4 điều mà game thủ Garena Liên Quân Mobile đều phải biết

0

Nếu các trận chiến giả trên Liên Minh Huyền Thoại luôn trong tâm trí bạn thì bạn không thể bỏ qua game game Garena Liên Quân, hôm nay FPT Internet sẽ mang lại cho các bạn 4 điều mà game thủ Liên Quân Mobile đều phải biết.

Hiểu rõ và sử dụng đúng những thuật ngữ trong game Garena Liên Quân Mobile 

Garena Liên Quân

Game nào cũng có những thuật ngữ riêng, chỉ những game thủ mới biết những thuật ngữ này. Trong game Garena Liên Quân Mobile. Đây là game mobile chơi theo đội cho nên để cả đội không bị hiểu lầm, rối trí bạn nên sử dụng đúng thuật ngữ. Nếu như các loại game khác sẽ sử dụng đường trên và đường dưới nhưng với đặc thù game này thì lại khác.

Lý do, game Garena Liên Quân Mobile được thiết kế theo bản đồ đối xứng, tự xoay chiều để phù hợp với phiên bản di động cũng như tạo cảm giác trải nghiệm cho người chơi. Cho nên, khi bạn sử dụng từ đường trên game này sẽ thể hiện là đường dưới của team đối phương nhé.

Cho nên, việc đường trên, đường dưới rất khó phân biệt, nếu bạn sử dụng sẽ gây hiểu nhầm cho cả đội. Chính vì vậy, bạn nên dựa cả vào sự xuất hiện của 2 con mồi giá trì là Rồng và Kinh Kong nhé.

Chọn tướng chuẩn và chia đường chuẩn

Garena Liên Quân1

Hai điều này sẽ quyết định sự thắng thua của đội, nó chính là nước cờ cho team của bạn. Khi bạn đã xác định chơi những bộ môn game theo đội thì chắc chắn phải bỏ qua cái tôi cá nhân của mình, cùng nhau bàn bạc những điểm mạnh, yếu của từng người mà phân chia nhiệm vụ cho phù hợp. Bởi khi team chiến thắng đó cũng chính là chiến thắng của bạn mà.

Sau khi, tìm được vị tướng thích hợp nhất và phân chia nhiệm vụ của từng người trong đội bạn sẽ tiếp tục chia đường đi. Hãy dựa trên khả năng của mỗi tướng mà chia đường Rồng, Kinh Kong, Rừng và Giữa chuẩn nhé.

Ví dụ, chúng tôi chia sẻ như sau:  đi Rồng thì có Xạ Thủ và Hỗ trợ, đi King Kong thì phải dùng Đấu sĩ hoặc Đỡ đòn, đi Giữa thì phải là Pháp Sư còn đi Rừng thì dành cho Sát thủ hoặc Đấu sĩ.

Tận dụng sử dụng bản đồ nhỏ hiệu quả

Khi chơi, cả team không thể bỏ qua hình ảnh bản đồ, bởi qua đó sẽ xác định được vị trí đứng của mình cũng như của cả đội. Hãy kích chuột vào  biểu tượng kính lúp để phóng to bản đồ cho dễ nhìn. Việc theo dõi sát sao bản đồ nhỏ sẽ giúp bạn nắm rõ được hướng đi và di chuyển của đối phương để có những nước xử lý thật khéo léo và hợp lý. Từ đó, sẽ giúp team của bạn có thể liên kết, chia sẻ các nước đi sao cho ăn ý và khớp nhau, tạo cơ hội chiến thắng trong mọi trận đấu.

Phối đồ và phụ kiện phù hợp cho mỗi tướng

Garena Liên Quân2

Việc trang bị đồ, trang phục chuẩn cho mỗi tướng vô cùng quan trọng, bởi qua đó mối tướng sẽ phát huy được hết khả năng, sức mạnh của mình. Trên game này, đều có cách phối đồ tham khảo của những người chơi giỏi, qua đó bạn có thể dựa vào học hỏi bí kíp. Tuy nhiên, bảng đó cũng chỉ học hỏi thôi còn bạn vẫn là người lựa chọn sao cho phối đồ mỗi tướng phù hợp nhất.

Sử dụng hết công dụng cơ chế chọn mục tiêu

Đây sẽ là một bí quyết giúp cả đội của bạn thành công, mỗi tướng hãy xác định đúng các mục tiêu của mình từ đó chiến đấu cho chính xác. Vị dụ, tướng cần ăn lính  hoặc đẩy trụ chỉ cần lựa chọn nhữ sau:

Vào mục cài đặt =>điều khiển=>phương pháp chọn mục tiêu =>click ấn để chọn=> mục chế độ công chỉ định thì chọn “ăn lính + đẩy trụ”

Kết luận

Bên trên là một số thông tin về trong game Garena Liên Quân Mobile , hi vọng những chia sẻ của Blog FPT Internet sẽ giúp team các bạn luôn giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần giải đáp gì vầ game này đừng ngại ngần chia sẻ cho chúng tôi nhé. FPT sẽ hỗ trợ và giải đáp cụ thể cho các bạn.

FPT Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây