Game 360mobi Mộng Hoàng Cung – Link tải 360Mobi Mộng Hoàng Cung

0

Trong giai đoạn gần đây đang có một tựa game được nhiều người ưa thích là 360mobi Mộng Hoàng Cung. Đây là một thể loại game cung dấu với nền tảng đồ họa đặc sắc, bắt mắt với những thứ rất mới lạ được nhiều game thủ yêu thích.

Với sự thành công của dòng game cung đấu thì 360mobi Mộng Hoàng Cung không khó để người chơi tiếp nhận, ngược lại càng ngày càng được hưởng ứng rộng rãi trên thị trường. Đây là một tựa game với cốt truyện chiến tranh đoạt quyền chốn hậu cung được nhiều người để ý và đặc biệt yêu thích.

Khi bạn đến với game 360mobi Mộng Hoàng Cung thì bạn sẽ lạc và thế giới thời cổ đại với chốn hoàng cung hào hoa, tráng lệ, cùng với cuộc sống quý tộc đầy vàng bạc châu báu, ẩn mình trong đó là cạm bẫy và mưu mô của nhiều người thuộc hoàng tộc.

Mọi người đều biết hoàng cung là nơi có nhiều cung tần mỹ nữ kiều diễm, tráng lệ. Nhiều người tiếc nuối chưa một lần được trải nghiệm thì có thể đến với hoàng cung trong 360mobi Mộng Hoàng Cung.

Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả những gì chỉ có trong phim ảnh. Tham gia game 360mobi Mộng Hoàng Cung bạn sẽ được trải nghiệm nhiều chi tiết tuyệt vời, nơi mà phận nữ nhi cũng có thể giành chức hoàng đế cũng như khẳng định nữ quyền của bản thân mình.

Đây không chỉ là thế giới mà nam nhân mơ ước, kể cả nữ nhân cũng thích thế giới này. Một vài điều bạn có thể trải nghiệm tại game 360mobi Mộng Hoàng Cung được Kiếm Tinh tổng hợp dưới đây:

Mộng Hoàng Cung2

Cốt truyện hấp dẫn nhất hiện tại.

Khi tham gia game 360mobi Mộng Hoàng Cung bạn sẽ bước vào chủ đề cung đấu trong hoàng cung, tại đây bạn sẽ có 1 cuộc hành trình đầy thử thách với những trải nghiệm thú vị.

Bạn có thể cảm nhận được những vai nữ chính trong các phim chốn thâm cung. Điều bạn cần làm là vượt qua hàng ngàn người, với xuất thân cung nữ, đấu tranh giữa những thủ đoạn mưu sâu kế hiểm để vươn lên ngôi vị nữ đế trong game.

Đồng hành với bạn là là Nguyệt Tú và Tiểu Vệ Tử. Những nhân vật sẽ giúp bạn khám phá nhiều điều mới lạ trong game cũng như hỗ trợ rất nhiều bản thân người chơi để vượt qua những thử thách khó khăn nhất, từ đó trải nghiệm cuộc sống cung đình, hào hoa, tráng lệ cũng như đạt được điều mình muốn.

Nội dung game play hấp dẫn, lạ lẫm và đặc sắc.

Trong game sẽ có 3 hướng chính để bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhắm đến cũng như phát triển. Đây là cốt truyện chính của game. Dựa vào đó bạn có thể phát triển bản thân của mình.

Cung đấu: Tại đây bạn có thể xây dựng riêng đội quân tùy tùng của mình bao gồm nhiều mỹ nữ khác nhau, cùng với đó là những tướng quân, cận vệ nổi tiếng trong lịch sử để có thể phát triển thế lực của bạn trong cung.

Tại đây cũng có đầy đủ các tính năng Pk trực tiếp, bạn có thể sử dụng các tính năng như cấm chát, nói xấu, kết bạn… Ngoài ra bạn cũng có thể tìm tri kỷ thâm giao qua những tính năng của cung đấu như thỉnh an, tặng quà, tiến cống, đại xá… Những tính năng này đều là những tính năng mà người chơi rất ưa thích.

Thời trang: Trong game bạn có thể sử dụng phong cách thời gian của bản thân mình sáng tạo ra, từ đó vượt lên trước những cung tần mỹ nữ khác để giành được chức vị. Bạn có thể phối đồ cho nhân vật của bản thân, tiếp đó thay đổi kiểu tóc, cách trang điểm theo từng chủ đề để tạo điểm nhấn nổi bật.

Với hệ thống thời trang phong phú và đa dạng, tại đây có đầy đủ thời trang dành cho cung nữ cho đến những bộ cánh quý phái, kiều diễm của các phi tần, hoàng hậu, giúp cho bạn tha hồ thể hiện gu thẩm mỹ riêng biệt của bản thân.

Mộng Hoàng Cung1

Kết hôn và chăm sóc gia đình: Trong game không chỉ có cung đấu mà bạn có thể tìm đến lang quân của mình để săn sóc mái ấm gia đình.

Bạn có thể được kết hôn với người chơi khác giới hoặc kết bái tỷ muội trong game. Người chơi chỉ khi kết khôn mới có thể tham gia hoạt động Phu Thê cũng như nhận quà tặng hấp dẫn, đây cũng là tính năng nổi trội trong game, góp phần giúp bạn nhanh chóng tiến đến ngôi vương.

Những tính năng nổi bật khác trong game.

Trong game còn rất nhiều tính năng nổi bật bạn cần khám phá như:

Mộng Hoàng Cung2

  • Hệ thống tùy tùng với sự đa dạng và phong phú.
  • Nhiều trang phục và vật phẩm lấp lánh, quý giá.
  • Tính năng cung đấu đá dạng giúp bạn trải nghiệm cảm giác chân thật.
  • Nhận nhiệm vụ hằng ngày với phần thưởng phong phú và đa dạng.
  • Hệ thống chấm điểm cho nhân vật.
  • Tính năng kết hôn đặc sắc, giúp bạn trải nghiệm cuộc sống gia định.
  • Bảng xếp hạng đa dạng, nhiều loại xếp hạng để bạn tranh giành top.

Đây là những điều cơ bản nhất bạn có thể trải nghiệm trong game. Mong rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui khi tham gia game 360mobi Mộng Hoàng Cung. Kiếm Tinh cũng hy vọng bạn khám phá được nhiều cái mới, nhiều điều thú vị trong game, từ đó có thể vấn đỉnh thiên hạ trở thành Nữ Đế.

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây