[Game] Bug/hack Xerath đang hoành hành trong Liên Minh Huyền Thoại

6

Gần đây rất nhiều game thủ đã khẳng định rằng có hack xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Xerath hiện đang rất được yêu thích trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, thế nhưng gần đây vị tướng này đã bị đặt một dấu hỏi rất lớn xung quanh việc “Có hay không chương trình hack dành cho chiêu cuối Nghi Thức Ma Pháp”?
Như các bạn đã biết, chiêu cuối Nghi Thức Ma Pháp cho phép Xerath thực hiện 3 phát bắn vào một vùng chỉ định trong phạm vi khá xa. Để thực hiện trúng cả 3 phát hắn là điều không hề dễ dàng ngay cả với các game thủ chuyên nghiệp. Đặc biệt, đối phương có thể dùng một số cách để tránh né như Tốc Biến, kỹ năng lướt….
Tuy nhiên, theo chia sẻ của người chơi, họ có sử dụng cả lướt, cả Tốc Biến hay thậm chí là bị Leesin team địch đá Nộ Long Cước đi xa nhưng không ra khỏi khoảng cách của Nghi Thức Ma Pháp thì vẫn bị bắn trúng. Điều đáng nói là, người sử dụng Xerath không cần nhiều thời gian để quyết định vị trí sử dụng, cả 3 phát gần như liên tiếp nhau và tỷ lệ trúng tuyệt đối.
Nếu chỉ là một vài tình huống thì có thể coi đó là pha xuất thần (hay còn gọi là highlight), nhưng trong cả một game đấu kéo dài hơn 40 phút mà hễ dùng chiêu cuối là trúng thì thực sự đáng nghi ngờ. Chia sẻ về vấn đề này, game thủ Shin nói:
“Hôm trước tôi có đánh một trận, đối phương là Xerath, cả game người chơi đó sử dụng Nghi Thức Ma Pháp quá hoàn hảo, hầu như không trượt. Lúc đầu còn thấy ngưỡng mộ, sau dần sinh nghi. Tôi đã tiến thành thử, khi tôi tốc biến để tránh phát bắn thứ 2 thì vị trí tôi hiện ra đã có sẵn vòng tròn của phát bắn thứ 3… Chưa dừng ở đó, có lần tôi bị dính phát bắn thứ nhất, đồng thời bị Alistar team địch húc nhưng ngay lập tức lại bị dính phát thứ 2 và phát thứ 3 (Xerath bắn liên tục không cần thời gian suy nghĩ), thật đáng sợ”.
Cũng theo chia sẻ của giới game thủ, chương trình trái phép kể trên đã xuất hiện ở Liên Minh Huyền Thoại thế giới từ lâu và Riot Games đã tiến hành khắc phục. Không hiểu vì lý do gì nay lại xuất hiện ở máy chủ Việt Nam. Nó không những có thể giúp Nghi Thức Ma Pháp bắn luôn trúng mà còn có thể khiến cả 10 thành viên của 2 team mất kết nối (hủy kết quả trận đấu).
Cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào từ phía Garena về trường hợp này. Hi vọng rằng NPH sẽ sớm tìm hiểu và đưa ra câu trả lời chính thức để trấn an cộng đồng.
like and subcribe 🙂 thank you
FPT Internet

6 BÌNH LUẬN

  1. Chả có j là hack cả trước khi tốc biến xerath có quay vào tường nên thằng kia nó mới biết

  2. Chả có j là hack cả trước khi tốc biến xerath có quay vào tường nên thằng kia nó mới biết

  3. Hack chắc rồi các bạn nhìn pha bắn q cho là hên đi còn pha ulti kia bắn cái thứ 1 trúng cái hai mới bắn chưa đáp đát thì xerath kia flash đi mà cái thứ 2 mới hạ đất là xerath kia lăn ra chết k cần tới cái tứ 3 rơi kia thấy k xem kĩ đi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây