Giải mã Giấc mơ thấy người Chết

0

 

Nằm ngủ mơ thấy người chết là điềm báo gì?” thường là câu hỏi được đặt ra của khá nhiều người khi mơ thấy. Đây là giấc mơ thường gây sợ hãi, hoang mang, không biết điềm báo trong mơ là điềm lành hay điềm dữ. Cùng giải mã giấc mơ khi chẳng may bạn ngủ mơ qua bài viết chi tiết dưới đây.

Ngủ Mơ Thấy Người Chết Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì? 1 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Giải mã giấc mơ: Nằm ngủ mơ thấy người chết là điềm báo gì?

Nằm ngủ mơ thấy người chết là điềm báo gì?

Theo quan niệm của người phương Đông, con người khi chết đi sẽ trở về miền cực lạc, không còn vương vấn gì trên “trần thế”, mà sẽ sống ở 1 cõi khác. Tuy nhiên, đôi khi trong giấc ngủ, ta thấy những hình ảnh của người đã mất rất lâu đã không còn hiện diện trong cuộc sống này. Chính vì vậy, thường làm ta sợ hãi và lo lắng.

Dân gian có câu nói “sinh dữ, tử lành”, điều này cho thấy, tưởng chừng nằm mơ thấy cái chết là xui xẻo, tai họa ập đến nhưng lại cho may mắn, có thể phát tài trong thời gian tới. Ngược lại, chuyện sinh nở là niềm vui của mỗi gia đình nhưng lại là điềm báo không tốt, không suôn sẻ, có khi sẽ mất tiền bạc, của cải trong một thời gian không xa.

Giải mã giấc mơ thấy người chết

Ý nghĩa của giấc mơ thấy người chết còn phụ thuộc vào ai là người chết, tại sao chết, mỗi một thông điệp đều mang những điềm báo khác nhau. Cho nên, không phải mơ thấy “chết chóc” là điềm báo dữ, mà còn có thể là điềm lành mang những con số may mắn đến cho bạn.

mơ thấy người chết
Ý nghĩa giấc mơ còn tùy thuộc vào ai chết, thời gian, địa điểm ở đâu

Ngủ mơ thấy người chết

Nếu ngủ mơ thấy người chết cho thấy đây là điềm báo may mắn sắp xảy đến với bạn, cơ thể khỏe mạnh, sống trường thọ. Ý nghĩa chi tiết qua từng giấc mơ như sau:

 • Bản thân đang nói chuyện với người chết: Ám chỉ trong lòng bạn đang có một ước nguyện to lớn sắp đạt được. Mọi việc xảy ra rất thuận lợi, công việc hiện tại của bạn chỉ là ngồi chờ đón tin tốt lành.
 • Ăn cơm cùng người chết: Điềm báo cho thấy bạn sẽ sống lâu, cơ thể khỏe mạnh, không có bệnh tật gì trong tương lai.
 • Ngủ mơ thấy người chết đi vào nhà mình: Điều này muốn ám chỉ bạn chuẩn bị đón một tin rất vui, có thể là báo hỉ trong thời gian sắp tới.
 • Người chết từ trong quan tài đi ra: Muốn báo cho bạn biết một người bạn đã lâu không gặp đột ngột ghé chơi nhà.
 • Thấy bàn bạc thương lượng với người chết: Muốn báo hiệu điềm lành con đường “thăng quan tiến chức” cho bạn trước mặt.
 • Thấy người yêu chết: Ám chỉ mối quan hệ tình cảm của bạn đang tiến triển tốt đẹp, có ý muốn tiến tới đến hôn nhân, cuộc sống sau kết hôn vô cùng hạnh phúc và yên bình.

Ngủ mơ thấy bản thân mình chết

Nếu nằm mơ thấy bản thân mình chết là điềm báo cuộc sống của bạn có sự thay đổi lớn, cuộc đời bước sang một trang hoàn toàn mới. Thông điệp của từng giấc mơ như sau:

 • Bản thân tự sát: Ám chỉ bạn đang muốn từ bỏ những gì không tốt trong quá khứ, muốn bứt phá, thay đổi lại con người để hướng đến cuộc sống tốt hơn.
 • Thấy bản thân chết với hình dáng xấu xí: Cho thấy bạn đang đau khổ tột cùng về ngoại hình. Và hiện tại bạn đã khắc phục được nó, tâm hồn của bản thân được giải thoát, không còn cảm thấy mệt mỏi, đau đớn về khuyết điểm đó nữa.
 • Bản thân chết đi: Đây là dấu hiệu tâm lý, cho thấy bạn đang chán nản, bế tắc với cuộc sống hiện tại, từng có suy nghĩ muốn chết. Bạn cần điều chỉnh lại tâm lý, giúp tâm hồn mình thoải mái và có suy nghĩ thoáng một chút. Trên đời này cái gì cũng có cách giải quyết, hãy nghĩ hướng tích cực để cuộc sống tốt hơn.
Ngủ Mơ Thấy Người Chết Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì? 2 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Ngủ mơ thấy người chết – Nằm mơ thấy bản thân chết đi ám chỉ cuộc sống của bạn đang có thay đổi lớn

Ngủ mơ thấy người chết là bạn bè hoặc thân thiết

Nếu bỗng nhiên một ngày nằm mơ thấy người thân thiết nhất hoặc bạn bè chết với cảm giác đau đớn tột cùng thì đây là điềm báo dữ. Giấc mơ này muốn thông báo có thể một ngày không xa bạn sẽ mất đi người thân yêu nhất.

Tuy nhiên, nếu mơ người thân thiết chết trong cảm giác hân hoan, rạng rỡ thì cho thấy đó là điềm lành. Bạn sắp gặp được người đó, có thể trong quá khứ 2 người có khúc mắc chưa được giải quyết, và giờ phải đối mặt nhưng theo hướng tích cực.

Ngủ mơ thấy mình ôm người chết

Mơ thấy mình ôm người chết đây là điềm lành dành cho bạn. Điều này báo hiệu sự nghiệp của bạn rất thuận tiện, công danh rộng mở, có thể nói thời kì huy hoàng, thịnh vượng đang đến. Nếu xác chết trên tay có mùi hôi thối, giòi bọ đang xâm chiếm thì ám chỉ bạn phát tài lớn. Tuy nhiên, nếu thấy bản thân ôm người chết với tâm trạng đau khổ, nghẹn ngào, thậm chí là thét ra tiếng. Đây là báo hiệu cho bạn biết đang gặp phải sự cố lớn trong cuộc sống hoặc có thể đang nguy hiểm đến tính mạng.

Ngủ mơ thấy đứa trẻ mới sinh chết

Mơ thấy đứa trẻ mới sinh chết là giấc mơ thường gặp của người phụ nữ sau sinh. Giấc mơ này cho thấy họ đang phải đối mặt và chịu trách nhiệm rất lớn cho sinh mạng mình tạo nên. Bản thân người phụ nữ nhận thức rõ ràng rằng, bản thân phải có trách nhiệm tính mạng của đứa trẻ được an toàn và bình an lớn lên.

Ngủ mơ thấy đứa trẻ chết

Nằm mơ thấy đứa trẻ chết thường là giấc mơ của những bậc làm cha làm mẹ. Con cái đối với họ luôn luôn “bé bỏng” và cần được che chở, bảo vệ dù đã trưởng thành. Đây là giấc mơ của sự tiếc nuối, sự hoài niệm về một thời thơ ấu đã qua. Con cái lớn lên chỉ muốn rời xa vòng tay người đã từng chở che cho mình, cho nên nhiều lúc khiến họ bồi hồi, xúc động dẫn đến giấc mơ như vậy.

Mơ thấy cha mẹ chết

Nếu bạn nằm mơ thấy cha mẹ chết thì có 2 khả năng xảy ra:

 • Cha mẹ vẫn còn nhưng lại mơ thấy cái chết của họ, cho thấy trong tiềm thức bạn đang lo sợ họ sẽ rời xa và mãi mãi không còn hiện diện trong cuộc sống của mình. Vòng tuần hoàn “sinh lão bệnh tử” không chừa một ai, nên điều bạn lo lắng cũng là điều dễ hiểu, không sớm thì muộn thì ngày đó cũng đến.
 • Cha mẹ đã qua đời nhưng bạn lại mơ thấy họ, theo tâm linh cho thấy đây là cuộc hội ngộ trùng phùng của 2 người. Giúp bạn có thể cùng cha mẹ trò chuyện và nói lời tạm biệt nhau lần cuối một lần nữa.

Ngủ mơ thấy người chết là anh chị em ruột

Nếu nằm mơ thấy anh chị em ruột chết, đây là ám chỉ mối quan hệ của bạn với anh chị em đang có dấu hiệu rạn nứt, có thể sau này trở thành những người xa lạ. Vì vậy, bạn hãy là người chủ động dành thời gian đến với họ, cho thấy rằng họ quan trọng đến nhường nào với bạn. Hãy cùng nhau tạo những giây phút vui vẻ, những kỷ niệm tuyệt vời khó quên.

Ngủ Mơ Thấy Người Chết Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì? 3 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Ngủ mơ thấy người chết là chị em ruột ám chỉ mối quan hệ của 2 người có vấn đề

Ngủ mơ thấy người chết là chồng hoặc vợ 

Thông thường, giấc mơ thấy chồng hoặc vợ chết cho thấy bạn cảm thấy tự ti, thua kém bạn đời của mình về một vấn đề gì đó (có thể là kinh tế, xuất thân, ngoại hình). Bạn hãy thử liệt kê ra những ưu điểm của bản thân, nhược điểm của bạn đời, để lấy lại sự tự tin cho mình. Bạn nên biết rằng, ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu, không ai là hoàn hảo. Để có thể làm được bạn đời của nhau, thì chắc chắn bạn có điểm đặc biệt thu hút sự chú ý cũng như ngưỡng mộ của đối phương.

Mơ thấy người lạ chết

Nếu nằm mơ thấy một người lạ không hề quen biết chết, điều này cho thấy trong cuộc sống của bạn đang có sự thay đổi lớn, mà bản thân lại không nhận ra. Bạn đang vô cảm với cuộc sống, sự việc lớn trải qua cũng không làm lay động, sự quan tâm, vẫn bàng quang với tất cả. Điều này không hề tốt chút nào, bạn cần lấy lại cân bằng nhịp điệu sống. Đừng nên buông lơi bản thân mà hãy tích cực tiến lên phía trước, điều tốt đẹp sẽ đến với bạn vào một ngày không xa.

Mơ bản thân tìm thấy một xác chết

Nếu nằm mơ bản thân tìm thấy một xác chết thì bạn nên xem xét lại tình huống để có cái nhìn phân tích chính xác nhất.

 • Thứ 1: Xác chết đó bạn có quen không, mối quan hệ quen biết đến mức độ nào.
 • Thứ 2: Bạn tìm thấy xác chết ở đâu, thời gian nào?
 • Thứ 3: Nguyên nhân dẫn đến cái chết người đó như thế nào?

Mơ thấy bản thân mình giết ai đó chết

Khi mơ thấy bản thân mình giết ai đó chết, điều đó cho thấy trong thâm tâm bạn đang day dứt, tội lỗi với một người nào đó hoặc một vấn đề rất nghiêm trọng. Mơ thấy cảnh sát đang truy đuổi ám chỉ bạn đang trốn chạy thực tại, cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Đây là giấc mơ muốn nhắc nhở con người nên sống đúng lương tâm bản thân, đừng sống phí hoài để đến lúc nhắm mắt xuôi tay cảm thấy hối tiếc.

Mơ thấy chôn cất, mai táng người chết

Khi gặp giấc mơ thấy chôn cất, mai táng người chết là điềm báo đại cát đại lợi đang đến với bạn. Ý nghĩa của từng giấc mơ chi tiết như sau:

 • Thấy quan tài hay đang mai táng: ám chỉ tài vận của bạn đến rồi, cần biết nắm bắt cơ hội đúng thời điểm, để không ngừng thăng tiến.
 • Thấy bản thân mặc áo tang: muốn báo hiệu trong thời gian tới, cơ hội, dự định, kế hoạch chuẩn bị bao nhiêu lâu đã đến lúc “thu hoạch”.
 • Thấy người khác bị chôn cất: điềm báo những chuyện đau buồn trong quá khứ sẽ qua đi, có thể khắc phục được nghịch cảnh.
 • Thấy đám tang của bản thân: ám chỉ tiền tài đang tới với bạn, cần biết nắm bắt.
 • Thấy hỏa táng: điều này cho thấy “ước mơ” bao lâu sẽ thành hiện thực.

Ngủ mơ thấy người chết sống lại

Khi gặp giấc mơ thấy người chết sống lại là ám chỉ bạn sẽ có một cuộc hội ngộ “tương phùng” với người bạn thân lâu năm. Trong thời gian sắp tới, có thể bạn sẽ gặp người đó tình cơ trên đường, hoặc buổi họp lớp, cũng có thể trong khi đang ký hợp đồng,… Gặp người bạn lâu năm này sẽ rất may mắn đối với bạn, rất có thể đây là người sẽ mang đến tiền tài, tài lộc, vận may.

ngủ mơ thấy người chết
Ngủ mơ thấy người chết sống lại điềm báo bạn sẽ có cuộc hội ngộ với bạn lâu năm

Mơ thấy bản thân đi dự đám tang của người khác

Nếu nằm mơ thấy bản thân đi dự đám tang của người khác, điều này cho thấy gia đình bạn đang chuẩn bị đón thêm một thành viên mới. Đây là điềm báo rất may mắn, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho bạn cũng như gia đình. Bởi bạn đang đứng trước nguy cơ rất có thể cuộc hôn nhân tan vỡ, tuy nhiên nhờ điềm lành này, đã giúp gia đình bạn được hàn gắn, kết nối lại với nhau.

Mơ thấy người chết khóc lóc thảm thiết

Khi gặp giấc mơ thấy người chết khóc lóc thảm thiết muốn ám chỉ rằng vận hạn của bạn đã đến. Tất cả mọi thứ đều không thuận lợi với bạn ví dụ như công việc, tình cảm bản thân, tình cảm gia đình, bạn bè,… Vì vậy, bạn nên cần bình tĩnh, lý trí để giải quyết từng vấn đề 1. Đừng nóng giận, không suy nghĩ thấu đáo đưa ra những quyết định sai lầm sau này sẽ hối hận.

Ngủ mơ thấy người chết mắng chửi người khác

Khi gặp giấc mơ thấy người chết mắng chửi người khác cho thấy bạn sắp gặp vận may lớn, có thể nói chuyện kinh doanh suôn sẻ, đầu tư cái gì sinh lời cái đó. Đây là điềm báo may mắn vì vậy bạn nên nắm bắt thời cơ, để phát triển cơ ngơi, vì không phải lúc nào trong đời vận may lớn như thế này cũng đến.

Giải mã giấc mơ từ góc nhìn tâm lý học

Theo các nhà tâm lý học, khi trong giấc ngủ của bạn xuất hiện những giấc mơ thấy người chết. Điều này cho thấy người đã chết là biểu thị sự ám thị những hình ảnh, tình cảm tích cực hoặc tiêu cực đã từng trải qua với họ. Mỗi một cách chết trong giấc mơ là đại diện cho những quá khứ lỗi lầm hoặc quá nhớ nhung với người đã chết. Bạn muốn thông qua giấc mơ để tưởng nhớ hoặc muốn chuộc lại quá khứ để kết thúc mối quan hệ với họ.

Con người có trí nhớ ngắn hạn, có thể lựa chọn những ký ức mình muốn nhớ và ký ức không muốn nhớ. Trí nhớ của bạn có thể được phong bế nhiều năm trong tiềm thức. Vì vậy, khi nằm mơ thấy người chết, bạn sẽ nghĩ tới những mối quan hệ khác (thời gian, địa điểm, sự việc đã diễn ra). Tuy nhiên theo một góc độ khác, bạn nằm ngủ mơ thấy người chết, có thể trong thâm tâm vẫn còn nhớ họ, những lại nghĩ là đã lãng quên.

ngủ mơ thấy người chết
Ngủ mơ thấy người chết – Theo góc nhìn tâm lý thì trong thâm tâm bạn quá nhớ họ mà không biết

Những con số liên quan đến ngủ mơ thấy người chết

Mỗi một giấc mơ đều mang cho mình những ý nghĩa, thông điệp và những con số gắn liền khác nhau. Con số may mắn đại diện cho giấc mơ thấy người chết, đó là:

 • Ngủ mơ thấy người chết con số đáng chú ý: 52 và 65.
 • Mơ thấy chết do tai nạn con số đáng chú ý: 00 và 46.
 • Mơ thấy bản thân mình chết con số đáng chú ý: 07 và 70.
 • Mơ thấy chết do tai nạn xe máy con số đáng chú ý: 95.
 • Mơ thấy chết do tai nạn ô tô con số đáng chú ý: 54 và 69.
 • Mơ thấy chết do tai nạn tàu hỏa con số đáng chú ý: 07 và 26.
 • Mơ thấy bản thân đang nói chuyện với người chết con số đáng chú ý: 52 và 65.
 • Mơ thấy đàn ông chết con số đáng chú ý: 06 và 26.
 • Ngủ mơ thấy người chết sống lại con số đáng chú ý: 62 và 74.
 • Ngủ mơ thấy người chết đuối sống lại con số đáng chú ý: 00 và 06.
 • Mơ thấy chết đuối con số đáng chú ý: 30 và 84.
 • Mơ thấy 2 người đàn ông chết đuối con số đáng chú ý: 04 và 06.
 • Mơ thấy quan tài có xác chết con số đáng chú ý: 74 và 21.
 • Mơ thấy đứa trẻ chết con số đáng chú ý: 92 và 65.
 • Mơ thấy cha chết con số đáng chú ý: 83 và 75.
 • Mơ thấy mẹ chết con số đáng chú ý: 24 và 26.
 • Mơ thấy vợ chết con số đáng chú ý: 93 và 39.
 • Mơ thấy cũng người chết con số đáng chú ý: 74.
 • Mơ thấy thần chết con số đáng chú ý: 83 và 93.
 • Mơ thấy hồn người chết con số đáng chú ý: 04 và 40.
 • Mơ thấy con gái của bản thân chết con số đáng chú ý: 35.
 • Mơ thấy mình thoát chết con số đáng chú ý: 86 và 87.
 • Mơ bản thân tìm thấy một xác chết con số đáng chú ý: 12 và 52.

Trên đây là một số thông tin giải mã giấc mơ thấy người chết được tổng kết từ rất nhiều các chuyên gia như chuyên gia phong thủy, chuyên gia chiêm tinh, tâm lý học. Hy vọng qua bài viết này của Fptinternet.net, sẽ giải tỏa được mọi áp lực cũng như đề phòng những điều không may xảy ra đến với bạn. Hãy sống tích cực và có ý nghĩa để không phải hối tiếc bất kỳ một vấn đề gì của quá khứ cũng hiện tại và tương lai sắp tới. Ngoài ra, những thông điệp kèm con số may mắn sẽ giúp tài lộc, vận may đến với bạn.


Giải Mã Giấc Mơ

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây