Bí quyết chơi game Fruit Ninja đỉnh cao

0
Fruit Ninja là một thể loại game giải trí dành cho mọi lứa tuổi.  Game này có lối chơi khá đơn giản chỉ cần người chơi chém hoa quả, càng chém được nhiều đạt điểm càng cao. Tuy nhiên, thao tác dù đơn giản nhưng không phải ai cũng đạt được số điểm cao như mong muốn.

Để giúp mọi người đạt điểm cao một cách dễ dàng trong game Fruit Ninja Kiếm Tính sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo hay dưới đây nhé.

Thông tin game Fruit Ninja

Trong game này bạn sẽ nhập vai là anh chàng Ninja với nhiệm vụ chém càng được nhiều trái cây càng tốt đồng thời linh hoạt trong việc tránh các chướng ngại vật là những quả bom phát nổ.

Trong game Fruit Ninja có một số chế độ chơi để người chơi lựa chọn, bao gồm Arcade, Classic, Zen và Multiplayer cho nhiều người chơi. Tuy nhiên, dù chia ra làm các chế độ chơi khác nhau nhưng bản chất game này vẫn là chém được thật nhiều trái cây và tránh thành công các quả bom.

Chia sẻ bí quyết khi chơi game Fruit Ninja đạt điểm cao

Fruit Ninja

Đừng nên mua khế bằng tiền thật

Trong game game Fruit Ninja, tiền tệ được mặc định là khế, khế được sử dụng dể mua bán các loại dụng cụ hỗ trợ cho việc chơi game. Tuy nhiên, đây là một loại game giải trí nên game Fruit Ninja không khắt khe, ép buộc trong việc người chơi phải mua tiền tệ  để đạt thành tích.

Các màn chơi trong game Fruit Ninja người chơi sẽ vượt qua khá dễ dàng, qua mỗi màn sẽ nhận được ít khế, và số khế đó bạn có thể tích lũy và mua những thứ hỗ trợ chơi mà mình muốn.

Đừng sử dụng thao tác vuốt dài khi bom xuất hiện

Khi bom xuất hiện, trước tiên bạn phải bình tĩnh. Mặc dù, với chế độ chơi Arcade thì khi bom xuất hiện không thể khiến bạn hạ màn chơi, vơi nếu ở chế độ Classic chỉ cần một lần vô tình chém vào bom màn chơi sẽ lập tức kết thúc. Vì vậy, bạn hãy lưu ý nhé.

Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng những cú vuốt ngắn và gọn hàng khi bạn biết bom đang lởn vởn xung quanh mình. Vì nếu bạn vuốt càng dài nguy cơ chạm bom sẽ càng cao. Trong trường hợp này, đừng nóng vội hãy cứ chém từng loại quả nếu không có combo. Bình tĩnh chơi đến khi bom biến mất bạn thoải mái.

Fruit Ninja1

Chuối mang lại may mắn trong game Fruit Ninja

Bạn sẽ thật may mắn khi nhìn thấy chuối xuất hiện, bởi loại quả này giống như 1 lá bùa hộ mệnh cho bạn trong  mỗi màn chơi game Fruit Ninja. Lời khuyên cho bạn là khi thấy chuối xuất hiện hãy chém thật nhanh và chính xác loại quả này nhé, bởi nó sẽ mang lại nhiều lợi thế cho bạn đấy. Cụ thể, có 3 loại chuối là: chuối cam, chuối xanh nhạt và chuối xanh đậm., mỗi loại sẽ mang lại những lợi ích khác nhau.

  • Khi bạn chém được chuối xanh nhạt bạn sẽ tạm dừng được 1 chút thời gian, các loại trái cây cũng bay chậm hơn giúp bạn dễ tạo combo. Tuy nhiên, nếu không may bạn chém phải bom thì công dụng của các loại chuối đều mất tác dụng nhé cho nên hãy cẩn thận.
  • Loại chuối xanh đậm sẽ giúp bạn nhân đôi số điểm kể từ khi bắt đầu xuất hiện loại chuối này cho đến khi nó hết hiệu lực. Khi xuất hiện ở cuối màn chơi, chuối màu xanh đậm sẽ giúp bạn gia tăng số điểm chóng mặt

Fruit Ninja2

Lắng nghe trước, hành động sau

Đây là hành động khôn ngoan của Ninja, hãy thử nghe xem âm thanh của loại gì sắp xuất hiện để bạn chuẩn bị chém dài hay chém ngắn nha. Một bật mí là khi bom xuất hiện sẽ có tiếng lách tách bạn nha. Còn âm thành bình thường thì là trái cây xuất hiện bạn cứ thoải mái chém dài để tạo combo nhé.

Fruit Ninja3

Hãy thử chơi lại màn

Đừng ngại khi chơi lại màn vừa kết thúc nhé, bởi sau một lần chơi bạn sẽ có kinh nghiệm hơn sẽ giúp bạn đạt điểm cao hơn lần trước. Bởi game này không giới hạn số lần chơi mỗi bàn nên bạn hãy thử trải nghiệm nhé.

Bên trên là một số gợi ý mẹo khi chơi game chém hoa quả, khi vọng bạn sẽ tích lũy được một số kinh nghiệm để đạt điểm cao trong game này nhé.

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây