999 Giftcode game Tam Quốc Origin miễn phí

0

Nhân dịp game thẻ tướng Tam Quốc Origin chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 999 giftcode game Tam Quốc trải nghiệm hữu ích.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Đăng nhập vào link https://playfun.vn/giftcode chọn Đổi code. Sau đó đăng nhập tài khoản và tiến hành chọn game Tam Quốc Origin. Chọn các thông tin về nhân vật và server đã chơi (cần tạo tài khoản trong game trước) và nhập mã giftcode. Nhận quà qua thư trong game.

Rất biết chiều lòng người chơi, sau một loạt các cái tên đình đám trên mặt trận game nhập vai, game gacha thì cái tên tiếp theo mà NPH Funtap chiêu đãi game thủ chính là Tam Quốc Origin.

Tam Quốc Origin mang trong mình một game play hết sức truyền thống, sở hữu nhiều ưu điểm đặc trưng của game thẻ tướng và có nguồn cảm hứng vô tân đối với lịch sử Tam Quốc.

Tặng 308 giftcode game Tam Quốc Origin 1

Chính vì thế mà tựa game cũng nhận được sự hưởng ứng cũng như kì vọng từ cộng đồng game thủ cũng như khẳng định lại vị trí của game Tam Quốc trên thị trường hiện nay.

Tặng 308 giftcode game Tam Quốc Origin 2

Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa đưa game thủ trở lại với thời kì Tam Quốc đầy biến động, nơi mà cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô diễn ra liên miên với tham vọng giành được lợi thế, thống nhất giang sơn, xưng bá thiên hạ.

Tặng 308 giftcode game Tam Quốc Origin 3

Chính yếu tố này đã trở thành ý tưởng để Tam Quốc Origin có thể bám theo và mang đến một sản phẩm chất lượng. Tựa game sẽ mô phỏng lại cuộc chiến trường kỳ giữa 3 thế lực hùng mạnh thông qua một loạt các tính năng liên server cực kì sống động.

Tặng 308 giftcode game Tam Quốc Origin 4

Đây cũng là cơ hội cho game thủ được thể hiện tài điều binh khiển tướng, tư duy chiến thuật đỉnh cao thông qua việc lựa chọn đội hình, loại quân chủng hay hơn 300 vị tướng danh tiếng lẫy lừng giang sơn như Chu Du, Tào Tháo, Điêu Thuyền,…

Tải game: https://tamquocorigin.onelink.me/yGeP/Taigame
Fanpage: https://go.onelink.me/7lrh/TaiGame

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây