✅✅✅Xem chi tiết tại: Tử Vi Số
Cướp của người giàu chia cho người nghèo là đúng hay sai? – Tinh Hoa TV

Rất nhiều người luôn lấy làm yêu thích nhân vật nổi tiếng trong truyện cổ Anh Quốc là Robin Hood, một anh chàng với bộ áo xanh, giỏi bắn cung, đánh kiếm, chống lại kẻ ác, chuyên lấy của người giàu chia cho người nghèo.
Cái quan niệm “lấy của người giàu chia cho người nghèo” ấy đã từng được coi như một hành vi tốt đẹp và cao cả, cho đến một ngày người ta tự hỏi rằng: “Lấy của người giàu chia cho người nghèo” là tốt hay là xấu? Để rồi ai đó chợt nghĩ: Ăn cướp chưa bao giờ là một hành động tốt đẹp cả. Một điều trớ trêu là, nhân vật Robin Hood của Disney được tạo hình là một chú cáo, nhưng mà trong văn hóa phương Tây thời xưa thì cáo không phải loài vật tốt đẹp, nó tượng trưng cho sự lưu manh, khôn lỏi, gian dối.

Tinh Hoa TV #KênhChuyênĐề cập nhật các loạt bài phân tích sâu về các vấn đề đang diễn ra trong quá khứ, hiện tại và tương lai.
Chúng tôi mong muốn gửi đến Quý khán giả những thông tin đúng đắn, xác thực, chân thật, giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về những gì đã, đang và sẽ xảy ra trong thời gian tới!
Tinh Hoa TV #KênhChuyênĐề mong muốn được phục vụ Quý khán giả tốt hơn, vì thế, đừng chần chừ gửi những phản hồi, ý kiến, đóng góp của mọi người đến với Kênh thông qua các bình luận, like, share hoặc qua email của kênh:
Email: contact.tinhhoatv@gmail.com
Wesbite:
Fanpage:

Tinh Hoa TV,tinh hoa,tinh hoa net,tu luyện ký sự,tu luyện,Pháp Luân Công,ĐCSTQ,Trung Cộng,Phật gia,phật giáo,công giáo,thời sự,sáng thế chủ,Phật Di lặc,corona virus,virus trung cộng,covid-19,lửa giả,tự thiêu,thiên an môn,lục tứ,đàn áp,thế giới ngầm,bí ẩn,sống khỏe,robin hood

Tử Vi Hàng Ngày

FPT Internet
4.96

25 COMMENTS

 1. Những Người giàu quá tham lam và ít có công đức giúp dân chúng thì gặp thời loạn gặp họa sát Thân.
  Trong cõi nhân gian sự công bằng rất khó, kẻ gian manh thì giàu, người chịu khó biết sống thì khá, người Thật Thà, chân thật chịu khó thì đủ ăn.
  Người dốt thì nghèo và người lười thì nghèo.

 2. Tinh thần chính nghỉa của cộng sản đấy, thế mà có khối kẻ theo.Csvn áp dụng triệt để, Dân làm CHỦ, cướp của DÂN, chia cho đầy tớ nghèo, đảng viên là đầy tớ nghèo của DÂN.Đảng csvn làm qúa đúng……Tội nghiệp, thế mà vẩ bị chưởi.Người việt cộng ơi, tự hào lên…..

 3. Học được 1 câu luật. Tự ý lấy đi tài sản của người khác là vi phạm quyền tư hữu tài sản.

 4. Lấy của người giàu chia cho người nghèo đó là chủ thuyết cửa chu nghĩa cộng sản;những kẻ khởi xướng luôn dung để tuyên truyền và co vụ cho các hành động cướp bot của họ

 5. Đài loan hiện tại đến bây giờ mọi chế độ của người dân nước họ đều được đặt lên hàng đầu.

 6. Kêu noi nhu vây cung không đuoc vây ai noi đang quốc dân co tot không môi chung la toan bo an Cóp ca không ai tot ca toan la ke sâu va ai nôi người giao không tham nhung
  Nếu nhu lây cua người giao chia cho công bang nhu vay tot hay sâu va lam sao đê cho moi người không ai di nghi va người thi qua giao con người thi qua nghèo co công bang không

 7. Thông báo cho ad biết kênh Luật nhân quả ăn cắp video của kênh Tinh hoa Tv để đăng lên kênh của nó để kiếm tiền nhé.

 8. đọc nhan đề tôi đã nghĩ đến bộ phim Thủy Hử ( 1 kết thúc ko có hậu) là vì thế

 9. Rất hay. Giúp người tốt nhất chính là giúp họ tìm thấy chân lý của vũ trụ và sinh mệnh chứ ko phải giúp họ no bụng. Chân thiện nhẫn hảo

 10. Đọc qua một số comment, thiết nghĩ các bạn nên xem phim Thủy Hử (tứ đại danh tác Trung Quốc). Có thể qua bộ phim, bạn sẽ thấy được như thế nào gọi là "cướp" như thế nào gọi là "thay trời hành đạo" ^^.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here