Giải mã giấc mơ thấy Hổ – Điếm báo tốt xấu – Mơ thấy hổ đánh con gì?

0

Người Việt ta thường có nhiều niềm tin về các chuyện tâm linh và cho rằng giấc mơ có mối liên hệ mật thiết với đời sống thực của con người. Đặc biệt, các tín đồ mê đỏ đen cho rằng giấc mơ mang lại nhiều may mắn để có con số chốt hạ lô đề đổ về.

Ngủ mơ thấy hổ không khỏi hoang mang, lo lắng không biết có điềm hung hay lành? Mơ gặp hổ rừng nên đánh con số mấy? Xem ngay bài viết sau của Fptinternet.org để được giải mã giấc mơ từ A đến Z nhé!

Con hổ – Loài vật có ý nghĩa phong thủy linh thiêng

Hổ được đứng trong hàng ngũ 12 con giáp đã chứng tỏ ý nghĩa tâm linh quan trọng của người dân từ xa xưa cho đến nay. Hổ là con vật thuộc ngũ hành Thổ. Chúng ta thường biết đến hổ là chúa tể của muôn loài.

mo thay ho

Hổ là con vật linh thiêng được tôn sùng từ hàng ngàn đời

Dù không phải là loài động vật có “ngoại hình” to lớn nhất, chạy nhanh nhất nhưng hổ lại được mệnh danh là chúa sơn lâm. Bởi hổ là loài động vật ăn thịt, có sức mạnh tiêu diệt đối thủ lớn hơn. Đặc biệt, chỉ cần nghe tiếng gầm của hổ cũng đủ khiến cả rừng xanh khiếp sợ.

Ngoài sức mạnh và tiếng gầm thét oai phong, loài hổ còn thị uy với vẻ đẹp của bộ lông vằn. Chỉ cần nhìn thấy bộ lông của loài hổ lấp ló sau lá cây, các loài vật trong rừng đã tìm chỗ nấp ngay lập tức.

Với người phương Đông trong đó có người Việt, hổ là linh vật đã có từ hàng ngàn đời và ăn sâu vào tiềm thức.

Rất nhiều bức tượng Hổ được đặt ở phía Tây để làm vật thiêng giám hộ, trấn giữ bình yên. Gia chủ sở hữu vật phong thủy như tượng hổ, tranh hổ mang lại thịnh vượng, may mắn trong sự nghiệp, công danh và mọi lĩnh vực.

Hơn thế, gia đình luôn yêu thương, đoàn kết, có trên có dưới.

Không chỉ trưng bày tượng hổ để bàn để hút vượng khí cho gia đình, người dân Việt còn sùng bái, tôn thờ là một vị thần thánh. Thần Hổ được gọi là ông, chúa, cậu… và được thờ cúng tại các đền, phủ. Theo đạo Mẫu của người Việt, thần Hổ là một sơn thần được dựng bàn thờ riêng với nhiều nghi thức đặc biệt.

Giải mã giấc mơ thấy hổ có ý nghĩa như thế nào?

Hổ là hình ảnh quen thuộc mà chúng ta thường thấy tại các sở thú, tivi hay sách báo. Vì thế mà hổ xuất hiện trong giấc mơ của con người cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, phản ứng của số đông người ngủ mơ thấy hổ là sợ hãi, lo lắng và nghĩ rằng hổ là điềm báo không tốt.

Thực tế, con hổ xuất hiện trong giấc mơ có hoàn cảnh khác nhau và mang đến ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Bạn có thể tham khảo những ý nghĩa giấc mơ thấy hổ được giải mã sau đây!

Ngủ mơ thấy hổ đang đi lại

Các chuyên gia phong thủy, tâm linh từ xa xưa cho đến nay đều cho rằng giấc mơ thấy hổ đi lại là một điềm gở. Chủ nhân giấc mơ rất dễ gặp khó khăn trong tương lai. Có thể là tình bạn, tình yêu rạn nứt hoặc chuyện làm ăn xuống dốc mà loay hoay không có cách nào vực lên được.

mơ thấy hổ
Ý nghĩa giấc mơ hổ đang đi lại

Lúc này, chủ nhân cần phải bình tĩnh đối diện mọi thứ và tìm cách giải quyết. Hãy dũng mãnh như loài hổ và tự tin với quyết định của mình sẽ nhanh chóng thuận lợi trở lại. Với chuyện tình cảm, sự chân thành, nhiệt huyết sẽ giúp cặp đôi xích lại gần nhau hơn.

Nằm mơ thấy mình bị hổ đuổi vồ

Nếu gặp giấc mơ thấy hổ đang đuổi và vồ lấy mình thì rất có thể chủ nhân đang gặp phải vấn đề khó khăn, lo sợ tột độ.

Vì thế, việc cần làm lúc này là bạn cần bình tĩnh để xem xét, làm mọi việc một cách cẩn trọng nhất. Bởi tâm lý lo sợ, hoang mang khi ngủ mơ thấy hổ vồ có thể để lại ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần và công việc hàng ngày.

Xét về tâm linh, hổ là thần linh được sùng bái, thờ cúng ở nhiều đền phủ hoặc treo tranh trong nhà với ý nghĩa trừ tà. Giải mã giấc mơ thấy hổ vồ là một điềm báo tai ương, nạn kiếp sẽ ập tới với gia chủ trong nay mai.

Có thể bạn đã làm một việc gì đó xúc phạm đến thần linh. Và thần Hổ đã lên tiếng trong chính giấc mơ của bạn. Hãy sám hối và tạ lỗi với thần linh một cách thành tâm nhất để được bề trên tha thứ.

Khi ngủ mơ thấy hổ đuổi vồ liên tục thì điềm báo hung sẽ tồi tệ hơn gấp nhiều lần. Bạn khó có thể tránh khỏi làm ăn thất bát, sức khỏe giảm sút và sự chia rẽ tình cảm.

Ngủ mơ thấy hổ trắng có phải điềm báo dữ?

Chúng ta thường có một nỗi khiếp sợ khi nhắc đến loài hổ. Vậy nên chủ nhân thường lo lắng mơ thấy hổ là điềm báo hung sắp ập đến. Nhưng không phải vậy, mơ thấy hổ trắng là một tín hiệu của tương lai tốt đẹp.

Hổ trắng là loài vật hiếm có trên thế giới. Cho nên giấc mơ thấy hổ bạch ám chỉ chủ nhân là một người có một cuộc sống xa hoa, sang chảnh. Bạn là người có tinh thần tích cực, luôn suy nghĩ lạc quan dù hoàn cảnh lâm vào tình thế bi đát.

Có bao giờ bạn ngủ mơ thấy hổ trắng?
Có bao giờ bạn ngủ mơ thấy hổ trắng?

Giấc mơ gặp hổ trắng là điềm báo nhắc nhở bạn sống đúng với bản chất, không được đánh mất tinh thần của mình. Chỉ khi được sống với chính mình, bạn mới có được cuộc sống ý nghĩa, niềm vui chiến thắng.

Ngủ mơ thấy hổ vàng

Hổ vàng là chúa tể rừng xanh, muôn loài khiếp sợ. Nằm mơ thấy hổ vàng là điềm báo lành. Bạn sẽ có được thành công, may mắn trong kinh doanh, sự nghiệp thời gian tới.

Bởi bạn đang được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Nếu ngủ mơ thấy hổ vàng, chủ nhân nên tận dụng hết mọi nguồn lực để nắm bắt thời cơ đưa sự nghiệp lên một nấc thang mới.

Nằm mơ thấy mình bị hổ cắn

Sự hung dữ, tàn bạo của loài hổ không chỉ khiến muôn thú khiếp đảm mà con người cũng phải sợ hãi. Giấc chiêm bao bị hổ cắn có thể là một điềm báo không may mắn. Dự báo tương lai gần chủ nhân giấc mơ sẽ gặp nhiều sóng gió, rủi ro trong công việc, học tập.

Chắc chắn có người ganh tị với  thành tích mà bạn đạt được nên muốn chọc phá, chèn ép. Lúc này, bạn cần bình tĩnh, xem xét lại các mối quan hệ xung quanh và cẩn thận trong mọi quyết định.

Mơ thấy mình nuôi hổ trong nhà

Bạn nghĩ sao nếu một loài động vật hoang dã hung dữ như hổ được nuôi ở trong nhà? Khi gặp giấc mơ mình nuôi hổ trong nhà, bạn cần phải lưu tâm suy xét mọi công việc. Có lẽ bạn đã mắc sai lầm trong công việc mà không phát hiện ra. Nuôi hổ trong nhà cũng đồng nghĩa với việc bạn đối diện với nguy hiểm từng giờ, từng ngày. Nếu không xử lý được sai lầm, tháo gỡ vấn đề thì chính bạn sẽ bị loài hổ dữ mình nuôi nấng ăn thịt.

Nằm mơ nuôi hổ trong nhà
Nằm mơ nuôi hổ trong nhà

Ngủ mơ thấy hổ được nuôi trong nhà cũng là điềm báo người bạn, người thân đang có ý đồ xấu mà bạn không hề đề phòng. Khi bị họ lợi dụng để làm một việc sai trái, bạn sẽ phải lãnh hậu họa khôn lường trong khi thủ phạm ung dung hưởng lợi.

Ngủ mơ thấy hổ đang rình săn bắt mồi

Để con mồi nằm gọn trong móng vuốt, hổ phải rình mồi trong thời gian dài. Giấc mơ nhắc nhở bạn nên nhẫn nại trong mọi công việc sẽ có được kết quả tốt. Công việc được xử lý qua loa, nóng vội sẽ không thể thành công như mong muốn.

Ngủ mơ thấy hổ vàng đang ăn thịt con mồi

Loài hổ trước khi bắt được con mồi phải trải qua quá trình ẩn nấp, rình mồi lâu dài mới thu được thành quả. Tin mừng cho chủ nhân giấc mơ thấy hổ đang ăn thịt con mồi vì đây là báo hiệu công việc có nhiều may mắn, kế hoạch kinh doanh sắp gặt hái thành công.

Ngủ MƠ THẤY HỔ Điềm Lành hay Dữ? Đánh Số Gì? 2 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Ngủ mơ thấy hổ đang ăn con mồi 

Nằm mơ thấy 2 con hổ săn mồi cùng nhau

Những chú hổ luôn sở hữu kỹ năng săn mồi điêu luyện. Đặc biệt, khi kết hợp cùng nhau, những chú hổ sẽ khiến con mồi khó đường chạy thoát. Giấc mơ thấy 2 con hổ cùng nhau săn mồi cho thấy thành công của bạn luôn có sự giúp đỡ, đồng hành của người bên cạnh.

Ngủ mơ cả bầy hổ xông vào nhà

Mơ thấy đàn hổ hung hăng xông thẳng vào nhà nhắc nhở bạn phải thẳng thắn đối diện vấn đề, tuyệt đối không nên né tránh. Chưa hết, ngủ mơ đàn hổ vào nhà cũng là điềm báo sắp có việc hung xảy đến với gia đình.

Bạn cần phải chuẩn bị tâm lý đối diện với khó khăn mà gia đình gặp phải. Rất có thể gia đình sẽ phải trải qua biến cố lớn, người thân bị bệnh hoặc làm ăn thất bạn chẳng hạn.

Mơ thấy cả bầy hổ đi vào nhà
Mơ thấy cả bầy hổ đi vào nhà

Ngủ mơ thấy hổ xông vào tấn công người khác

Có bao giờ bạn thấy hổ xuất hiện trong giấc mơ và đang tấn công người khác. Giấc mơ có ý nghĩa bạn đang được quý nhân phù trợ và tương lai gặp nhiều may mắn. Những đối thủ xấu, những con người cơ hội xung quanh bạn sẽ không thể thực hiện ý đồ. Trên con đường công danh, bạn sẽ tìm được người nâng đỡ, gặp được tri kỷ cùng chí hướng để đi đến thành công. Ngược lại, ngủ mơ thấy hổ tấn công chính mình thì bạn sẽ bị chơi xấu, lừa gạt và nên cẩn thận mối quan hệ xung quanh.

Ngủ mơ thấy hổ vàng chạy xộc vào nhà

Theo tín ngưỡng, hổ được coi là một linh vật mang lại may mắn, tiền tài cho chủ nhân. Hổ được tung hô, sùng bái là thần thánh, ông ngài và thờ cúng ở nhiều đền, phủ. Hơn nữa, nhiều gia đình còn treo tranh hổ phong thủy trà tà và đặt tượng hổ vàng trong nhà.

Giấc mơ một đàn hổ chạy xộc vào nhà là một điềm báo xấu. Nhưng nếu mơ thấy 1 chú hổ vàng chạy vào nhà thì lại là một điềm mừng cho gia chủ. Chắc chắn gia đình sẽ có tin mừng trong tương lai, gia chủ có sự nghiệp thăng tiến, vững vàng.

Hổ gầm thét trong giấc mơ là điềm gì?

Tiếng gầm rú của loài hổ có thể khiến muôn thú khiếp sợ mà tìm nơi trú ẩn. Nằm mơ thấy tiếng hổ thét có nghĩa là bạn đang được phù trợ, giúp đỡ. Những đối tượng xấu muốn hãm hại bạn sẽ không thể thực hiện ý đồ.

Ngủ MƠ THẤY HỔ Điềm Lành hay Dữ? Đánh Số Gì? 3 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Ngủ mơ thấy hổ thét gầm có nghĩa là bạn đang được bảo vệ

Nằm mơ thấy bị hổ vồ mang đi

Nếu gặp giấc mộng bị hổ bắt tha đi, chủ nhân giấc mơ cần phải cẩn thận những người xung quanh. Bởi bạn đang được cảnh báo có nhiều kẻ thù đang muốn hãm hại ở ngay xung quanh.

Nằm mơ thấy mình nổ súng bắn chết hổ

Mơ thấy mình nổ súng bắn chết hổ – loài vật hung dữ nhất rừng xanh khiến gia chủ tỉnh giấc sợ hãi. Nhưng bạn hãy vui lên bởi khó khăn đang gặp phải sẽ dần tan biến và may mắn sẽ đến với bạn.

Ngủ MƠ THẤY HỔ Điềm Lành hay Dữ? Đánh Số Gì? 4 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Mơ thấy hổ bị súng bắn xuất hiện trong giấc mơ

Ngủ mơ thấy hổ đang rượt theo động vật khác

Thấy hổ xuất hiện trong giấc mơ đuổi theo động vật khác khi bạn đang có nhiều băn khoăn, lo lắng về một điều gì đó.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy hổ đuổi bắt các loài thì bạn cần phải cẩn thận khi đi đường. Chủ nhân giấc mơ đối diện với điềm hung gặp tai nạn xe cộ trong thời gian tới.

Ngủ mơ thấy hổ lao vào tấn công mình

Mỗi chúng ta đều mong muốn có được sự giúp đỡ để học tập, công việc và mọi lĩnh vực được suôn sẻ, thuận lợi.

Nhưng nếu trong giấc mơ bạn gặp hổ lao vào tấn công mình thì điềm báo cho biết bạn sẽ bị chơi xấu, lừa gạt trong thời gian sắp tới. Lúc này, bạn cần phải xem xét lại mối quan hệ và suy tính cẩn thận từng đường đi nước bước.

Giấc mộng hổ tấn công báo hiệu cuộc sống sẽ gặp khó khăn, hoạn nạn. Nhưng chỉ cần kiên cường, có ý chí thì bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được mọi tiêu cực.

Phụ nữ gặp hổ trong giấc mơ

Con hổ xuất hiện trong giấc mơ của nam giới và nữ giới lại mang ý nghĩa khác nhau. Nếu nữ giới mơ ngủ thấy hổ thì sức khỏe của các thành viên trong gia đình, con cái sẽ đối diện với đau ốm, bệnh tật.

Nam giới gặp hổ trong giấc mơ

Nữ giới mơ thấy hổ là điềm báo xấu. Thế nhưng nam giới mơ thấy hổ lại là một điềm lành cho biết công việc dù gặp khó khăn nhưng nếu cố gắng, phấn đấu sẽ nhanh chóng qua mau.

Ngủ mơ thấy hổ bị nhốt trong chuồng

Loài hổ chỉ sống tốt, vui vẻ khi được tự do, tự tại chốn rừng xanh. Mơ hổ bị nhốt trong chuồng cho biết chủ nhân đang gặp bế tắc, muộn phiền trong lòng. Giấc mơ là tín hiệu cả điềm dữ và điềm lành.

Bạn phải đối diện với nhiều khó khăn, bế tắc, kìm hãm trong công việc. Tuy nhiên, khó khăn cũng là một cơ hội tuyệt vời để bạn rèn luyện, trau dồi bản thân bản lĩnh như loài hổ.

Ngủ MƠ THẤY HỔ Điềm Lành hay Dữ? Đánh Số Gì? 5 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Ngủ mơ thấy hổ bị nhốt trong chuồng

Ngủ mơ thấy hổ bị giết chết

Giấc mơ hổ bị giết chết là tin mừng cho gia chủ bởi đây là một điềm báo lành. Chúa sơn lâm khiến mọi con vật đều phải sợ hãi và lẩn trốn. Đồng nghĩa với việc bạn đang bị kìm hãm, không bộc lộ được năng lực.

Khi mơ thấy hổ bị giết, chứng tỏ mọi khó khăn, bế tắc do bị đè nén sắp được giải quyết. Bạn sớm thể hiện được quyết tâm, thực lực và được cấp trên tin tưởng. Mơ thấy hổ bị giết là tin mừng cho chủ nhân đấy nhé!

Giải mã ngủ mơ thấy hổ nên đánh lô đề con số nào để “vào bờ” sớm?

Với các tín đồ lô đề, họ tin rằng giấc mơ có mối liên quan mật thiết đến những điềm báo và con số may mắn để chốt hạ. Điều này không ngoại lệ với giấc mơ thấy loài hổ. Tùy vào từng hoàn cảnh giấc mơ nhất định mà người chơi lô đề lựa chọn con số gợi ý phù hợp. Dưới đây là danh sách sổ mơ lô đề tổng hợp được các dân chơi lô đề lâu năm tổng hợp:

mơ thấy hổ
Gợi ý những con số chốt hạ từ giấc mơ gặp hổ
 • Nằm mơ thấy mình bị hổ đuổi theo chốt hạ con số 31 và 50.
 • Nằm mơ thấy mình đang cưỡi lên hổ chốt hạ con số 37 và 40.
 • Nằm mơ thấy mình bị hổ cắn chảy máu chốt hạ con số 33 và 90.
 • Nằm mơ thấy mình gặp hổ chốt hạ con số 45 và 98.
 • Nằm mơ một đàn hổ xông vào nhà chốt hạ con số 01 và 08.
 • Nằm mơ thấy con hổ vàng chốt hạ con số 67 và 77.
 • Nằm mơ thấy con hổ màu đen chốt hạ con số 64 và 65.
 • Nằm mơ thấy con hổ màu trắng chốt hạ con số 36 và 81.
 • Nằm mơ thấy con hổ màu xám chốt hạ con số 57 và 94.
 • Nằm mơ thấy con hổ đang ăn con mồi chốt hạ con số 51 và 60.
 • Nằm mơ thấy hổ con đang bú mẹ chốt hạ con số 34 và 79.
 • Nằm mơ thấy con hổ đang gầm thét chốt hạ con số 02 và 35.
 • Nằm mơ thấy con hổ bị giết chết, bắn chết chốt hạ con số 17 và 84.
 • Nằm mơ thấy con hổ lớn đang vờn mây chốt hạ con số 14 và 29.

Giải mã ngủ mơ thấy hổ qua bài viết trên đây đã được tổng kết, đúc rút từ những kinh nghiệm phong thủy của các chuyên gia hàng đầu từ xưa đến nay. Hy vọng các con số chốt hạ được gợi ý sẽ giúp các tín đồ lô đề nhanh chóng “vào bờ”.

Giấc mơ thấy hổ là tín hiệu điềm lành, cũng có thể là điềm hung. Nếu mang điềm dữ, bạn cần cố gắng để vượt qua khó khăn. Nếu là điềm lành, bạn cũng đừng chủ quan để tránh mắc sai lầm trong công việc và mọi lĩnh vực.

Nguồn: https://soicauxsmb.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây