Auto Chess Mobile | Game mobile cực Hot 2020 – Link Tải Auto Chess

0
Auto Chess Mobile – là loại game ra mắt phiên bản mobile từ năm 2019 tuy nhiên đến tận năm nay dòng game này vẫn hot được nhiều game thủ lựa chọn chơi. Vậy game này có gì hay đến vậy hãy cùng Kiếm Tinh tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Thông tin về game Auto Chess

Auto Chess

Nếu bạn là một game thủ thực sự chơi rất nhiều loại game sẽ dễ dàng nhận ra Auto Chess hao hao giống với game Dota (Dota cũng là loại game được khá nhiều anh em yêu thích). Tuy nhiên, dù nói là giống nhưng Autochess có những điểm rất khác biệt khi chơi anh em sẽ thấy rất hay và thú vị đấy.

Chơi Auto Chess phiên bản mobile có khó không?

Lối chơi game Auto Chess đơn giản, cúng không có gì quá khác biệt tuy nhiên so với Dota thì nhiều game thủ đánh giá Auto Chess phức tạp hơn và có tính chiến thuật hơn.

Khi bắt đầu chơi Auto Chess, game thủ sẽ được chọn 1 quân cờ và cứ sau một cấp độ game thủ lại được mở thêm một vị trí, từ đó có thể triển khai chiến thuật trên bàn cờ.

Tại đấu trường Auto Chess sẽ có sự tham gia có 8 game thủ, với mỗi game thủ sẽ có sẵn trong tay là 100 điểm. Và số điểm đó sẽ được trừ đi nếu game thủ nào thua, trừ đến mức 0 thì game thủ đó sẽ bị loại. Cứ thể loại trừ hết 7 người, trên bàn cờ còn duy nhất 1 người, người đó sẽ giành chiến thắng.

Cách chơi game Auto Chess luôn chiến thắng

Auto Chess1

Việc chơi chiến thắng chơi game Auto Chess là điều mong mỏi của nhiều game thủ, bởi sự thắng cuộc sẽ thể hiện bạn sẽ được ghi danh tại game này là cao thủ, hơn nữa thể hiện game thủ đó là một người thông minh trong dòng game chiến thuật.

Để thắng cuộc trò chơi này, đòi hỏi game thủ phải biết tính toán tỉ mỉ các nước đi cùng đội hình mạnh mới có thể thắng 7 người còn lại. Ngoài kinh nghiệm trau dồi kiến thức qua mỗi lần chơi, game thủ nên nâng cấp 1 đội hình mạnh trong Auto Chess.

Có 2 cách để game thủ nâng cấp nhân vật để gánh đội hình của mình, cụ thể:

  • Để nâng cấp một nhân vật lên cấp 2 game thủ sẽ cần thêm 2 quân cờ cấp 1 của nhân vật đó, nâng cấp cấp 3 cần 3 quân cờ cấp 2. Các game thủ nghĩ rằng sẽ đơn giản nhưng có vẻ khó bởi không ngẫu nhiên mà tim được một quân cờ cấp 2 phù hợp nếu “nhân phẩm” không cho phép đâu.
  • Một cách khác để tăng tiến sức mạnh cho nhân vật là các game thủ có thể ghép những vật phẩm nhỏ mà game thủ nhận được khi đánh bại quái vật trong Auto Chess thành những món đồ lớn với khả năng cân team cực mạnh. Cách này được nhiều game thủ ứng dụ theo kiểu “tích tiểu thành đại”.

Tuy nhiên, bên trên chỉ là một phần ngoài ra muốn nâng cấp nhân vật game thủ còn phải chọn được những món đồ thực sự phù hợp để đế chế được đội hình của địch.

Auto Chess2

Chủng tộc và hệ trong game Auto Chess Mobile

Đây là loại game được anh em game thủ đánh giá là đa dạng nhất với 14 Tộc và 10 Hệ. Với sự đa dạng này game thủ cần phải thu thập đủ quân cờ mới ó thể triển khai được chiến thuật chơi Auto Chess. Thiếu một trong những quân cờ cũng khó có thể khắc chế được đội bạn.

Bên trên là một số chia sẻ về game Auto Chess Mobile, hi vọng những đóng góp của Kiếm Tinh sẽ mang lại nhiều thông tin hay cho game thủ. Chúc các bạn có giây phút chơi vui vẻ và gặt hái được nhiều thành tích trong bảng xếp hạng Auto Chess.

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây