơ Thấy QUAN TÀI Dữ Hay Lành? Đánh Con Gì? 9 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Nếu mơ thấy hình ảnh quan tài không nắp mà bên trong không có ai hoặc có chính bạn trong đó thì đây là điềm báo xấu

Kinh dị hơn, bạn có thể mơ thấy xác chết bật nắp quan tài sống lại. Đây là điềm báo cho thấy bạn đang sợ hãi với một vấn đề gây áp lực trong cuộc sống của bạn. Bạn có giấc mơ chính mình nằm trong chiếc quan tài đang mở nắp, có thể bạn đang rất tuyệt vọng vì sai lầm, vì vấn đề gì đó chăng?

Có thể thấy, có rất nhiều ý nghĩa trong việc giải mã giấc mơ thấy quan tài. Đây là giấc mộng rất nhiều người từng gặp trong đời của mình. Ý nghĩa, điềm báo có thể tốt, có thể xấu hoặc thể hiện chính suy nghĩ, bản thân của bạn. Tuy nhiên, điều bạn nên làm nhất là không sợ hãi, lo lắng hay ỷ lại vào giấc mơ. Bởi, cuộc sống là thực tại, bạn cần sống thực tế. Nếu luôn cố gắng, sống tốt và thiện lành thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, kể cả trong những giấc mơ.

Ngủ mơ thấy quan tài, đánh số đề con gì?

Ngoài ý nghĩa tâm linh, giấc mơ thấy quan tài còn gợi ý cho bạn những con số để đánh đề. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn:

 • Khi bạn có giấc mơ thấy quan tài chưa chôn cất: đánh số 04.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy quan tài màu đen: đánh con 27 – 32.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy quan tài màu trắng:  đánh số 41 – 54.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy có ai đó khiêng quan tài tới nhà: đánh 14 – 24
 • Khi bạn có giấc mơ thấy chiếc quan tài đang mở nắp: đánh 31 – 36.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy quan tài bị bốc cháy đánh: 62 – 63.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy quan tài trong đó có xác chết: đánh con 23 – 43.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy quan tài bật nắp: đánh 31 – 36.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy quan tài có bố nuôi: đánh 63 – 62.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy quan tài được khiêng bởi hai người: đánh  83 – 87.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy một quan tài được 4 người khiêng: đánh 43 – 44 – 54.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy thấy bạn mang quan tài đi vứt: đánh số 40.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy quan tài đặt ở trong nhà: đánh 44.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy quan tài có màu đỏ: đánh 08 – 32.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy quan tài màu vàng: đánh số 24 -72.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy quan tài đã được chôn cất ở dưới đất: đánh 01 – 51.
 • Khi bạn có giấc mơ thấy 2 quan tài: đánh số 26 – 16 – 36.

Trên đây là những thông tin về giải mã giấc mơ bí ẩn ngủ mơ thấy quan tài. Hy vọng bài viết này của FPTINTERNET.ORG sẽ cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn giúp các bạn có lựa chọn sáng suốt để đánh những con số phù hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây