Download Windows 7 32 – 64 Bit Full .ISO – Link Gốc Microsoft

0

Windows 7 ISO có thể nói là hệ điều hành phổ biến nhất cho người dùng máy tính. Hệ điều hành này được Bill Gates chủ sở hữu của Microsoft công bố và cho ra mắt lần đầu vào năm 2009.

Đây được xem như là hệ điều hành có lượng người dùng nhiều thứ hai sau Windows XP. Do Windows XP có quá nhiều lỗi trong quá trình sử dụng nên Microsoft đã cho ra mắt một phiên bản mới có nhiều cải tiến và có giao diện tốt hơn là Windows 7.

Ngoài Windows 7, chắc các bạn cũng đã từng nghe qua cái tên Windows Vista rồi. Hệ điều hành Vista cũng ra mắt sau Windows XP nhưng nó không được yêu thích bằng Windows 7.

Chưa dừng lại đó, chỉ trong vòng vài năm sau, Microsoft tiếp tục tung ra một phiên bản Windows mới với nhiều thay đổi về giao diện và có thiết kế hiện đại hơn là Windows 8.

Tuy nhiên, một lần nữa phiên bản mới này lại không được nhiều người biết đến và dường như họ chỉ thích sử dụng Windows 7.

Ngay sau khi phát hành Windows 8, Microsoft tiếp tục cho ra mắt thêm bản nâng cấp của Windows 8 là Windows 8.1. Và phiên bản mới này cũng gặp phải vấn đề tương tự như phiên bản Win 8.

Có rất nhiều lý do giúp cho Windows 7 trở thành hệ điều hành được nhiều người sử dụng nhất. Một trong số đó có thể kể đến là nó tương thích với hầu hết các phần mềm hiện nay. Bên cạnh đó, tốc độ xử lý của nó cũng nhanh, ít chiếm tài nguyên máy tính và có thể trải nghiệm các tựa game đồ họa cao một cách mượt mà.

Đây chính là điểm quan trọng giúp hệ điều hành này chiếm được tình cảm của các game thủ. Nếu bạn đang cần một nơi để tải Windows 7 .ISO thì kemtieu.com sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

download windows 7 full

Một số tính năng chính trong Windows 7

Nếu bạn vẫn chưa rỏ hoặc chưa biết trong Windows 7 có những tính năng thú vị nào thì danh sách ngắn gọn bên dưới sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Giao diện người dùng hiện đại (Modern User Interface)

Nếu nhắc đến Windows XP thì chắc ai cũng biết rằng giao diện làm việc của hệ điều hành này chẳng đẹp, chuyên nghiệp và hiện đại một chút nào. Tuy nhiên, với phiên bản Windows 7, họ đã có nhiều cải tiến trong thiết kế và thay đổi hoàn toàn UI. Nhờ đó mà giao diện người dùng trở nên đẹp, hiện đại và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể dễ dàng thay đổi themes cho hệ điều hành của bạn. Nếu bạn không thích sử dụng themes hiện tại thì có thể thay đổi nó thành một themes khác.

Hoặc có thể lên cửa hàng Microsoft tìm và tải một cái themse bạn thích về để sử dụng. Hệ điều hành Windows 7 không chỉ có hệ thống themes phong phú mà còn có thêm rất nhiều hiệu ứng độc đáo và màu sắc sinh động.

Tự động thay đổi hình nền (Auto Change Wallpaper)

Nếu bạn cảm thấy hình nền trên máy tính chỉ có một hình rất đơn điệu và nhàm chán thì có thể sử dụng tính năng tự động thay đổi hình nền trên Windows 7.

Nhiệm vụ của các bạn chỉ cần tìm các hình ảnh bạn thích sau đó sử dụng tính năng tự động thay đổi hình nền thôi. Các hình ảnh bạn chọn sẽ tự động thay đổi theo khoảng thời gian bạn thiết lập.

Đặc biệt, với tính năng Multi-Instance nó sẽ cho phép các bạn có thể chạy hai phiên bản của cùng một trò chơi/ứng dụng. Tại đây, các bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau với cùng một ứng dụng.

XP Mode

Vì đây là phiên bản nâng cấp mới nhất của Windows XP nên sẽ có nhiều phần mềm không chạy được trên Windows 7. Chính vì thế, Microsoft đã quyết định cho ra mắt thêm tính năng máy tính ảo (Virtual Computer) để hỗ trợ vấn đề này.

Ngoài ra, nút Start Menu trên Windows 7 cũng được tùy chỉnh và cải tiến. Với sự cải tiến này, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các ứng dụng/phần mềm mình cần. Đặc biệt, có thể mở nhanh các ứng dụng/phần mềm bạn đã chạy trước đó.

Công cụ Snipping (Snipping Tool)

Với công cụ này, các bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình máy tính và bấm Ctrl + V để dán bức ảnh vừa chụp được vào bất cứ nơi đâu bạn thích.

Ở đây, mình chỉ liệt kê một vài tính năng thú vị thôi. Ngoài những tính năng mình liệt kê ở trên thì vẫn còn rất nhiều tính năng độc đáo khác nữa. Nếu muốn biết đó là những tính năng gì thì cách tốt nhất là sử dụng hệ điều hành Windows 7.

Download Windows 7 Full .ISO (32/64 Bit)

Yêu cầu hệ thống

  • Bộ xử lý (CPU) 1 GHz trở lên
  • Bộ xử lý được hỗ trợ 32 hoặc 64 bit
  • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 15 Gb cho 32 bit và tối thiểu 20GB cho 64 bit
  • Đồ họa DirectX 9 (DirectX 9 Graphics) để sử dụng tính năng Windows Aero
  • Graphics Memory: 128 MB
  • RAM: 1GB

Link Download Windows 7 Full .ISO (32/64 Bit)

Link download Windows 7 SP1 Home Premium

– Link FSHARE:

Win7_32Bit: https://www.fshare.vn/file/PI61BA6QVZ1W
Win7_64Bit: https://www.fshare.vn/file/GJ3I2EMPCBBB

– Link OneDrive:

Win7_32Bit: http://bit.ly/2S87DHB
Win7_64Bit: http://bit.ly/35q22jq

Link download Windows 7 SP1 Professional

– Link FSHARE:

Win7_32Bit: https://www.fshare.vn/file/NYKQMPFOWACM
Win7_64Bit: https://www.fshare.vn/file/65UK2B232Q8P

– Link OneDrive:

Win7_32Bit: http://bit.ly/34wIusE
Win7_64Bit: http://bit.ly/2POu8OR

Link download Windows 7 SP1 Ultimate

– Link FSHARE:

Win7_32Bit: https://www.fshare.vn/file/QRAU4Q41LM1Z
Win7_64Bit: https://www.fshare.vn/file/A4IXXKSX159N

– Link OneDrive:

Win7_32Bit: http://bit.ly/38IdfOr
Win7_64Bit: http://bit.ly/2PonBeC

Link download Windows 7 SP1 Enterprise

– Link FSHARE:

Win7_32Bit: https://www.fshare.vn/file/CTUIOLOEMM25
Win7_64Bit: https://www.fshare.vn/file/O7QTK5OSKAEV

– Link OneDrive:

Win7_32Bit: http://bit.ly/2YQYMLs
Win7_64Bit: http://bit.ly/35nK5lA

Link download Windows 7 SP1 USB 3.0

Có tích hợp driver usb 3.0 cho các máy sử dụng main mới.

  • Phiên bản 32 bit (Pro + Ultimate):
https://www.fshare.vn/file/O5FFLF3SIYXK
  • Phiên bản 64 bit (Pro + Ultimate):
https://www.fshare.vn/file/G7BRNO5EC7OI

Xem thêm:

Lời kết

Có thể nói rằng đây chính là cách nhanh và dễ nhất để tải Windows 7 .iso về máy tính. Trong bài viết này, mình không chỉ chia sẻ cho các bạn cách tải file hệ điều hành Windows 7 mà còn giới thiệu những tính năng tuyệt vời có trong hệ điều hành này.

Với những bạn thích chơi game thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dù phiên bản này sẽ không còn được cập nhật trong tương lai nhưng các bạn vẫn có thể cài và sử dụng nó. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây