Hướng dẫn cách chơi game bắn trứng khủng long đạt điểm cao vô đối

0

Nhắc đến game bắn trứng khủng long chắc chắn 8x và 9x không thể quên, bời trò này có mặt từ thời gian đó. Hình ảnh các cô cậu học trò trốn trong quán net bắn những quả bóng xanh đỏ giờ hầu như không có bởi game này đã có trên phiên bản điện thoại giúp người chơi thỏa sức bắn miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

Cách chơi game bắn trứng khủng long

ban trung khung long

Trò chơi này khá đơn giản bạn chỉ cần di chuyển sao chi con chỏ chuột bắn vào vùng bóng nhiều màu nhất để ghi điểm. Khi có từ 3 quả trứng cùng màu, người chơi sẽ được ghi điểm. Số điểm sẽ nhảy ở bên trái màn hình.

Mẹo chơi bắn trứng khủng long đạt điểm cao

  • Mẹo duy nhất trò chơi này là cần nhanh tay nhanh mắt, bạn chỉ cần di chuột chính xác đến khu tập trung bóng một màu và bắn thôi.
  • Nếu bạn bắn càng nhanh, ghi điểm càng nhiều thì bóng sẽ hạn xuống càng nhanh. Trường hợp này bạn phải bắn càng nhnah càng tốt, bởi nếu không nhanh bóng sẽ chạm xuống màn hình và game over.
  • Trong quá trình chơi, loại game này có cả tính năng tăng số điểm người chơi nếu bắn phải trứng nhân điểm hoặc trứng boom… Tuy nhiên, cơ hội này cũng rất ít trong một level cho nên nếu gặp bạn hãy hết sức bắn sao cho số điểm tăng lên nhanh nhất nhé,
  • Để thắng trò chơi này bạn phải biết vận dụng hết những hỗ trợ của game, ví dụ trong quá trình chơi game sẽ tung ra boom giúp bạn đẩy xa những khối bóng kia lên đầu đỉnh màn hình. Điều này giúp bạn sock lại tinh thần để bắn tiếp cũng như rất có lợi nếu bạn đã gần chạm màn hình.
  • Bí quyết duy nhất cho trò chơi này là bạn cần nhanh tay, nhanh mắt, chơi tập trung cao độ để tránh trường hợp bóng tràn xuống quá nhiều và nhanh bạn sẽ không thể xử lý kịp.
  • Hơn nữa, hãy nhắm bắt chính xác vị trí bóng 1 màu tập trung nhất, hãy biết cách quan sát và tính toán.
  • Có một mẹo cho người chơi kinh nghiệm là hãy ngắm bắn cách bật tưởng, tức là ấn bóng vào tưởng để giúp bóng bật trúng vào vị trí nhắm bắn. Hãy tính chính xác khá năng bật tường kẻo trượt. Cách ngắm bắn này phù hợp những vị trí không thể ngắm bắn thẳng được, tuy nhiên nó chỉ dành cho những người chơi có kinh nghiệm, bởi người mới chơi khả năng bắn trượt sẽ rất cao.

Ưu điểm của game bắn trứng khủng long

bắn trứng khủng long1

  1. Âm thanh vui nhộn, tạo cảm giác thoải mái vui vẻ khi chơi
  2. Màu sắc đa dạng, phong phú
  3. Âm thanh trứng bị vỡ khá hay tạo cảm giác thích thú cho người chơi

Kết luận

Bên trên là một số thông tin về game bắn trứng khủng long cũng như những bí quyết giành điểm cao khi chơi. Có thể thấy trò này, bí quyết duy nhất là: Nhanh tay, nhanh mắt và ngắm bắn chuẩn. Bạn hãy tập trung tinh thần cao độ khi chơi nhé.
Tuy nhiên, nếu bạn dành được số điểm thấp khi chơi cũng đừng buồn bởi bạn sẽ vấn được ghi điểm vào bảng điểm. Sau mỗi lần ghi điểm của mỗi ván bạn sẽ biết được level của mình sẽ tăng lên mỗi ngày.

Đây là một game giải trí mang đến niềm vui cho mọi người vào thời gian rảnh rỗi hoặc những lúc căng thẳng, mệt mỏi. Bạn hãy tải game bắn trứng khủng long và trải nghiệm nha. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây